Cách để Âu yếm một cô gái

Giới nữ thường thích được âu yếm. Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần biết thực hiện đúng cách, đúng thời điểm và biết trân trọng đối phương. Với nhiều kỹ thuật hiện có, bạn có thể khiến nhiều cô nàng “tan chảy” khi được chạm vào. Việc vuốt ve một cô gái đúng cách sẽ làm nàng cảm thấy thực sự được quan tâm cũng như tạo ra sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai người, nhưng trên hết bạn phải sử dụng đúng kỹ thuật, âu yếm những bộ phận phù hợp trên cơ thể nàng, đồng thời xác định thời điểm và cách thức để “hành động”.

Phần1

Sử dụng đúng kỹ thuật

 1. Tiêu đề ảnh Make Out Step 1
  1

  Chạm nhẹ vào cô ấy. Việc động chạm nhẹ nhàng khi vuốt ve một cô gái là điều cần thiết.[1] Hãy thử để các ngón tay sượt qua da nàng khi bạn mơn trớn làn da của cô ấy.

  • Tránh các động tác đột ngột và chóng vánh. Những động chạm nhẹ nhàng và êm dịu sẽ mang lại sự thư giãn và quyến rũ. Hãy âu yếm một cô gái thật nhẹ nhàng và dịu dàng, như thể cô nàng được tạo thành từ những sợi tơ mềm mại nhất.
 2. Tiêu đề ảnh Kiss a Girl Step 9

  Ôm nàng nhẹ nhàng. Ôm ấp là một cách hữu hiệu để âu yếm một cô gái và là cử chỉ phổ biến trong các mối quan hệ mới. Hãy ôm và bắt đầu âu yếm nàng để bạn được ôm nàng đủ lâu và khiến nàng thích thú.

  • Hãy thử ôm chào tạm biệt nàng vào buổi tối và dùng một tay vuốt nhẹ lưng nàng trong lúc ôm cô ấy. Nếu cô ấy có vẻ thích điều này, hãy đặt tay còn lại lên mặt và nhẹ nhàng vuốt ve má nàng.
  • Nếu cô ấy chỉ ôm nhanh và thân mật, có lẽ nàng không mấy hứng thú. Nếu cô ấy cố ý kéo dài việc ôm ấp thì nghĩa là nàng mong muốn được tiếp xúc nhiều hơn về mặt thể xác với bạn.
 3. Tiêu đề ảnh Kiss a Girl Step 8

  Vòng tay qua vai hoặc eo của nàng. Bạn có thể đặt cánh tay của mình quanh vai hoặc eo của một cô gái để bắt đầu âu yếm nàng. Hãy thử cách này nếu bạn chắc chắn nàng sẽ thích thú cũng như hai bạn đã từng làm những điều tương tự như nắm tay nhau chẳng hạn.

  • Ví dụ, bạn có thể nhẹ nhàng vòng tay qua vai hoặc eo của nàng khi đứng ngay cạnh cô ấy để xếp hàng xem một bộ phim hoặc khi trò chuyện với nàng giữa các tiết học.
  • Sau khi vòng tay qua vai hoặc eo nàng, bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng âu yếm bờ vai hoặc phần hông của nàng.
 4. Tiêu đề ảnh Make a Woman Fall in Love With You Step 2

  Khen ngợi nàng trong lúc âu yếm. Cô ấy có thể sẽ thích được âu yếm nhiều hơn nếu bạn dành cho nàng những lời tán dương trong lúc vuốt ve.[2] Hành động này sẽ làm cho việc âu yếm trở nên thân mật và đặc biệt hơn.

  • Thử khen nàng là người có đôi mắt đẹp nhất hoặc mái tóc mềm mại nhất mà bạn từng gặp. Hãy tìm ra những nét mà bạn thực sự thích ở cô ấy, những lời khen từ đó sẽ tuôn ra.
  • Bạn cũng có thể thử khen nàng thật xinh đẹp, rằng làn da của nàng thật mềm mại, mùi hương của nàng thật quyến rũ, hoặc đơn giản là bạn thích cô ấy.
  Phần 2

Tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể nàng

 1. Tiêu đề ảnh Be Romantic in Bed Step 3

  Bắt đầu với các vùng ít nhạy cảm trên cơ thể nàng. Ban đầu, tốt nhất bạn nên chạm vào những vùng không quá nhạy cảm của nàng và sau đó chuyển sang các vùng nhạy cảm hơn nếu cô ấy cảm thấy thoải mái.[3] Ví dụ: bạn có thể bắt đầu âu yếm cánh tay, khuôn mặt, bắp chân hoặc phần lưng trên của nàng.

  • Nếu trước đây bạn chưa từng âu yếm cô ấy, hãy thử khởi đầu bằng việc nắm tay nàng. Nếu nàng cho phép bạn nắm tay và giữ lại một lúc, thì có thể cô ấy thích được động chạm nhiều hơn, sau đó bạn hãy thử chạm vào phần lưng hoặc cánh tay của nàng.
  • Nếu cô ấy thích thú những điều bạn đang làm, hãy thử bắt đầu với các khu vực khác nhau trên cơ thể nàng. Ví dụ, bạn có thể di chuyển từ lưng trên xuống lưng dưới hoặc từ bắp chân đến vùng đùi của nàng. Quan sát tín hiệu về sự cởi mở của cô nàng, chẳng hạn như mỉm cười hoặc đón nhận những động chạm từ phía bạn.
  • Tránh sờ soạn những vùng nhạy cảm trên cơ thể như phần bụng của cô ấy.
 2. Tiêu đề ảnh Be Romantic in Bed Step 1

  Chạm vào và đùa nghịch với mái tóc của nàng. Các cô gái thường rất thích được các chàng trai đùa nghịch và vuốt ve mái tóc của họ. Đây là một cử chỉ lãng mạn chứa đựng nhiều cảm xúc.

  • Vén tóc nàng ra phía sau tai. Nếu bạn nhận thấy tóc nàng buông xõa hoặc được để theo cách của nàng, hãy vén tóc ra khỏi mặt cô ấy. Làn tóc ấy sẽ không nằm yên một chỗ, tuy nhiên cô nàng chắc chắn sẽ chú ý đến cử chỉ của bạn.
  • Các cô gái thường thích mái tóc dài của mình được đùa nghịch, vuốt ve và chải chuốt. Hãy luồn ngón tay qua bờm tóc của nàng, sau đó di chuyển lên vùng cổ để xoa khu vực phía sau tai cô ấy.
 3. Tiêu đề ảnh Kiss a Boy for the First Time Step 10

  Tập trung vào khuôn mặt và vùng cổ của nàng. Mặt và cổ là vị trí thân mật để âu yếm và còn là một nơi lý tưởng để chạm vào trên cơ thể một cô gái khi bắt đầu âu yếm. Hãy thử đưa tay vuốt ve má và cổ của nàng khi tâm sự và hãy nhìn thẳng vào mắt cô nàng.

  • Chạm nhẹ tay lên má nàng là một cách thực sự hữu hiệu để cho nàng biết rằng bạn muốn hôn nàng và đợi nàng đáp trả.
 4. Tiêu đề ảnh Kiss Step 17

  Âu yếm bàn tay. Bạn nên thử bắt đầu âu yếm ở đôi tay nàng. Đây là một cử chỉ âu yếm mà bạn có thể thực hiện ở nơi công cộng.

  • Hãy thử dùng ngón tay cái của bạn mân mê xoa bóp mu bàn tay của nàng khi nắm tay.
  • Nếu nàng đặt tay trên bàn ngay bên cạnh bạn, hãy thử cầm tay cô ấy, sau đó mát xa lòng bàn tay của nàng.
 5. Tiêu đề ảnh Seduce a Woman Step 5

  Âu yếm nàng ở những vị trí thân mật. Nếu mối quan hệ của hai bạn đã tiến triển đến mức đủ để bạn có thể âu yếm nàng ở những vị trí thân mật hơn, hãy thử âu yếm những khu vực đó. Bạn chỉ cần quan sát cách nàng phản ứng và lắng nghe từ nàng. Nếu cô ấy tỏ vẻ không muốn được âu yếm ở một vị trí nào đó, hãy dừng lại và chuyển sang cử chỉ ít thân mật hơn như nắm tay chẳng hạn.

  • Bạn có thể tán tỉnh cô ấy bằng cách sờ vào phần đùi ngoài của nàng nếu hai bạn đang trong một mối quan hệ thân mật. Hãy thử hạ hai tay xuống hai bên eo và trượt dần xuống đùi nàng, sau đó đưa tay trở lại vùng gần hông của cô ấy.
  • Các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể nàng thường bị lãng quên như phần thắt lưng và bàn chân.[4] Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi âu yếm những vùng này vì cô ấy có thể bị nhột.
  • Nếu cô ấy cho phép bạn âu yếm những vùng “kín đáo”, như khu vực “núi đôi”, hãy lưu ý rằng đây có thể là những vùng nhạy cảm trên cơ thể một cô gái. Hãy bắt đầu từ phía bên ngoài bầu ngực và di chuyển vào trong. Bạn không nên chạm ngay vào nhũ hoa của nàng. Hãy đảm bảo bạn không động chạm nhiều hay quá mạnh bạo khi âu yếm những vùng nhạy cảm.[5]
  Phần3

Xác định thời điểm và cách thức để âu yếm một cô gái

 1. Tiêu đề ảnh Make Out Step 14

  Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể của nàng. Giao tiếp bằng lời nói chỉ chiếm từ 10 đến 15 phần trăm, nghĩa là phần trăm còn lại được thực hiện thông qua các hành vi biểu lộ, chẳng hạn như ngôn ngữ cơ thể và cử động mắt. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của nàng để xác định xem liệu cô ấy có thích được âu yếm hay không.

  • Cô ấy có giao tiếp bằng mắt với bạn không? Hay cô ấy nhìn lại khi bắt gặp ánh nhìn từ phía bạn? Ngôn ngữ cơ thể của nàng biểu lộ sự cởi mở (quay mặt về phía bạn) hay khép kín (bắt chéo tay trước ngực)?
  • Đừng tự ái nếu cô ấy không mấy hứng thú với những cử chỉ động chạm. Có lẽ cô nàng đang mệt mỏi hoặc không vui. Bạn nên tìm hiểu cách đánh giá tâm trạng của nàng thông qua các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể.[6]
  • Nếu cô ấy đùa nghịch với mái tóc, chủ động chạm vào bạn trước, tiến đến gần bạn hoặc nhìn về phía bạn và sau đó ngượng ngùng ngoảnh mặt đi nơi khác, có khả năng nàng sẽ cởi mở hơn với những hành động âu yếm của bạn. Đây là cách mà các cô gái thường hay tán tỉnh đối phương. Nếu thích thú, nàng sẽ cho bạn biết bằng cách ngồi sát bên bạn và có thể đáp lại với một vài cử chỉ trìu mến. Nếu nàng tỏ ra căng thẳng hoặc cứng nhắc, bạn nên dừng lại ngay.
 2. Tiêu đề ảnh Kiss a Boy Step 6

  Cân nhắc yếu tố môi trường. Một số kiểu âu yếm có thể phù hợp với môi trường công cộng, trong khi một số khác thì không. Bạn có thể khiến nàng khó chịu nếu cố tình chạm vào cô ấy trước mặt người khác hoặc tại nơi công cộng. Nếu đang ở nơi công cộng, bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận của mình.

  • Nếu bạn đưa nàng đi xem phim, hãy nắm lấy tay nàng và xoa lòng bàn tay cô ấy theo vòng tròn. Nàng sẽ thích thú với điều giản dị này.
  • Cân nhắc tình huống phù hợp. Nếu hai bạn cùng nhau đi dạo phố, hãy tạo nên lần tiếp xúc hoàn hảo ngay từ ban đầu bằng cách chạm nhẹ khuỷu tay hoặc thắt lưng của nàng khi dẫn nàng qua đường hoặc bước qua cửa ra vào. Ở lần tiếp theo, bạn chỉ cần trượt nhẹ tay lên lưng hoặc dọc theo cánh tay của nàng trước khi kết thúc việc động chạm.
  • Cô ấy có lẽ sẽ cởi mở hơn với những cử chỉ âu yếm trong một khung cảnh riêng tư như nhà riêng của bạn hoặc của nàng.
 3. Tiêu đề ảnh Get a Girl to Be Your Girlfriend Step 4

  Cân nhắc mối quan hệ của hai bạn. Nên âu yếm một cô gái hay không tùy thuộc vào kiểu quan hệ giữa bạn và nàng. Hãy nghĩ về mối quan hệ của hai bạn trước khi bắt đầu âu yếm cô ấy.

  • Cân nhắc về thời gian của mối quan hệ. Nếu cô ấy cố gắng dành thời gian cho bạn, nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định hoặc đã từng hẹn hò khá lâu và có những cuộc trò chuyện thân mật, thì việc âu yếm nàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mức độ âu yếm có thể chấp nhận được sẽ liên quan đến mức độ thân mật của hai bạn. Khi hai bạn càng thân mật thì càng có nhiều cơ hội để âu yếm.
  • Nếu bạn đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu nàng nhưng đã tạo dựng được lòng tin nhất định, hãy bắt đầu với việc chạm vào tay hoặc cánh tay của cô ấy. Mỗi cô gái có một cách nhìn về quan hệ thể xác khác nhau. Bạn nên nghiên cứu tính cách của nàng trước khi quyết định có nên chạm vào cô ấy hay không.
 4. Tiêu đề ảnh Get a Girl to Be Your Girlfriend Step 5
  4

  Hỏi xem nàng có ổn không nếu bạn âu yếm. Trở thành một quý ông không có gì là bất lợi cả. Các cô gái đều thích điều này và bạn sẽ giảm được nguy cơ hiểu sai tín hiệu. Để âu yếm một cô gái, trước tiên bạn cần lấy được lòng tin và cảm tình cũng như nhận được tín hiệu muốn được âu yếm (qua lời nói hoặc ngôn ngữ cơ thể) từ phía nàng. Nếu nàng không biết bạn, có lẽ cô ấy sẽ không muốn được bạn âu yếm. Nếu nàng yêu cầu bạn dừng lại, hãy dừng lại ngay.

  • Bạn có thể hỏi xem liệu nàng có thích những việc bạn đang làm, đồng thời hỏi về những điều cô ấy muốn bạn thực hiện, hoặc yêu cầu cô ấy gợi ý cho bạn và đặt tay bạn ở vị trí mà nàng mong đợi.[7] Việc bạn thể hiện sự cởi mở với các yêu cầu và giới hạn của nàng sẽ làm cho nàng cảm thấy thoải mái hơn.
 5. Tiêu đề ảnh Have a Healthy Relationship Step 3

  Đừng mong những cử chỉ âu yếm sẽ dẫn đến chuyện tình dục. Nhiều cô gái tự cho rằng bạn âu yếm họ nghĩa là bạn muốn quan hệ tình dục. Đối với một cô nàng đang không có tâm trạng hoặc dè chừng về việc bạn thích nàng chỉ để làm “chuyện ấy”, điều này có thể khiến mối quan hệ rơi vào ngõ cụt trong nháy mắt.

  • Thật tốt nếu bạn âu yếm nàng vài lần mỗi ngày khi bạn không muốn để nàng cảm thấy như thể bạn chỉ mong được đáp ứng nhu cầu tình dục Hãy cho cô ấy hiểu rằng bạn đang làm điều này vì nàng chứ không phải vì chính bản thân bạn.
  • Vuốt ve cánh tay hoặc luồn ngón tay qua tóc nàng và đừng tự tiện di chuyển đến khu vực nhạy cảm! Có lẽ bạn cũng không nên thực hiện hành động đó. Ví dụ, bạn chỉ có thể vuốt nhẹ cổ tay hoặc cánh tay của nàng khi hai bạn đang xem tivi cùng nhau.

Lời khuyên

 • Hỏi cô ấy “Em ổn không?” khi chạm vào bộ phận bất kỳ trên cơ thể nàng. Nếu nàng không thoải mái, hoặc điều này dường như không phù hợp với nàng, hãy ngưng vuốt ve tại khu vực đó.

Cảnh báo

 • Nhận biết khi nào nên dừng lại. Những động tác âu yếm có thể dễ dàng tạo ra những màn đụng chạm thân mật. Đừng bao giờ làm bất cứ điều gì khi không biết chắc liệu mình có nên thực hiện hay không. Nếu cô ấy từ chối, hãy tôn trọng ý kiến của nàng. Không có ngoại lệ nào cho việc này cả.

Nguồn: https://www.wikihow.vn/%C3%82u-y%E1%BA%BFm-m%E1%BB%99t-c%C3%B4-g%C3%A1i