TAITRA tiếp tục hội thảo về sản phẩm chống COVID-19: “Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan”  

Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (TAITRA) thời gian qua đã tổ chức một loạt hội thảo trực tuyến về các sản phẩm chống COVID-19 để giới thiệu các sản phẩm phòng chống dịch bệnh chất lượng cao từ Đài Loan. Ngày 30/ 10/ 2020, hội thảo chủ đề “Giải pháp sản xuất khẩu trang y tế Đài Loan” đã tiếp tục được tổ chức với hình thức trực tuyến.

Tham gia hội thảo lần này có 5 đơn vị là nhà cung cấp gồm: Công ty TNHH KNH Enterprise (Dự án chìa khóa trao tay – Các giải pháp khẩu trang y tế KNH); Công ty TNHH LEADER Extrusion Machinery (Cam kết sản xuất Thiết bị Bảo vệ Cá nhân); Liên minh SCP gồm Tập đoàn ChumPower Machinery; Công ty Plasco Engineering Inc. và Công ty TNHH Công Nghệ Shang Ta Chia.

Thiết bị máy móc của Công ty Plasco Engineering Inc

Năm nhà cung cấp đã trình bày các giải pháp sản xuất tiên tiến của họ với trọng tâm chính là dây chuyền sản xuất nóng chảy cũng như các dự án chìa khóa trao tay. Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã tích hợp công nghệ sản xuất chính xác với công nghệ thông tin và truyền thông sáng tạo để cung cấp các giải pháp tổng thể cho cải tiến sản xuất.

Trong đại dịch Covid – 19 vừa qua và kéo dài cho đến nay, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng các thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE), đặc biệt là khẩu trang y tế. Song thật may mắn, Ngành công nghiệp máy móc thông minh của Đài Loan đã đủ khả năng tạo ra chuỗi cung ứng hoàn chỉnh.

Khi các đối tác hợp tác và liên doanh với các nhà sản xuất máy móc nhựa và cao su nổi bật của Đài Loan, họ có thể được cung cấp giải pháp tổng thể cho khẩu trang y tế, từ vật liệu thổi chảy đến dây chuyền thổi chảy và cả những dự án chìa khóa trao tay.

Ông Brian Wu – Trợ lý đặc biệt Tổng Giám Đốc Công ty KNH trình bày trong hội thảo

Công ty TNHH KNH Enterprise, là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp không dệt của Đài Loan và nằm trong số 40 nhà sản xuất hàng không dệt hàng đầu toàn cầu. KNH cung cấp công nghệ và dịch vụ toàn diện nhất để sản xuất các sản phẩm y tế và sức khỏe phụ nữ.

Với sự tích hợp và kiến thức sâu rộng về nguyên liệu, công nghệ quy trình, cơ khí và thiết kế sản phẩm, KNH cung cấp các dịch vụ trọn gói cạnh tranh hơn.

Có hơn 30 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy ép đùn nhựa đó làCông ty TNHH Leader Extrusion Machinery Công ty cũng chuyên làm các sản phẩm tùy chỉnh cho các khách hàng. Leader Extrusion giành được uy tín đặc biệt bởi công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy. Họ cung cấp giải pháp ép đùn tốt nhất có thể, mà không ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ hoặc thời gian giao hàng cho khách hàng!

Leader Extrusion chuyên về công nghệ R & D, làm hài lòng toàn bộ khách hàng và cung cấp các máy ép đùn nhựa chất lượng cao, năng suất cao và mang đến lợi nhuận.

PLASCO được công nhận là một công ty công nghệ kỹ thuật đã duy trì thành công vị trí tiên phong của mình cho toàn bộ dây chuyền ép đùn nhựa ra thị trường toàn cầu. Chương trình sản xuất toàn diện bao gồm: dây chuyền ép đùn sợi đơn; Dây chuyền ép đùn Meltblown, dây chuyền đùn băng dạng sợi và băng; Dây chuyền ép đùn dây đai; Và dây chuyền ép đùn màng thổi. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, khả năng R & D cung cấp chất lượng vượt trội của dây chuyền ép đùn PLASCO.

Ông Tony Wang – Tổng giám đốc công ty Plaso Engineering chia sẻ: “Chúng tôi đặt giá trị cao về hình ảnh sản phẩm và nhấn mạnh “Sản xuất tại Đài Loan”. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ, máy móc và giải pháp tốt nhất có thể cho mọi quy mô kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy móc và dịch vụ ngoài sự mong đợi của khách hàng”

CHUMPOWER là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vải không dệt thổi chảy, cung cấp dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy, vải không dệt thổi chảy và máy sản xuất khẩu trang tốc độ cao.

Chunpower giới thiệu dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy

Công ty TNHH Công Nghiệp Shang Ta Chia được thành lập vào năm 1984. Công ty sản xuất dây chuyền ép đùn mảng xơ PP / PC, PP / PS / PE / PC sản xuất cao, dây chuyền đồng ép đùn tấm nhiều lớp, dây chuyền ép đùn tấm PET / PLA. Vào năm 2020, một dây chuyền sản xuất vải không dệt thổi chảy đã ra đời có thể sản xuất các loại vải không dệt, thổi chảy cho khẩu trang hoặc bộ lọc.

Dây chuyền ép đùn mảng xơ, vải không dệt thổi chảy cho khẩu trang của Shang Ta Chia

P.V .