Nước tăng lực Gmax Premium ra mắt sản phẩm vị nho mới cắt giảm đường và caffeine đặc biệt

Thương hiệu GMAX Premium chính thức giới thiệu sản phẩm Nước Tăng Lực vị Nho mới bổ sung thêm nhiều loại vitamin đồng thời cắt giảm đường và Caffein không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam, đặc biệt dành cho những bạn cần vực dậy tinh thần tỉnh táo sau giờ làm việc và học tập uể oải.

Sản phẩm Nước Tăng Lực GMAX Premium vị Nho mới chính là sự kết hợp sáng tạo và độc đáo giữa hương vị nguyên bản Classic, sảng khoái, tràn đầy hứng khởi cùng hương nho tự nhiên, tạo ra thức uống mới lạ, mang hương vị độc đáo của Châu Âu. Sản phẩm Nước Tăng Lực vị Nho mới là thức uống giải khát sáng tạo bên cạnh các sản phẩm thuộc chuỗi nước tăng lực GMAX Premium.

Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu nước tăng lực dành cho mọi người, GMAX Premium luôn lấy người tiêu dùng làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Bên cạnh việc cân nhắc đến khẩu vị đa dạng, GMAX Premium đồng thời chú tâm nghiên cứu để điều chỉnh và cải tiến công thức, giảm lượng đường và caffeine một cách hợp lý, hướng đến việc mang lại lợi ích đối với sức khỏe cho người dùng thông qua danh mục các sản phẩm. Tại mỗi quốc gia, dựa trên sự thấu hiểu của mình về thị hiếu của người tiêu dùng, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, GMAX Premium luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm mới mang đặc trưng riêng, những trải nghiệm mới lạ. Với sản phẩm Nước Tăng Lực GMAX Premium vị Nho mới, chỉ chứa 10.07% đường với 44 kcal và 0.015% lượng caffeine. Sản phẩm một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong việc không ngừng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu, khẩu vị, chế độ dinh dưỡng và phong cách sống đa dạng của người dùng.

Đại diện nhãn hàng, ông Siman Tov Tal – Giám đốc Công ty TNHH D&B Distribution cho biết: “Với mục tiêu trở thành thương hiệu nước giải khát dành cho mọi người, bên cạnh việc đưa ra những trải nghiệm khẩu vị mới lạ, GMAX Premium đã đồng thời tiến hành cắt giảm lượng đường và calories trên rất nhiều sản phẩm, cải tiến công thức sản phẩm, bổ sung nhiều tính năng mới, giới thiệu các sản phẩm mới đa dạng, sản phẩm có dung tích nhỏ, thông tin dinh dưỡng rõ ràng,… Việc ra mắt sản phẩm Nước Tăng Lực GMAX Premium vị Nho mới tại thị trường Việt Nam thể hiện sự thấu hiểu mong muốn và đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, song song đó là nỗ lực sáng tạo các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại”.

Sản phẩm GMAX Premium vốn là sự lựa chọn mang lại cảm giác sảng khoái, hứng khởi, nay có thêm vị cà phê nguyên chất mới hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành giúp bạn tỉnh táo, đánh thức khả năng tập trung những lúc giữa giờ sáng hay sau giờ nghỉ trưa, khơi dậy tinh thần học tập và làm việc hứng khởi. Nước Tăng Lực GMAX Premium vị Nho mới chính là nguồn cung cấp năng lượng kịp thời nhưng thân thiện cho sức khỏe không lạm dụng quá nhiều Caffeine là sự lựa chọn hoàn hảo về khẩu vị đối với bạn. Nước Tăng Lực GMAX Premium vị Nho mới chính là thức uống mới lạ, được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm hương vị cực kỳ sảng khoái; là thức uống mọi lúc, mọi nơi dành cho người dân thành thị với nhịp sống năng động luôn cần sự tỉnh táo, sáng tạo để chủ động trong tất cả các hoạt động hằng ngày.

Nước tăng lực GMAX Premium hiện đang được phân phối tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như GS25, 7Eleven, CoopMart, Jmart, CircleK, Genshai, USMart, SatraMart, Mega Market, Emart, bachhoaxanh, các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki.

Xem thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nuoctanglucgmaxpremium

Website: https://gmaxenergy.com/