Du học trung học phổ thông – Bước đệm vững chắc vào trường đại học danh tiếng tại Mỹ

Du học Mỹ từ bậc trung học phổ thông đang được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm bởi nhiều yếu tố như tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, tăng khả năng ngôn ngữ dễ dàng hoà nhập cộng đồng quốc tế và là cánh cửa rộng mở để bước vào các trường danh tiếng, nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. Hiểu được những mong muốn của phụ huynh học sinh, KHANG Education cùng đối tác tuyển sinh Tổ chức giáo dục Amerigo xin giới thiệu trường trung học hàng đầu tại Mỹ Saint Anthony’s cho kỳ nhập học mới.

Saint Anthony’s High School nằm ở South Huntington, New York, thuộc vùng Long Island, phía đông thành phố New York cách thành phố New York 1 tiếng ngồi xe, South Huntington được mệnh danh thành phố đáng sống nhất tại New York với cuộc sống yên bình và an ninh.

Được thành lập vào năm 1933, Trường phổ thông trung học Saint Anthony’s High School gồm 2402 học sinh bản xứ và quốc tế, chương trình giảng dạy từ lớp 9-12. Ngoài các môn học tiêu chuẩn bắt buộc học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình học thuật hơn với 100 khoá học nâng cao như Honor, AP và liên kết tín chỉ đại học. Điểm học trung bình của học sinh quốc tế là 92%, đây cũng là lợi thế giúp hồ sơ của học sinh nổi bật hơn, 100% học sinh đậu vào đại học trong đó 91,5% học sinh quốc tế được nhận vào Top 100 các trường đại học tốt nhất của nước Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT

Science Scholar Program:

Chương trình độc đáo của trường dành cho các học sinh muốn theo đuổi chương trình học STEM nâng cao, có được các cơ hội thực hành, nghiên cứu tại 6 phòng thí nghiệm khoa học được trang bị cơ sở vật chất tối tân nhất. Một trong những thiết bị hiện đại dành cho các bạn theo đuổi ngành y dược đó là Bàn giải phẫu học 3D. Thiết bị này thường được sử dụng tại trường Đại Học chuyên ngành y khoa. Trường hợp tác với Bệnh Viện Chuyên Khoa Tim Mạch Saint Francis Hospital, Một trong những BV Tim và phẫu thuật tim mạch chất lượng tốt nhất nước Mỹ. Thường xuyên có các nhân viên y tế từ các bệnh viện địa Phương đến trường giảng dạy với vai trò khách mời làm phong phú và chất lượng thêm các bài giảng về y khoa cho trường.

Chương trình Kinh Doanh

Khóa học cung cấp cho học sinh kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kinh doanh và marketing. Học sinh sẽ được tham gia khóa thực hành, khóa huấn luyện các kỹ năng và kiến thức thực tế về Kinh doanh. Học sinh có thể lựa chọn học lớp tín chỉ đại học từ môn này. Trường cũng đã hợp tác với the WISE Program Financial Literacy Certification và Molloy College’s Bloomberg BMC Partnership Program, đây là một trong những nguồn thông tin thông minh hàng đầu thế giới dành cho doanh nghiệp.

Chương trình ngoại khóa cực kỳ đa dạng

Với hơn 35 câu lạc bộ Nghệ Thuật, 89 câu lạc bộ Thể Thao và rất nhiều câu lạc bộ đặc trưng khác. Dàn hợp xướng của trường quy tụ hơn 500 học sinh, lớn nhất nước Mỹ. Khoa Nghệ Thuật tổ chức triển lãm 2 show lớn hàng năm: Spring Art Show và Winter Art Show để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo của học sinh. CLB thể thao của trường nhiều năm qua đã dành được hơn 170 danh hiệu cấp Bang. Chương trình thể thao được đánh giá #1 tốt nhất Bang New York.

Student Center rộng hơn 13, 700 mét vuông, cung cấp không gian và trang thiết bị hiện đại bật nhất cho các hoạt động Nghệ thuật, thể thao và khoa học. 41 triệu đô đã được đầu tư vào Trung tâm thể thao trong nhà. Học sinh được cấp ipad, ChromeBook và sử dụng Apple TV trong lớp học.

Chương trình dự bị ngôn ngữ: 100% học sinh quốc tế sẽ được học để nâng cao khả năng Tiếng Anh học thuật, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập cũng như chuẩn bị cho đại học.

CHƯƠNG TRÌNH NỘI TRÚ VÀ HOMESTAY DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Tại Saint Anthony’s học sinh quốc tế được lựa chọn 1 trong 3 chương trình chổ ở trong suốt quá trình học sao cho phù hợp với điều kiện của từng học sinh là nội trú, gia đình bản xứ (Homestay) và ở cùng người thân.

Khu căn hộ của trường cách trường 15 phút đi xe, học sinh sẽ được nhân viên Amerigo phụ trách đưa học sinh đi học và đón về mỗi ngày. Mỗi căn hộ rộng từ 90-100m2 bao gồm 2 phòng đôi, mỗi phòng ngủ có 2 giường đơn 2 bạn 1 phòng, nhà vệ sinh riêng, có khu sinh hoạt chung, nhà bếp, khu học tập riêng. An ninh của học sinh quốc tế được đảm bảo 24/7 bởi camera và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm của Amerigo được phân bố ở chung trong ký túc xá để tiện cho việc quản lý, chăm sóc học sinh nhằm đem đến sự an toàn, thoải mái và đa dạng các hoạt động trải nghiệm văn hóa Mỹ. Chương trình nội trú: học phí US$79,500 – học bổng lên đến US$16,000.

Chương trình ở cùng gia đình người bản xứ (Homestay) cũng là điểm cộng dành cho học sinh với chi phí thấp hơn. Ở cùng gia đình người bản xứ, giúp các bạn dễ dàng hoà mình tiếp cận môi trường văn hoá mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để được trở thành thành viên “Host Family”, gia đình người bản xứ đều đã được Amerigo và Trường Saint Anthony’s chọn lọc, xét duyệt kỹ lưỡng từng hồ sơ nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, mỗi học sinh sẽ được ở phòng riêng được giám sát và hướng dẫn tận tâm trong suốt thời gian học. Gia đình bản xứ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc trải nghiệm du học của học sinh, không chỉ là nơi tốt nhất để học sinh trải nghiệm văn hóa Mỹ mà còn là nơi bạn kết nối tạo dựng mối quan hệ lâu dài hơn sau khi đã học xong. Học phí từ US$45,000, học bổng lên đến US$6,000.

Ngoài ra phụ huynh có thể lựa chọn chương trình ở nhà người thân, với mức học phí chỉ từ US$28,000/năm, học bổng lên US$2,000.

Học sinh của trường vào thời gian rảnh rỗi có thể tự do khám phá các địa danh lịch sử trong vùng, thư giãn trên các bãi biển nằm dọc cung đường biển dài gần 3.000km của Long Island hoặc đi mua sắm, ăn uống ở các trung tâm mua sắm cao cấp, các nhà hàng, quán ăn phong phú ở khu trung tâm.

Amerigo có văn phòng làm việc ngay tại trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh ở mọi phương diện. Giáo viên của trường Saint Anthony’s High School được tuyển chọn theo tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn giỏi nhiệt huyết với nghề. Với hơn 10 năm chăm sóc theo sát học sinh quốc tế, Saint Anthony’s đã có hơn 3000 học sinh tốt nghiệp từ trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Tổ chức giáo dục KHANG Education là đối tác của hơn 2500+ Trường danh tiếng, Tổ chức giáo dục lớn toàn cầu đã giúp học sinh đạt được thành tích học tập tốt và hoàn thành ước mơ của mình vào các trường hàng đầu của Mỹ, Úc, Canada…KHANG Education có chương trình tư vấn đại học dành cho học sinh từ bậc phổ thông. Vào mỗi giai đoạn học sinh sẽ được tư vấn, hướng dẫn kỹ quá trình chọn trường, nộp hồ sơ bao gồm hướng dẫn viết luận, tham gia các hoạt động ngoại khoá, văn hoá thể thao, sinh hoạt cộng đồng, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng và hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học.

Thông tin liên hệ

Cô Thanh Trúc – Giám Đốc Tổ Chức Giáo Dục KHANG Education.

Địa chỉ: Millennium Masteri

B5-14, 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Tp. HCM.

Điện thoại: 0907 658 676

Email: trucnguyen@khangeducation.com

Website: khangeducation.com

Fanpage: KHANG Education – Tư Vấn Du Học

 

 

TGTD