OfficeHaus – Văn phòng cho thuê Cao cấp tại Tân Phú, TP.HCM

Tòa nhà OfficeHaus nằm trong khu công viên xanh 16 hecta ở khu đô thị Celadon City quận Tân Phú. Khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích từ khu vực xung quanh, như khu dân cư cao cấp, trường học quốc tế và trung tâm thương mại Aeon Mall lớn nhất Việt Nam kế bên. Dự án nằm cách tuyến metro tương lai 4km, gần Đại lộ Đông Tây và Quốc lộ 1A, kết nối đi các tỉnh công nghiệp lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

“Việt Nam vẫn duy trì là điểm sáng của châu Á với tốc độ phát triển liên tục. Chúng tôi đặt niềm tin vào thị trường Việt Nam bất chấp đại dịch. Mảng cho thuê văn phòng của chúng tôi vẫn hoạt độngtích cực trong và sau đại dịch, mang lại cho cả chúng tôi và các chủ đầu tư niềm tin vào những dự án mới. Thị trường trong tương lai sẽ ngày càng có sự phân hóa rõ giữa các tòa nhà mới và cũ do tính bền vững và công nghệ tòa nhà thông minh đóng vai trò quan trọng hơn, xét về mặt hiệu quả hoạt động và lợi ích cho khách thuê”, Alex Crane, Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết. “OfficeHaus là một ví dụ tuyệt vời về sản phẩm văn phòng hoàn hảo cho khách thuê sau đại dịch. Cushman & Wakefield tự hào là đại lý cho thuê của OfficeHaus và rất hân hạnh giới thiệu văn phòng có công nghệ không chạm trên thị trường! ”

Cushman & Wakefield Việt Nam tự hào được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa nhà văn phòng ở quận Tân Phú với cảm hứng thiết kế Bauhaus.

OfficeHaus là văn phòng cao cấp đạt chứng chỉ LEED Silver tọa lạc tại khu vực ngoài trung tâm hành chính, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. OfficeHaus sử dụng công nghệ không chạm, phù hợp với xu hướng thế giới sau đại dịch cũng như tuân thủ phương thức quản lý an toàn. Các thiết bị cảm ứng không chạm được trang bị tương thích với điện thoại di động, cho phép tự động kích hoạt các lối ra vào. Nhân viên có thể kiểm soát môi trường làm việc của mình bằng các ứng dụng trên điện thoại, giúp họ tránh tiếp xúc với các bề mặt thường xuyên chạm vào như các nút bấm thang máy, công tắc đèn và tay nắm cửa.

Lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus nổi tiếng từ Đức, OfficeHaus cung cấp mặt bằng sàn văn phòng có sẵn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh (diện tích mỗi sàn 2.400 mét vuông với tổng diện tích cho thuê lên đến 15.250 mét vuông), Tòa nhà được thiết kế linh hoạt với trục kĩ thuật kép và khoảng thông tầngcho cầu thang nội bộ trong trường hợp khách thuê nhiều tầng liên tiếp. Tòa nhà bao gồm 7 tầng văn phòng cao cấp, dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào quý 3 năm 2021.

Tòa nhà OfficeHaus nằm trong khu công viên xanh 16 hecta ở khu đô thị Celadon City quận Tân Phú. Khách thuê sẽ được hưởng các tiện ích từ khu vực xung quanh, như khu dân cư cao cấp, trường học quốc tế và trung tâm thương mại Aeon Mall lớn nhất Việt Nam kế bên. Dự án nằm cách tuyến metro tương lai 4km, gần Đại lộ Đông Tây và Quốc lộ 1A, kết nối đi các tỉnh công nghiệp lân cận như Bình Dương, Đồng Nai và Long An.

“Việt Nam vẫn duy trì là điểm sáng của châu Á với tốc độ phát triển liên tục. Chúng tôi đặt niềm tin vào thị trường Việt Nam bất chấp đại dịch. Mảng cho thuê văn phòng của chúng tôi vẫn hoạt độngtích cực trong và sau đại dịch, mang lại cho cả chúng tôi và các chủ đầu tư niềm tin vào những dự án mới. Thị trường trong tương lai sẽ ngày càng có sự phân hóa rõ giữa các tòa nhà mới và cũ do tính bền vững và công nghệ tòa nhà thông minh đóng vai trò quan trọng hơn, xét về mặt hiệu quả hoạt động và lợi ích cho khách thuê”, Alex Crane, Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam cho biết. “OfficeHaus là một ví dụ tuyệt vời về sản phẩm văn phòng hoàn hảo cho khách thuê sau đại dịch. Cushman & Wakefield tự hào là đại lý cho thuê của OfficeHaus và rất hân hạnh giới thiệu văn phòng có công nghệ không chạm trên thị trường! ”.

Về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) là công ty dịch vụ bất động sản toàn cầu hàng đầu mang đến giá trị khác biệt cho các chủ sở hữu và chủ đầu tư bất động sản. Cushman & Wakefield là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất với khoảng 53.000 nhân viên tại 400 văn phòng trên 60 quốc gia. Năm 2019, công ty đạt doanh thu 8,8 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi như bất động sản, quản lý dự án và cơ sở vật chất, hoạt động cho thuê, thị trường vốn, định giá và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com hoặc theo dõi @CushWake trên Twitter.

Thi Trần