Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á

Khi xuất hiện trên tạp chí Maxim, dàn người đẹp Hàn Quốc thường lựa chọn trang phục sexy tiết lộ đường cong hình thể.

Maxim là một trong những cuốn tạp chí dành cho nam giới đình đám nhất thế giới, ra đời năm 1995 ở Anh. Hiện tại, Maxim có phiên bản ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia, Hy Lạp, Canada, Ba Lan, Brazil, Đức, Mexico, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…

Tạp chí này hiện được bày bán ở 75 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi tháng, Maxim thu hút khoảng 9 triệu người đọc trung thành. Nhân vật xuất hiện trên tạp chí Maxim đều là nữ giới, những người đẹp có thân hình quyến rũ, đồng thời có tiếng tăm, thành tích trong sự nghiệp, được nhiều người mến mộ.

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 1

Hyeme lựa chọn chụp ảnh nội y khi xuất hiện trên tạp chí Maxim tháng 5.

Trong khu vực châu Á, tạp chí Maxim Hàn Quốc là một trong những phiên bản gây chú ý nhất. Phiên bản này trình làng từ năm 2002, ước tính in ấn 80.000 bản mỗi tháng. Andy Clerkson, tổng giám đốc của Maxim bấy giờ chia sẻ, thị trường Hàn Quốc cực kỳ năng động, độc giả phong phú, có thể so sánh ngang với Mỹ tại thời điểm ra mắt năm 1997. Khoảng 60% nội dung của phiên bản Hàn Quốc sẽ lấy nguồn từ Mỹ và Anh, còn lại được sản xuất trong nước. Clerkson cho biết thêm, Hàn Quốc là bước chân đầu tiên của Maxim ở châu Á, thị trường Trung Quốc tuy khổng lồ nhưng khó phát triển, cạnh tranh lớn.

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 2

Hoa hậu Maxim 2017 – Lee Soomi xuất hiện trên tạp chí Maxim hồi tháng 4.2018. Cô lựa chọn áo tắm một mảnh khoét hông cao để khoe dáng. 

Với ngành công nghiệp giải trí phát triển, Maxim không khó khăn để chọn lựa được những gương mặt xuất sắc gồm người mẫu, diễn viên và và ca sĩ, có hình thể đẹp. Riêng các nữ thần tượng Kpop, họ hiếm xuất hiện hơn vì các công ty quản lý khá ngặt trong việc cho phép chụp ảnh tạp chí nóng bỏng tương tự như Maxim.

Khi xuất hiện trân tạp chí đàn ông, nội y và áo tắm là 2 loại trang phục được ưu tiên của các mỹ nhân Hàn. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đừng nhầm lẫn nội y ren và áo tắm một mảnh, nhìn qua khá giống nhau. Nếu so với phiên bản Thái Lan và nhiều phiên bản quốc tế khác, mẫu bìa tạp chí Maxim Hàn Quốc không quá phô phang hình thể và hiếm khi “cởi đồ”.

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 3Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 4

 Hyeme (nhóm nhạc RaNia) vừa xuất hiện trên tạp chí Maxim số mới nhất. Cô lựa chọn trang phục nội y ren màu đen, trông na ná với áo tắm của Clara mặc trước đó. 

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 5

Hình ảnh ấn tượng khác của Hoa hậu Maxim 2017.

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 6

Còn đây là hình ảnh người mẫu Opor Intira Poompruk trên tạp chí Maxim Thái Lan.

Maxim Hàn: Tạp chí đàn ông cháy sạp báo vì đầy ắp người mẫu trẻ, đẹp nhất châu Á - 7

Hình ảnh Olivia Burns trên trang bìa tạp chí Maxim Mỹ năm 2018.

Loạt ảnh áo tắm, nội y trong gương của người đẹp châu Á
Theo Anh Đào (Tổng hợp) 
24h.com.vn