Thanh Hằng cùng nhiều sao Việt diện áo dài xuân MUSE de MAI đón xuân rực rỡ

Không hẹn mà gặp, siêu mẫu Thanh Hằng cùng hàng loạt sao Việt như Tống Khánh Linh, Diễn viên Diệp Bảo Ngọc, Muội Vietnam Idol , An Phương Let’splaymakeup, người đẹp – MC Khánh Vy, người mẫu Pông Chuẩn, Beauty Blogger Lan Anh – Little Castle, TikToker,… đều chọn Áo dài Tết MUSE de MAI để diện Tết năm nay.

Năm hết tết đến, nhiều người Việt thích mặc áo dài để thong dong đón tết. Chính vì vậy, hình ảnh áo dài theo mẹ, theo chị ra chợ; áo dài rực rỡ xuống phố đón nắng xuân ban mai; áo dài thăng hoa trong những khung hình, thước phim đậm chất sống mới trở thành những dấu ấn thật đẹp trong mùa xuân năm nay.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đã chia sẻ những bức ảnh tạo dáng với Áo dài Mây tuyệt đẹp nằm trong bộ sưu tập Áo dài Tết của MUSE de MAI, thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích. Những bức ảnh sau 24h giờ chia sẻ đã nhận về khoảng 4000 lượt like cùng nhiều bình luận khen tặng và chia sẻ.

Tương tự, Tizi và Muội Vietnam Idol cũng nhận về nhiều lượt yêu thích và ngợi khen khi diện mẫu áo dài Tết – Pháo của MUSE de MAI. Các người đẹp được khen tinh tế và cá tính, nhăn sắc thăng hạng khi xuất hiện với kiểu dáng áo dài mới, sáng tạo và đầy phá cách.

Tizi và Muội Vietnam Idol cực duyên dáng với áo dài tết của MUSE de MAI

Với người nghệ sĩ, áo dài còn là biểu tượng của thời trang, để tôn vinh nhan sắc. Nên cũng không khó hiểu khi nhiều hoa khôi, hoa hậu, KOLs, siêu mẫu rất kỹ lưỡng trong việc kén chọn cho mình một chiếc áo đẹp, tinh tế nhưng cũng thật sáng tạo, phá cách.

Được biết, để đón xuân năm nay, MUSE de MAI tung ra 4 mẫu thiết kế mang tên Mây, Pháo, Diều và Ngưu. Các thiết kế áo dài của MUSE de MAI tuy bay bổng, sáng tạo và phá cách nhưng vẫn giữ được nét sang cả, đậm chất truyền thống của chiếc áo cổ truyền.

Đó là những hình ảnh nhấn nhá, đặc trưng của làng quê Việt Nam như chiếc sừng trâu – biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ, thật thà; là hình ảnh của mây tre đan gói trọn tinh hoa của văn hóa truyền thống lâu đời; là áo tứ thân cổ yếm đi cùng chất liệu tơ nhẹ nhàng, tha thướt như mây, tựa gió.

Không chỉ vậy, các thiết kế còn sử dụng những gam màu tươi sáng cùng kiểu dáng đầy vẻ quyến rũ, nữ tính, cách tân nhưng vẫn không làm phai mờ những giá trị truyền thống, tinh hoa dân tộc.

Người đẹp – MC Khánh Vy, người mẫu Pông Chuẩn

Beauty Blogger Lan Anh – Little Castle

Tống Khánh Linh trong mẫu thiết kế Áo dài Pháo và Áo dài Mây

An Phương Let’splaymakeup

Hiện tại, Bộ sưu tập Áo dài Tết 2024 của MUSE de MAI đã và đang trở thành xu hướng được nhiều Sao Việt yêu thích trong dịp xuân năm nay.

Tạ Thanh