Những loại thực phẩm tốt ở Costco nên có trong bếp

Phần lớn hàng hóa ở Costco đều được bán với giá phải chăng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác rẻ hơn. Dưới đây là những món hàng được khuyên nên có sẵn trong nhà của bạn.

1. Thịt xông khói

Theo tạp chí Consumer Reports, một trong những sản phẩm cần thiết để mua tại Costco là loại thịt xông khói xắt nhỏ nhãn hiệu Kirkland Signature, vừa có mùi vị ngon và không nhiều chất mỡ. Một gói nặng 4 pound chỉ có giá từ 10 đến 12 Mỹ kim, tùy theo vị trí cửa hàng Costco.

2. Gà “organic”

Theo Consumer Reports thì loại thực phẩm thứ hai mà bạn cần phải mua ở Costco là gà “organic” hiệu Kirkland. Theo Consumer Reports, loại gà organic nhãn hiệu Kirkland Signature đựng trong hộp nặng 32 ounce chỉ có 12 Mỹ kim, bằng một nửa giá của sản phẩm Knorr và Swanson.

costco

3. Xi rô Maple

Nhật báo The Huffington Post khuyên những người chuộng loại xi rô có mùi bắp chớ bỏ qua loại Aunt Jemima bán ở Costco. Nếu bạn thích sản phẩm tốt hơn thì bạn không nên bỏ qua loại xi rô Amber Maple cao cấp của Kirkland Signature, bán với giá 10.49 Mỹ kim một bình dung tích 1.05 quarts.

4. Mật ong

Bài báo của The Huffington Post khuyên người thường sử dụng mật ong với số lượng lớn để làm bánh thì không đâu bằng mật ong của Costco. Nhiều loại thực phẩm tốt tìm mua ở Costco giúp bạn tránh được nguy cơ gặp phải thực phẩm xấu. Mật ong không bao giờ bị mất phẩm chất. Nếu mật ong bắt đầu đóng thành cục, bạn chỉ cần hâm nóng lên thì mật ong sẽ trở lại dạng lỏng.

5. Các loại gia vị

Costco bán nhiều loại gia vị và thảo mộc và là các sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng thường xuyên nấu ăn và làm bánh. Theo Huffington Post, một chai bột quế Ground Saigon của Kirkland chỉ có giá 2.59 Mỹ kim, chưa kể các loại tiêu, muối biển Hy Mã Lạp Sơn, tiêu đỏ, bột tỏi và hành lá.

6. Chất chiết xuất vanilla

Một thành phẩm dùng để làm bánh cần cho bạn cũng có bán ở Costco, đó là chất chiết xuất vanilla nguyên chất, mà các cửa hàng thực phẩm thường bán với giá đắt hơn. Trong khi tại Costco, bạn có thể mua loại vanilla nguyên chất với cùng một giá của hầu hết các cửa hàng khác mà không sợ mua nhầm hàng nhái, hàng giả.

7. Các loại hạt đậu

Đậu là loại thức ăn nhanh giàu protein, được các cửa hàng khác bán với giá khá đắt. May mắn là bạn có thể mua tại Costco nhiều loại đậu hạnh nhân, hạt điều, hạt hỗn hợp, hạt óc chó, hạt thông nhãn hiệu Kirkland với giá ít hơn số tiền mà bạn phải trả ở các cửa hàng khác. Nhớ đừng mua các loại hạt với số lượng lớn nếu bạn không cần sử dụng nhiều trong một thời gian ngắn. Vì các loại hạt thường chứa nhiều dầu, có thể bốc mùi hôi trước khi được sử dụng.

8. Trái cây khô

Một loại thức ăn nhanh tốt cho sức khoẻ mà giá bán tại Costco không cao so với các cửa hàng thực phẩm khác là trái cây sấy khô. Nếu bạn thích một loại trái cây nào đó thì hãy ghé lại Costco lần tới. Có rất nhiều loại trái cây sấy khô nhãn hiệu Kirkland được bày bán tại Costco trong các túi lớn với giá phải chăng.

9. Thực phẩm đựng trong bình phun xịt

Đây hẳn không phải là loại hấp dẫn nhất chứa trên kệ bếp nhà bạn. Nhưng nhiều bà nội trợ cần một chai thực phẩm đựng trong bình xịt như thế. Theo Krazy Coupon Lady, loại dầu bắp canola của Costco đựng trong bình xịt có thể giúp cho bạn thao tác ở bếp dễ dàng hơn, với giá chưa tới 5 Mỹ kim.

10. Sữa em bé

Costco bán sữa với giá từ 17 đến 34 Mỹ kim mỗi ounce, không đắt so với nhiều cửa hàng khác. Huffington Post nói rằng nếu bạn mua 4 bình sữa nhãn hiệu Kirkland với thẻ thành viên của Costco thì bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

11. Thức uống giải khát dành cho trẻ

Còn một loại sản phẩm được trẻ em yêu thích mà bạn có thể mua ở Costco là loại túi đựng thức uống giải khát có nút ngậm mang nhãn hiệu Kirkland. The Krazy Coupon Lady khẳng định rằng không có cửa hàng nào đánh bại loại sản phẩm được bày bán tại Costco về giá cả. Đây là loại thức uống giải khát thông dụng tốt cho sức khoẻ dành cho trẻ em và cả người lớn.

12. Cà phê

Bạn từng bắt đầu một ngày của mình với một cốc cà phê tại nhà? Nếu có thì nhãn hiệu Kirkland của Costco sẽ là món hàng tốt nhất cho bạn. Bạn có thể chọn các loại cà phê xay sẵn, hoặc hạt cà phê xay tại cửa hàng Costco với giá rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng thực phẩm khác. Hoặc bạn có thể mua cà phê của Starbucks hoặc Dunkin’ Donuts bày bán tại Costco.

13. Sữa “organic”

Costco có những sản phẩm sữa rất tốt, và bán với giá rẻ so với các cửa hàng thực phẩm ở gần nhà của bạn. Tuy nhiên, theo Huffington Post thì bạn có thể tìm mua loại sữa organic nhãn hiệu Kirkland để có thể giữ được thời gian lâu gấp 3 lần loại sữa thông thường, có nghĩa là loại sữa này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền, mà còn giúp bạn đỡ phải đi nhiều chuyến để đến cửa hàng hoặc hao tốn chỗ cất trữ trong tủ lạnh. Consumer Reports nói rằng sữa organic của Kirkland được USDA cấp chứng nhận sản phẩm đạt phẩm chất. Mua một bình sữa organic của Kirkland bán với giá 4 Mỹ kim, coi như bạn đã chọn loại sản phẩm rẻ hơn ít nhất 1 Mỹ kim.

14. Trứng organic

Còn một sản phẩm nữa không thể thiếu được trong bếp ăn nhà bạn là trứng organic. Loại trứng này không chỉ có giá trị về mặt kinh tế, mà còn do chính bàn tay của con người chăn nuôi, thả ngoài đồng chứ không bị nhốt trong chuồng và không ăn thực phẩm có chứa trụ sinh. Nếu bạn thường xuyên nấu ăn, làm bánh thì trứng là thực phẩm rất cần thiết. Costco là kho chứa trứng hoàn hảo, với giá 8 Mỹ kim một hộp đựng hai chục trứng.

costco1

15. Phô mai

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền khi mua phô mai thì nên tránh dùng loại đựng trong bọc nhựa giá cao. Costco có loại phô mai hiệu Kirkland được xắt nhỏ, cheddar và mozzarella. Nếu bạn không muốn mua loại phô mai xắt nhỏ này thì bạn có thể tìm thấy nhiều loại khác tại Costco ở dạng khối hoặc dạng từng miếng mỏng.

16. Gà quay

Một con gà rô ti quay sẵn vàng rụm có thể làm cho bữa ăn tối của bạn trở nên ngon miệng, lại không tốn thời gian. Mua gà quay ở Costco, bạn tiết kiệm khoảng 30% túi tiền so với các cửa hàng thực phẩm khác.

(NV)