An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay

An Cường, công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp, vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Bộ sưu tập tấm Lacquered Laminate của An Cường với 31 màu

Đây là bộ sưu tập gỗ laminate được áp dụng các công nghệ tiên tiến, với hiệu ứng bề mặt mềm và mịn như lụa, không bám dấu vân tay, khả năng chống trầy xước cao và đặc biệt là khả năng phục hồi bề mặt hư hỏng.

Với bộ sưu tập gồm 31 màu đơn sắc đa dạng, từ những gam màu truyền thống như trắng và đen đến những màu sắc độc đáo như đỏ bordeaux, xám đậm hay pastel nhạt nhẹ…, An Cường hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe về thiết kế của khách hàng.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Ứng dụng sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) tại showroom An Cường

Trong thế giới thiết kế nội thất, màu đơn sắc luôn đóng một vai trò quan trọng vì màu đơn sắc có thể đứng một mình, kết hợp nhiều tông màu với nhau hoặc đi cùng các màu vân gỗ, giả da, giả đá, giả kim loại… đa dạng tuỳ theo từng phong cách thiết kế khác nhau. Một công trình hoàn mỹ cần có sự kết hợp giữa vật liệu chất lượng và màu sắc thời thượng để tạo nên những không gian đẹp mắt, ấn tượng và phong cách hiện đại.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Ứng dụng sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) tại showroom An Cường

Với kinh nghiệm cùng sự đổi mới liên tục, An Cường đã đạt được vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp gỗ công nghiệp. Công ty luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những giải pháp và sản phẩm nội thất tốt nhất.

An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Ứng dụng sản phẩm gỗ laminate đơn sắc (Lacquered Laminate) tại showroom An Cường

Hãy đến tham quan và khám phá bộ sưu tập gỗ laminate đơn sắc hoàn hảo này tại hệ thống showroom An Cường trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều giải pháp nội thất tối ưu cho không gian sống của bạn.

Chi tiết xem tại: www.ancuong.com

Hotline: 1900 6944