Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé ra mắt phiên bản “Kẻ trộm mặt trăng 3”

Ngay trước thời điểm công chiếu tập mới nhất của bộ phim hoạt hình nghộ nghĩnh “Kẻ trộm mặt trăng 3” (Despicable Me 3)  tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc, Nestlé đã chính thức ra mắt sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng KOKO KRUNCH, MILO, và HONEY STARS phiên bản đặc biệt  với hình ảnh những chú Minions ngộ nghĩnh và Mr. Gru khó tính – các nhân vật chính của bộ phim trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm phiên bản mới này cùng bộ phim ra mắt chắc chắn sẽ khiến các khán giả nhí vô cùng thích thú.  Trong dịp hè này, các khách hàng nhỏ tuổi có thể thoải mái xem phim miễn phí khi đổi 2 vỏ hộp sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản mới lấy 1 vé xem phim 2D tại cụm rạp CGV trên toàn quốc  từ 30/6/2017 tới 16/7/2017.

Milotrai

KKKtrai

Honeystartrai

KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS của Nestlé là những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới. Thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất phim Holywood , sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng gắn liền với việc ra mắt những bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới cùng hình ảnh những nhân vật chính của bộ phim trên bao bì sản phẩm như  siêu phẩm “Star Wars” , “Batman”….Với bộ phim “Kẻ trộm mặt trăng”, đây là lần thứ 2 , bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản “Minions”  được ra mắt.  Sự hài hước, tính nhân văn trong từng tập phim chính là những gì mà Thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé mong muốn mang tới cho các khách hàng nhỏ tuổi của mình.  Với tiếng vang từ những tập phim trước,” Kẻ Cắp Mặt Trăng 3” hy vọng sẽ là câu trả lời tiếp theo cho những thành công lớn mà tựa phim này dành được.

Nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai cũng là những khán giả đầu tiên của phần 3 bộ phim

Nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà và con trai cũng là những khán giả đầu tiên của phần 3 bộ phim

Khách hàng nhỏ tuổi chơi trò chơi tương tác cùng bánh ăn sáng Nestle tại sự kiện

Khách hàng nhỏ tuổi chơi trò chơi tương tác cùng bánh ăn sáng Nestle tại sự kiện

Các khán giả nhỏ tuổi -làm nóng- cùng trò chơi tương tác trước giờ chiếu phim

Các khán giả nhỏ tuổi làm nóng cùng trò chơi tương tác trước giờ chiếu phim

Sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Bộ phim mới này sẽ là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng nhỏ tuổi tại Việt Nam trong mùa hè này.  Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phù hợp với lối sống cân bằng và giúp người tiêu dùng có một khởi đầu tốt cho cả ngay năng động.

Minh Nguyệt