Diễn viên Đào Vân Anh giữ nhan sắc bằng lối sống lạc quan

Đào Vân Anh xuất hiện tại buổi làm mẫu áo dài NTK Minh Châu với tâm trạng tươi vui. Chị kể, mình hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân của hai con trai Shisha – Oxy.

Chính hai cậu con trai khỏe mạnh và mẹ ruột là nguồn động lực để Đào Vân Anh không chùn bước. Du lịch công việc bận rộn song mỗi lần trở về nhà, Đào Vân Anh như được tiếp thêm năng lượng.

Đào Vân Anh nói, chị tự tin về vóc dáng hiện tại. Những tà áo dài truyền thống của Minh Châu không “làm khó” cô khi Đào Vân Anh vẫn giữ được thân hình thon gọn, gương mặt thuần Việt bao năm qua. Nữ diễn viên Bình Minh Châu Thổ chia sẻ, việc giữ gìn vóc dáng là việc đi đầu của phụ nữ nói chung và nghệ sỹ nói riêng.

Ý thức được mình là hình ảnh của công chúng nên cô càng không được bỏ bê vóc dáng. Đào Vân Anh không cho phép bản thân phải kiêng khem cực khổ, cô chỉ giảm lượng tinh bột trong khẩu phần ăn. Ngoài ra là trụ cột kinh tế chính của gia đình nên lịch làm việc dày đặc, nguồn năng lượng bị tiêu hao đi nhiều giúp cô luôn giữ được dáng thon.

Đào Vân Anh dặn dò Minh Châu, dù công việc bận rộn và cuộc sống áp lực đến mấy cũng nên giữ tinh thần tươi vui, lạc quan. Dù gặp phải bất trắc, vẫn phải luôn tự tin, tìm cách vượt qua. Nữ diễn viên chia sẻ, việc tĩnh tâm bước qua những bước ngoặt cuộc đời làm chị không thấy mình luôn trẻ trung.

Là người thường xuyên diện áo dài và am hiểu về thời trang, Đào Vân Anh đánh giá cao những thiết kế ren lưới sử dụng chất liệu chủ đạo là voan, lụa cao cấp. Cô cũng rất ấn tượng với bộ áo dài được may họa tiết chỉ nổi, đính kim tuyến, sequin. Trong những lựa chọn áo dài của Đào Vân Anh, cô cực kỳ yêu thích thiết kế đơn sắc do Minh Châu cắt may vì dễ phối đồ.

Đào Vân Anh từng là tên tuổi đình đám ngày nào trong những clip ca nhạc. Cô tốt nghiệp khóa Diễn viên, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Thập niên 1990, chỉ được biết đến khi tham gia Đoàn Kịch nói TP HCM, đóng chung nhiều vở với Lê Công Tuấn Anh, Trịnh Kim Chi…

Hiện tại cô tham gia đóng phim, quay gameshow, làm mẫu ảnh… Đào Vân Anh vừa thực hiện xong 4 tập phim ngắn trong chuỗi 30 tập Hạt Giống Tâm Hồn của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Cô cũng hoàn thành vai diễn trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ của VTV3. Ngoài ra tham gia các phim ngắn trong chương trình Xin Chào Hạnh Phúc, các bộ phim sitcom Học Làm Cha Mẹ – Chồng À Vợ Ơi. Cô cũng chuẩn bị bấm máy 2 phim truyền hình và đang lên kế hoạch cho vài dự án kinh doanh nho nhỏ.

Nguồn: phongcachtreonline.com