Thông điệp yêu thương từ hồng sâm táo đỏ đến những người mẹ

Hôm nay, ngày 21 tháng 5 năm 2023, tại showroom Hồng Sâm Táo Đỏ số 200 Tô Hiến Thành – P15 – Q10, DNXH LoveYourBody kết hợp cùng JM International Group, CTA, Ngọc trai nói PearlTalk và TMV Ngọc Dung tổ chức buổi lễ trao giải cuộc thi “Mẹ ơi, con yêu mẹ” – chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động nhân dịp tháng của mẹ hằng năm.

Bà Đinh Kiều Oanh – Founder JM International Group

Để thể hiện sự biết ơn và tình yêu đến mẹ không chỉ bằng lời nói, theo bà Đinh Kiều Oanh – Founder JM International Group cho rằng: “Quan tâm đến mẹ trước hết phải chú ý đến sức khỏe, khi sức khỏe của mẹ ổn định thì chắc chắn mẹ sẽ sống vui vẻ, chính vì vậy, tôi quyết tâm mang sản phẩm Hồng Sâm Táo Đỏ về Việt Nam bởi tôi tin rằng với thành kết hợp giữa cao Hồng sâm và cao Táo đỏ cùng với các loại chiết xuất từ thảo dược như vỏ quýt, sắn dây rừng, ngải cứu, xuyên khung, đương quy, linh chi đều là những thành phần bồi bổ rất tốt cho cơ thể tạo như điều hòa khí huyết, thải độc máu, chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, giữ nguyên chất lượng và hương vị nên cho sản phẩm vị đậm đà ngon miệng. Chúng tôi thực hiện dạng gói nhỏ 13mg tiện dụng, có thể mang đi và lưu trữ. Với thành phần không đường và tỉ lệ sâm 57%, táo đỏ 15%, sản phẩm cũng cung cấp đủ năng lượng cho các gymer và hoàn toàn phù hợp để người lớn tuổi uống vào mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày mới. Tôi tin rằng mỗi ngày mới sẽ có thêm năng lượng tích cực và tình yêu tôi gửi gắm đến tất cả người mẹ trên thế giới này”.

Ông Ngô Gia Lương – GĐ Công ty CTA trao giải I cho hotmom Lê Hoàng Yến (đại diện thí sinh Phạm Ngọc Hương)

Tình yêu của mẹ dành cho con mình là một tình yêu không điều kiện và bất tử. Trái tim người mẹ như một viên ngọc trai hoàn mỹ được sinh ra từ vết thương trên thân trai, trải qua thời gian với hàng ngàn hàng triệu lớp bao bọc viên cát để rồi tạo nên một tác phẩm để lại cho cuộc đời. Bà Trần Thị Thao Giang – CEO PearlTalk chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ hết ngưỡng mộ sự kì diệu và vẻ đẹp vĩnh cửu của ngọc trai cũng như luôn dành sự biết ơn đến đấng sinh thành, vì thế tôi dành tình yêu của mình vào từng sản phẩm của PearlTalk để gửi đến những người phụ nữ, những người mẹ và những cô gái sắp trở thành mẹ trong tương lai”.

CEO PearlTalk Trần Thị Thao Giang trao giải I cho hotmom Lê Hoàng Yến (đại diện thí sinh Phạm Ngọc Hương)

Ông Nguyễn Khoa Bảo Quang – Đại diện TMV Ngọc Dung nhận xét: “Các chương trình của LoveYourBody thực hiện đều mang ý nghĩa tích cực đến cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng phụ nữ và mẹ bỉm sữa. TMV Ngọc Dung cũng mong muốn trao tặng những phần quà ý nghĩa đến phụ nữ, đặc biệt từ độ tuổi trung niên, vùng da quanh mắt đã kém trẻ trung, vì vậy mỗi thí sinh đều có thể tặng mẹ mình suất dưỡng da mắt – một trong những dịch vụ đặc biệt của TMV Ngọc Dung”.

Đại diện TMV Ngọc Dung trao quà cho thí sinh Nguyễn Quỳnh Anh và Cảnh Hồng – Giải II

“Nốt lặng duy nhất trong chiến dịch lần này của LoveYourBody chính là tôi nhận được khá nhiều lời tâm sự rằng: “Chị ơi, em không thể nói câu yêu mẹ được, giữa mẹ và em có quá nhiều khoảng cách, quá nhiều bất đồng và những nỗi đau và việc nói “Con Yêu Mẹ” sẽ trở nên vô cùng gượng gạo và vô lý” và rất nhiều bài dự thi không có được một tấm ảnh với mẹ mình theo qui định của BTC khiến tôi khá băn khoăn liệu rằng LoveYourBody có thể làm gì để chữa lành những nỗi đau và tạo sự gắn kết giữa các thế hệ vì tôi tin rằng, không có người mẹ nào không yêu thương con mình, có thể do hoàn cảnh thực tế nên khiến sự ngăn sách này ngày càng sâu nhưng tôi hi vọng các bạn hãy yêu thương cha mẹ khi còn có thể, bởi cũng qua cuộc thi nhỏ này, LoveYourBody nhận được khá nhiều chia sẻ về sự mất mát khi không còn cha mẹ trên đời” – Founder LoveYourBody – Trương Ngọc Minh Đăng tổng kết về cuộc thi.

Founder Kláneos – Dương Kim Long và Founder JM International Group – Đinh Kiều Oanh

BTC cuộc thi đã trao giải thưởng cho thí sinh với nhiều phần quà từ Hồng sâm táo đỏ, Ngọc trai PearlTalk và dịch vụ trị giá 20.000.000VNĐ và một máy rửa mặt từ TMV Ngọc Dung.

 

 

TGTD