“Yêu râu xanh” theo cô gái vào tận cửa thang máy, liên tục cúi xuống ngửi mông

Trong khi tên “yêu râu xanh” liên tục có hành động ghê tởm thì cô gái hoàn toàn không biết gì. Sự việc này khiến cho cư dân mạng vô cùng sợ hãi và phẫn nộ.

Một đoạn clip được chia sẻ hôm 15/10 vừa qua trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tất cả đều vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh tượng một cô gái bị tên “yêu râu xanh” theo vào tận cửa thang máy, liên tục giở trò đồi bại từ phía sau nhưng cô gái hoàn toàn không biết gì.

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra vào hơn 20h tối 12/10 tại một khu chung cư ở Malaysia. Một cô gái trẻ mặc quần áo đen và áo khoác trắng đã trở về nhà vào buổi tối sau khi đi mua sắm. Sau khi bước vào sảnh tòa nhà, cô gái ấn thang máy nhưng phải đợi một lúc nên đã đi dạo một vòng bên ngoài.

Cùng đi vào sảnh tòa nhà với cô gái là một người đàn ông mặc áo phông xám và quần hoa, tay cầm điện thoại. Nhìn bề ngoài, người đàn ông này trông rất bình thường và điềm tĩnh nhưng chỉ vài giây sau, hắn đã bộc lộ rõ bản chất “yêu râu xanh” khi liên tục có hành vi biến thái với cô gái.

"yeu rau xanh" theo co gai vao tan cua thang may, lien tuc cui xuong ngui mong - 1

Cô gái không hề biết gì về hành vi của gã “yêu râu xanh”.

Gã đàn ông cố tình đứng phía sau cô gái, sau đó cúi xuống ngửi mông của cô. Khi cô gái quay người đi, hắn lại đứng dậy với khuôn mặt “tỉnh bơ” như chưa có gì xảy ra. Tên “yêu râu xanh” tiếp tục nhìn ngó xung quanh xem có ai không, sau đó lặp lại hành động ngửi mông cô gái. Điều đáng sợ là cô gái trên hoàn toàn không biết chuyện đang xảy ra với mình.

Mãi tới cuối đoạn clip, cô gái dường như linh cảm được hành động bất thường của gã đàn ông nên đã quay lại với ánh mắt nghi ngờ. Không rõ sau đó, cô gái này có gặp nguy hiểm gì hay tên “yêu râu xanh” có bị xử lý hay không.

Toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh của tòa nhà ghi lại, khiến những người xem vô cùng sợ hãi và phẫn nộ. Đoạn clip này đã nhận được hơn 12.000 lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Cư dân mạng liên tục bình luận về sự việc: “Biến thái bây giờ lộng hành thật. Chỉ khổ những cô gái chân yếu tay mềm”, “Điều đáng sợ nhất là cô gái không hề biết gì về hành vi của tên kia. Nếu xem được đoạn clip này, chắc hẳn cô ấy sẽ vô cùng rùng mình”, “Gã đàn ông này phải bị pháp luật trừng trị, nếu không hắn sẽ còn giở trò với nhiều người khác nữa”, “Tên này chắc bị ám ảnh với mông của phụ nữ à”…

Nguồn: eva.vn

https://eva.vn/tin-tuc/yeu-rau-xanh-theo-co-gai-vao-tan-cua-thang-may-lien-tuc-cui-xuong-ngui-mong-c73a409379.html