Vì sao bạn nên dùng dầu gội thiên nhiên HERA HELA?

Hera Hela – nghệ thuật chăm sóc tóc thuần thiên nhiên kết hợp giữa dân gian và hiện đại mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn như spa ngay tại nhà.

 Vì sao phải sử dụng dầu gội thiên nhiên?

Dầu gội hóa chất là một trong những phát minh quan trọng nhất của ngành công nghiệp. Không chỉ tiện lợi, dầu gội hóa chất lại có giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, dầu gội công nghiệp lại không giải quyết dứt điểm các vấn đề của tóc như việc giảm gãy rụng, ngăn ngừa gàu hay giúp tóc suôn mượt, chắc khỏe từ bên trong như dầu gội thiên nhiên. Đó là chưa kể đến dầu gội công nghiệp dĩ nhiên sẽ không tốt cho da đầu, cho sức khỏe người tiêu dùng như dầu gội thuần thiên nhiên.

Đó là lí do vì sao gần đây, những người phụ nữ tinh tế, biết yêu thương bản thân và chăm sóc sức khỏe của mình lại chuộng dòng dầu gội thiên nhiên.

                     Dầu gội thiên nhiên là sự lựa chọn của những người phụ nữ tinh tế

Lợi ích của dầu gội thiên nhiên:

Giải quyết các vấn đề của tóc từ bên trong như gãy rụng tóc, nấm da đầu, gàu ngứa, khô xơ do quá trình uốn, duỗi, nhuộm hoặc do cơ thể thiếu hụt chất dinh dưỡng.

Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng bởi dầu gội thuần thiên nhiên sẽ không sử dụng hóa chất.

Bảo vệ môi trường sống, hạn chế chất thải công nghiệp trong quá trình sản xuất dầu gội.

Dầu gội thiên nhiên giúp giải quyết các vấn đề về tóc từ bên trong

Bạn nên chọn dầu gội thiên nhiên nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dầu gội mác thiên nhiên nhưng để tìm một loại dầu gội thuần thiên nhiên được nấu thủ công để giữ lại những gì tinh túy nhất từ bí quyết nấu dầu gội của phụ nữ Việt xa xưa thật không dễ. Mang tâm huyết giúp hàng triệu phụ nữ Việt có mái tóc đẹp suôn mượt, chắc khỏe bằng chính công thức nấu dầu gội được lưu truyền trong dân gian, Hera Hela đã ra đời. Hera Hela chính là nghệ thuật chăm sóc tóc thuần thiên nhiên kết hợp giữa dân gian và hiện đại mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn như spa ngay tại nhà.

Dầu gội Hera Hela là sự kế thừa bí quyết chăm sóc tóc từ ngàn xưa được lưu truyền trong dân gian kết hợp từ 9 loại thảo mộc với hương spa tự nhiên mang lại cảm giác được chiều chuộng và thư giãn giúp thanh lọc cho mái tóc. Hera Hela – chắt lọc vẻ đẹp tinh tế theo thời gian, là sự giao hòa giữa bí quyết cổ xưa với công nghệ hiện đại để nâng việc gội đầu hàng ngày trở thành nghệ thuật chăm sóc tóc hoàn hảo.

                                Hera Hela – chắt lọc vẻ đẹp tinh tế theo thời gian

Với thành phần chính từ bồ kết, vỏ bưởi, cỏ mần trầu, hương nhu, hương thảo, chanh, sả, gừng, quế; Hera Hela giúp giảm gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc; trị nấm da đầu, da đầu bị gàu ngứa, tóc khô xơ…

Bạn không chỉ có mái tóc chắc khỏe mà còn cảm nhận được sự thư giãn ngay khi gội Hera Hela bởi hương chanh sả rất dễ chịu và thư thái. Ngoài ra, Hera Hela với thành phần chiết xuất từ hương thảo còn có tác dụng lưu thông máu huyết cho da đầu, giúp tinh thần thoải mái và mang lại giấc ngủ ngon sau khi gội.

Hera Hela kết hợp từ 9 loại thảo mộc giúp giải quyết các vấn đề về tóc từ bên trong

Hãy cảm nhận giá trị tinh tế của bí quyết nấu dầu gội từ ngàn xưa qua từng giọt dầu gội thuần thiên nhiên Hera Hela.

Hera Hela là sản phẩm của Công ty TNHH TM DV KNP

Giá sản phẩm: 360k/chai (300ml). Hiện Hera Hela đang có chương trình khuyến mãi mua dầu gội tặng serum kích thích mọc tóc trị giá 160k.

Liên hệ đặt hànghttps://www.facebook.com/daugoithiennhienherahela/

Hotline: 0937.677.959

TGTD