Everpia – chủ sở hữu thương hiệu Everon ra mắt người tiêu dùng bộ sưu tập chăn ga gối mới 2024

Công ty cổ phần Everpia – chủ sở hữu thương hiệu Everon vừa cho ra mắt người tiêu dùng bộ sưu tập chăn ga gối mới của năm 2024 ấn tượng với tên gọi “Chân trời mới”. Bộ sưu tập “Chân trời mới” từ Everon được ra mắt vào tháng 04/2024, đánh dấu sự khởi động lộ trình mới trong chiến lược tái cấu trúc danh mục sản phẩm của thương hiệu.

Mang thông điệp trân trọng và lan tỏa những giá trị cốt lõi, BST “Chân trời mới” là sự gửi gắm từ Everon tới cộng đồng về tinh thần sống cởi mở; dám khám phá niềm vui từ thế giới và bên trong mỗi người. Bên cạnh việc truyền tải thông điệp tích cực, bộ sưu tập mới còn đánh dấu nỗ lực của Everon trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và phong cách thiết kế mỗi năm; nhằm liên tục mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Khu vực trưng bày trong chương trình ra mắt bộ sưu tập “Chân trời mới” của Everon tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Họa tiết 07 mẫu chăn ga lấy cảm hứng từ những vùng trời đa sắc thái, cổ vũ khách hàng trải nghiệm trọn vẹn hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống cùng Everon. Đó là chân trời ngập hoa cỏ bung nở trong Vũ điệu hoa, là chân trời nhộn nhịp nơi phố thị trong Giao lộ hy vọng, hay là chân trời chói lóa ánh hào quang trong Ánh dương lấp lánh…

Về chất liệu, các mẫu chăn ga “Chân trời mới” sử dụng vải có nguồn gốc tự nhiên. Các chất liệu nổi bật là Modal, Tencel, Bamboo Blend – những loại vải sinh học hàng đầu trong xu hướng phát triển bền vững. Trong đó, vải Tencel tại Everon được nhập khẩu chính hãng từ Lenzing AG – Tập đoàn đa quốc gia nắm quyền sở hữu và quản lý công nghệ sản xuất vải Tencel. Thương hiệu Everon được đề cập và xuất hiện trên trang chủ của Lenzing AG với tư cách là Đối tác trực tiếp – khẳng định chất lượng hàng đầu của các sản phẩm từ vải Tencel mà Everon mang lại cho khách hàng Việt.

Những mẫu chăn ga nổi bật từ bộ sưu tập “Chân trời mới” của Everon.

Chia sẻ về quá trình sản xuất bộ sưu tập “Chân trời mới”, Bà Thái Thị Vân Anh – Phó Giám Đốc phụ trách phòng Thiết kế và phát triển sản phẩm (R&D) của Everon cho biết: “Để đảm bảo một mẫu chăn ga hợp thị hiếu khách hàng, có tính đón đầu xu hướng lẫn tạo ra sự khác biệt trên thị trường, tất cả phòng ban tại Everon đã phải chuẩn bị trước từ nhiều tháng. Với bộ sưu tập “Chân trời mới”, quá trình nghiên cứu thị trường, phân tích xu hướng và thiết kế độc quyền còn được khảo sát nhiều vòng, lấy ý kiến từ các đại lý và nhà cung cấp. Chúng tôi tiếp tục mang đến những loại vải tốt nhất, cùng các kỹ thuật xử lý cao cấp như in kỹ thuật số (digital print), làm nhăn (ripple print), dệt kiểu đan chéo trước sau (twill)…”.

07 mẫu chăn ga gối trong bộ sưu tập “Chân trời mới” gợi cảm hứng cho người dùng mở lòng khám phá thế giới, đón nhận hạnh phúc trên hành trình sống.

Công ty cổ phần Everpia ra mắt thương hiệu Everon tại thị trường Việt Nam năm 1999. Gần 25 năm kể từ đó, Everon đều sản xuất các bộ sưu tập mới mỗi năm nhằm mang đến đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời, đây cũng là động lực để đội ngũ sản xuất nâng cao chất lượng, lắng nghe và song hành với nhu cầu của các đại lý và khách hàng. Tính đến nay, Everpia đã có hơn 500 showroom và đại lý phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn quốc.

Everpia Giang Điền – nhà máy lớn nhất của Everpia hiện tại với diện tích 28.956m2, là một trong 8 công trình tại Việt Nam được Ngân hàng Thế giới và Tổ chức Tài chính Quốc tế trao chứng nhận EDGE ADVANCED dựa vào các chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng, nước và vật liệu.

Bộ sưu tập “Chân trời mới” ra mắt đầu năm 2024 đánh dấu sự đổi mới trong chiến lược tái cấu trúc danh mục sản phẩm của Everon. Thay vì chỉ ra 01 bộ sưu tập vào dịp giữa năm như trước đây, Everon mang đến 03 bộ sưu tập trong năm 2024. Trong đó, bộ sưu tập “Chân trời mới” ra mắt dịp Xuân Hè và một bộ sưu tập khác dự kiến ra mắt dịp Thu Đông là hai phần của câu chuyện, cùng mang tới thông điệp về tìm kiếm hạnh phúc và trân trọng giá trị cốt lõi trong đời sống. Bộ sưu tập thứ ba tập hợp những thiết kế và chất liệu hàng đầu, đã từng khẳng định tiếng vang của Everon để thổi làn gió mới và mang đến cho khách hàng.

Về chiến lược sản phẩm và bán hàng mới, Ông Lee Bang Hyun – Giám đốc B2C Công ty cổ phần Everpia chia sẻ: “Với triết lý thiết kế chủ đạo là Sự thanh lịch, hai bộ sưu tập Xuân Hè (Chân trời mới) và Thu Đông sẽ bao gồm các mẫu thiết kế theo định hướng mới phù hợp với xu hướng và thị hiếu của khách hàng thế hệ mới. Đồng thời, Everon vẫn sẽ duy trì kết nối với đa dạng thế hệ khách hàng cũ và mới, qua các mẫu thiết kế kinh điển trong bộ sưu tập thứ ba.

 Trong bối cảnh kinh doanh và xã hội đang chuyển mình từng ngày, chúng tôi sẽ tiếp tục truyền tải các giá trị cốt lõi tới đời sống gia đình của khách hàng thông qua việc duy trì chất lượng và cải tiến sản phẩm. Song song, Everpia và Everon mong muốn khẳng định tầm quan trọng của việc phát triển bền vững tới thế hệ tiêu dùng mới của người Việt; với tư cách là công ty hướng tới mô hình kinh tế tuần hoàn nổi bật trong ngành dệt may”.

Tìm hiểu chi tiết 07 mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Chân trời mới” của Everon tại đây.

 

C.A.M