Sóng ngầm: Tiếng sóng lòng dữ dội và dịu êm

Dài 40 tập – Sóng Ngầm – bộ phim mới của đạo diễn Tường Phương kể về những bí mật lẩn khuất phía sau Tư Nhỏ – anh chàng đạp xích lô nghèo trở thành đại gia vùng Đồng bằng Sông Cửu Long chỉ sau một đêm.

Câu chuyện bắt đầu từ vụ cướp tiệm vàng Minh Trang, gần xóm nghèo mà Tư Nhỏ cư ngụ. Bọn cướp bị công an truy đuổi gắt gao. Tên chết, tên bị thương, duy chỉ Lưu Tứ – tên cầm đầu băng đảng trốn thoát, ôm theo túi đựng vàng. Do bị công an truy bắt, cùng đường và sợ bị phát hiện, Lưu Tứ đã bỏ chiếc túi đựng vàng trong hộc ghế ngồi trên chiếc xích lô biển số BL 38 của Tư Nhỏ. Vụ cướp tiệm vàng gây xôn xao, chấn động cả thị xã vì tính chất manh động, dã man của bọn cướp.

Mai Sơn Lâm (phải) và Sĩ Toàn trong băng Cả Bĩnh, Lưu Tứ

Lê Vinh vào vai nam chính Tư Nhỏ

Vô tình “bắt được vàng” và chứng kiến cảnh tang thương của gia đình Minh Trang, Tư Nhỏ sống trong cuộc giằng xé nội tâm. Nhiều lần, anh định trả lại số tài sản trên nhưng trước cái nghèo, trước cuộc sống túng quẫn của vợ con, anh đã không chiến thắng được lòng tham. Tư Nhỏ bí mật giữ lại số tài sản trên cho mình. Và kể từ đây, số phận của những người trong cuộc dần rẽ sang lối khác.

Một phân cảnh tâm lý giằng xé trong phim Sóng Ngầm

Diễn viên Lê Vinh (trái) và đạo diễn Tường Phương trên trường quay phim Sóng ngầm

Phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mỹ Uyên, Hoài An, Trương Minh Quốc Thái, Thạch Kim Long, Lê Vinh, Sĩ Toàn, Mai Sơn Lâm, Trung Hậu, Huỳnh Điệp Kiều Ngân…

Đạo diễn Nguyễn Tường Phương cùng ê-kip “Sóng ngầm”

Khán giả có thể đón xem trọn bộ “Sóng Ngầm” trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

TGTD