Sự quan trọng của Trí tuệ cảm xúc, Mã Cộng và Mã trừ trong cuộc sống

Ngày 18/12/2019, Công ty cổ phần đào tạo trí tuệ cảm xúc INDIGO đã chính thức giới thiệu về chương trình giáo dục hiện đại PLUS MINUS CODE – Mã cộng & Mã trừ tại VN. Chương trình dành trẻ em từ 7 tuổi, thanh thiếu niên, sinh viên đại học và tất cả người lớn, muốn phát triển Trí tuệ cảm phát triển Trí tuệ Cảm xúc thông qua khả năng giải mã cảm xúc, cải thiện kỹ năng lãnh đạo, gia tăng khả năng phản xạ và quyết định trong cuộc sống. 

Bà Bùi Minh Tú, đại diện INDIGO chia sẻ về chương trình đạo tạo cảm xúc mới này: “Indigo mong muốn được chia sẻ những giải pháp mà chúng tôi đã ứng dụng tại Canada, Mỹ, Châu Âu, và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Đặc biệt tại Châu Á, chương trình được áp dụng thành công tại Ấn Độ”.

Đây là chương trình dạy về cảm xúc, một chương trình giáo dục khá hiếm hoi tại VN. Cả 4 diễn giả tham gia đào tạo trong khóa học cũng như  người khai mở ra chương trình, diễn giả quốc tế và là chuyên gia về khoa học Trí tuệ Cảm xúc đã có mặt tại hội thảo: Chủ tịch Francis L. Kaya và vợ Christiane Muller; Anthony và vợ Kasara Di Benedetto.

Công ty cổ phần đào tạo trí tuệ cảm xúc INDIGO là đơn vị nhượng quyền độc quyền tại Châu Á, Thái Bình Dương của Source Code Technology Foundation – SCT (Tổ Chức Công Nghệ Mã Nguồn SCT), Thụy Sĩ, tổ chức cấp tiến về giảng dạy trí tuệ cảm xúc (EQ) trên thế giới. Với sứ mệnh mang đến những kiến thức cấp tiến về EQ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Diễn giả Kaya – Chủ tịch Tổ Chức Công Nghệ Mã Nguồn SCT

PLUS MINUS CODE – chương trình giáo dục hiện đại, dành trẻ em từ 7 tuổi, thanh thiếu niên, sinh viên đại học và tất cả người lớn, muốn phát triển Trí tuệ cảm phát triển Trí tuệ Cảm xúc thông qua khả năng giải mã cảm xúc, cải thiện kỹ năng lãnh đạo, gia tăng  khả năng phản xạ và quyết định trong cuộc sống.

Diễn giả Anthony chia sẻ chi tiết về chương trình PLUS MINUS CODE – Mã cộng & Mã trừ

Với góc nhìn của thế hệ mới, Anthony và Kasara Di Benedetto, hai diễn giả quốc tế và là chuyên gia về khoa học Trí tuệ Cảm xúc, hình mẫu về sự thành công của mối quan hệ đôi lứa trẻ trong tình yêu thương cùng với Azya.

Anthony sinh ra ở thị trấn Gap, thuộc dãy Alps của Pháp và lớn lên tại một ngôi làng ở Provence, và tốt nghiệp xuất sắc ngành truyền thông, quảng cáo và marketing tại đại học Montreal, Quebéc. Là giảng viên chuyên sâu về ý thức, tiềm thức và trí tuệ cảm xúc (EQ), và là một người có tầm nhìn xa trông rộng, người có khả năng hiện đại hóa và dẫn đầu mọi việc khi anh tương tác…Anthony là Phó Chủ tịch tổ chức nghiên cứu về EQ, anh cùng vợ là Kasara đã lan tỏa kiến thức suốt chuỗi hoạt động tại Canada, Châu Âu và Châu Á. Hiện tại, Anthony và đội ngũ kỹ sư đang phát triển một công nghệ mới tích hợp Ngôn ngữ biểu tượng, trí tuệ nhân tạo (AI) và robot. Phần mềm cấp tiến này sẽ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực.

Anh chia sẻ lợi ích của phương pháp Mã cộng & Mã trừ: “Cân bằng giữa trí thông minh và cảm xúc, nếu chúng ta có trí thông minh không thì nhiều khi chúng ta sẽ phản ứng thái quá với chính mình, phóng đại lên những điều chúng ta gặp phải, chúng ta sẽ mất đi sự thấu cảm, lòng tốt của chính mình. 

Đây là chương trình học hiện đại, cấp tiến, cung cấp những bài học online, sách, mang đến những trải nghiệm sâu sắc cho người học trong cuộc sống như học cách phân biệt, lưu trữ, giải mật mã…Khi chúng ta biết được điều nào là cộng hay trừ trong cuộc sống, chúng ta sẽ tiên đoán được những vấn đề ai đó sẽ gây ra cho chúng ta trong tương lai. Cuộc sống của chúng ta sẽ thông minh hơn, giúp cho chúng ta cảm nhận được cuộc sống đơn giản nhất và sâu sắc nhất. Chương trình giúp mọi người  tìm được mật mã đúng đắn trong cuộc sống của mỗi người”…

PLUS MINUS CODE chương trình học đường giúp phát triển trí tuệ cảm xúc và là chương trình duy nhất mà cha mẹ đồng hành được với con cái, tạo kết nối sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình.

Tham khảo về khóa học tại Website: www.plusminuscode.com, 3 ngôn ngữ Anh – Pháp – Việt

 

Thi Trần