Salvatore Ferragamo Signorina Ribelle – Phiên bản mới đầy kiêu hãnh

Mùi hương được chứa đựng trong bình thủy tinh trong suốt hình chữ nhật với chữ kí của thương hiệu Signorina, lần này chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng được tô điểm với tông màu đậm sắc hơn phù hợp với phiên bản mới của Signorina.

Signorina Ribelle là hiện thân của ai?

Trẻ trung nhưng quyết đoán, mãnh liệt nhưng duyên dáng, độc lập nhưng lãng mạn: Signorina Ribelle là một nghịch lý bắt nguồn từ cuộc sống thực của người phụ nữ trẻ hiện đại, hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hương mới nhất của Salvatore Ferragamo.

Cô ấy duy trì một cuộc cách mạng thầm lặng quyết định sống hết mình bằng cách tôn vinh bản sắc độc đáo của cô ấy, nâng cao phẩm chất của cô ấy và nắm lấy những khiếm khuyết của cô ấy mỗi ngày.

Người phụ nữ nhiệt huyết, sống hết mình với những cá tính độc đáo của bản thân nâng cao phẩm chất và cải thiện những khiếm khuyết của mình mỗi ngày.

Nguồn năng lượng tích cực trong tâm hồn cô gái trẻ lan tỏa đến thế giới, biến những khoảnh khắc bình thường thành những ký ức phi thường đáng ghi nhớ nhất để chia sẻ với những người bạn trong cuộc hành trình cuộc sống và cộng đồng truyền thông.

Mang sứ mệnh lan tỏa và sẻ chia, cô gái trẻ hướng toàn lực, sức mạnh và sự tự tin của mình để nâng đỡ những người phụ nữ khác. Vẻ ngoài hiện đại của cô gái trẻ toát lên thần thái của người phụ nữ tự chủ và hoàn toàn độc lập với nét duyên dáng nhẹ nhàng, lôi cuốn tươi mới theo phong cách Ý đặc trưng.

Toát lên thần thái của người phụ nữ tự chủ và hoàn toàn độc lập, cô gái trẻ mang vẻ đẹp hiện đại với nét duyên dáng nhẹ nhàng theo phong cách Ý đặc trưng.

Bắt đầu từ những sinh hoạt hằng ngày như lái một chiếc Vespa, gặp gỡ bạn bè và cùng thưởng thức một ly cà phê Espresso; cô gái hiện đại của chúng ta đã khám phá vẻ đẹp và niềm vui đơn giản trước những hoạt động bình dị, khiến chúng trở nên đáng nhớ và để lại những dấu ấn cho những người xung quanh.

Signorina Ribelle chính là phiên bản không sợ hãi của bản thân.

Hương thơm

Siêu năng lượng ẩn giấu bên trong của Signorina Ribelle được gói gọn trong hương thơm không thể quyến rũ, bằng cách biến tấu những nguyên liệu thông thường một cách bất ngờ. Mở đầu là sự kết hợp của trái cây là quýt, lê đỏ được tẩm ướp bởi hạt tiêu hồng, mùi hương Signorina Ribelle là một sự bùng nổ của các nốt hương trắng gồm hoa frangipani và nhài hòa quyện cùng phân tử ngọc lan tây tinh tế để tạo nên sự tuyệt vời cho tinh chất này. Tầng hương giữa lan tỏa một nét nữ tính nhẹ nhàng hoàn toàn đối lập với nền gỗ đàn hương ấm áp được tô điểm bất ngờ bởi vani Ý và hương sữa dừa hảo hạng.

Signorina Ribelle thuộc nhóm hương Gỗ Phương Đông

Hương đầu: Quýt, Lê đỏ, Tiêu hồng

Hương giữa: Hoa Frangipani, Ngọc lan tây, Hoa nhài Sambac

Hương cuối: Sữa dừa, Gỗ Đàn Hương, Vani

Thiết kế

Mùi hương được chứa đựng trong bình thủy tinh trong suốt hình chữ nhật với chữ kí của thương hiệu Signorina, lần này chiếc nơ Vara mang tính biểu tượng được tô điểm với tông màu đậm sắc hơn phù hợp với phiên bản mới của Signorina.

Các dạng chai

Hương thơm của Signorina Ribelle có thể ứng dụng trong mọi dịp với ha hình dạng chai 30 ml, 50ml và 100ml.

Về bộ sưu tập hương thơm

Không ngừng phát triển, dòng sản phẩm Signorina vượt qua thử thách của thời gian bằng cách thể hiện tình cảm thân thiết, tôn vinh mỗi người phụ nữ với những tính cách khác nhau.

Tiếp nối giai đoạn, bộ sưu tập đã được làm phong phú với những mùi hương tinh tế thể hiện nhiều khía cạnh của Signorina hiện đại và thu hút nhiều nhân vật nữ hơn.

Cho dù thuộc tuýp người lãng mạn, bí ẩn hay nổi loạn; mùi hương Signorina đều có thể phản ánh tính cách thật của họ và lan tỏa sự hấp dẫn quyến rũ trong tính cách của họ.

Bộ sưu tập là một dấu ấn, sự tương đồng và tình bạn giữa những người phụ nữ Ferragamo, những người tìm thấy sức mạnh và niềm hạnh phúc mỗi ngày.

Mối liên hệ đặc biệt giữa các mùi hương được đánh dấu bằng nơ Vara mang tính biểu tượng đặc trưng của ba chai nước hoa, mỗi chai sở hữu những màu nơ đơn sắc khác nhau gồm hồng, đen và hồng fuchsia.

Bộ sưu tập nước hoa lần này không nhằm mang đến những lý tưởng khát vọng cho phụ nữ mà là phản ánh bản sắc của họ và tôn vinh sự khác biệt của họ, khiến cho mỗi hương thơm Signorina trở nên độc đáo và không thể nào cưỡng lại.

An Hạ