Hồ Ngọc Hà – Kim Lý vô cùng “xứng lứa, vừa đôi” trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ phim L’amant

Cặp đôi đã hóa thân thật xuất sắc trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thước phim “Người tình” (L’amant 1992).

Lựa chọn concept tái hiện lại tác phẩm điện ảnh kinh điển “L’amant (1992)”, Hồ Ngọc Hà cho biết đây là tác phẩm điện ảnh mà cả cô và Kim Lý đều dành nhiều sự yêu mến.

Và một lý do vô cùng đặc biệt khác, theo Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bộ ảnh mang tính kỷ niệm mừng sự kiện quay trở lại thương hiệu Cưới “L’AMANT” của người bạn thân Đoàn Anh Tuấn (thường được gọi là Tuấn L’AMANT) – Người đã đồng hành, làm đẹp và làm hình ảnh cho Hà suốt 18 năm qua.

“L’amant” (1992) – câu chuyện tình lãng mạn dựa trên tiểu thuyết kinh điển cùng tên của đạo diễn Jean-Jacques Annaud đã từng tạo nên cơn sốt với công chúng một thời không chỉ bởi thước phim lãng mạn và câu chuyện tình nồng nàn của cô gái Pháp và chàng lãng tử Trung Hoa mà còn vì sự tái hiện thành công khung cảnh một Việt Nam “Cochinchine” chân thực và sống động.

Nếu L’amant 1992 là chuyện tình bên chuyến phà Sa Đéc, miền Tây sông nước thì L’AMANT 2019 lại được đặt trong bối cảnh của các kiến trúc mang hơi thở Đông Dương cổ kính nhưng gợi cảm giữa lòng Hà Thành. Cùng gặp nhau tại Le Cochinchine, xứ sở thuộc địa cũ của mẫu quốc Pháp, ngồi trong chiếc xe chật hẹp, tình cảm cô gái “Pháp” kiêu kì và chàng công tử gốc Hoa đã phải lòng nhau.

Dù chỉ là album chụp cho studio của bạn thân, nhưng từng shot hình vẫn khiến người hâm mộ rung động thực sự bởi những ánh mắt và cử chỉ ngọt ngào chỉ có ở những “người tình” chân chính.

             

Hình ảnh: ĐOÀN ANH TUẤN (TUẤN L’AMANT)

Nguồn: hotnew.vn