Sao Việt hào hứng đến chúc mừng nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh khai trương Quán Bún Mọc Bốn Ròm

Sáng 15 tháng 11, Danh hài Hoài Linh đã chính thức khai trương quán Bún mọc Bốn Ròm cực hoành tráng tại 299 đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh với sự tham gia của dàn sao danh tiếng.

Đến chung vui cùng NSƯT Hoài Linh nhân ngày ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Bún mọc Bốn Ròm có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh hài Phú Quý, Nghệ sĩ Phước Sang, Cát Phượng, Tiến Luật, Cao Minh Đạt, Bà Trương Thu Dung, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Đạo diễn Trung Lùn, diễn viên Tân Trề, Hữu Thạch, Ca sĩ Hoài Sơn, Ben Ben, …

  

Sau thành công của chuỗi bún mọc Ròm Mập và đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa sau nhiều năm xuất hiện, danh hài Hoài Linh chính thức khai trương tiếp quán bún mọc Bốn Ròm trong khu dân cư khá đắc địa tại Trung Sơn – Bình Chánh. Quán có bán bún mọc, bún bò và bánh ướt chả lụa. Mỗi món ăn đều là sự chăm chút tỉ mỉ của người đầu bếp nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt, bún mọc với sườn non là thương hiệu của Hoài Linh trong những năm gần đây.

 

Với danh hài Hoài Linh, việc kinh doanh ẩm thực hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút dành nhiều tâm huyết vào đó. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên. Dù là ở vai trò nào, Hoài Linh cũng đều làm việc bằng cái Tâm. Trong ngày khai trương, dù quán đông kín khách nhưng anh vẫn đích thân đến từng bàn nói lời cảm ơn chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách hàng đầu tiên đã đến ủng hộ mình.

   

Nhân dịp tuần lễ khai trương, Quán Bốn Ròm có khuyến mãi đặc biệt tặng vé xem kịch và cà phê sữa đá cho 168 vị khách đầu tiên bấm vào link này: Bấm vào đây. Thời gian áp dụng từ 15/11/2019 đến 22/11/2019.

Bún mọc Bốn Ròm Địa chỉ: 299 đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh. Điện thoại: 0932036391.

Dưới đây là một số hình ảnh nghệ sĩ tại buổi khai trương quán:

                        

Nhiếp ảnh: Nguyễn Công Sơn

Nguồn: hotnew.vn