Trẻ kém may vui trong “Vòng tay yêu thương”

300 trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi được thỏa thích vui chơi, xem xiếc thú, ảo thuật, phim 3D, 7D, 9D… ở World Games.

Công ty cổ phần Thế giới giải trí (World Games) vừa kết hợp cùng Hội bảo trợ trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM tổ chức chương trình “ Vòng tay yêu thương – lần thứ 9 năm 2017”. 300 trẻ khuyết tật và mồ côi đến từ các trung tâm nuôi dưỡng tại TPHCM đã có được khoảnh khắc “thần tiên” từ tấm lòng những người lớn.

????????????????????????????????????

Bà Mai Thị Nga tặng quà những trẻ kém may được dịp vui chơi tại World Games

Ngoài vui chơi, xem trực tiếp các màn múa hát, tại World Games các em còn được xem xiếc thú, ảo thuật, phim 3D, 7D, 9D, những trò chơi công nghệ… Đặc biệt, 30 trẻ vượt khó học giỏi còn nhận được những phần quà thiết thực trong dịp này.

“Đây là lần thứ 9 World Games cùng các mạnh thường quân tổ cho các em đến vui chơi trong dịp hè… Chúng tôi, từ lãnh đạo đến nhân viên, đều đồng lòng duy trì hoạt động này thường niên, như một cách bày tỏ thiết thực với trẻ em mồ côi, khuyết tật… “- bà Mai Thị Nga, lãnh đạo World Games chia sẻ.

Được biết, dịp này World Games cũng trao tặng số tiền 258 triệu đồng giúp Hội bảo trợ trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM, số tiền thiện nguyện trên được tập thể nhân viên World Games chung tay “góp một ngày lương”.

Vũ Đức Thông