Công ty Truyền Thông Sức Mạnh Việt Nam ký hợp tác tổ chức Mottainai 2023 với báo Phụ Nữ Việt Nam

Ngày 10/8/2013, tại Toà soạn báo Phụ Nữ Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết Hợp  hợp tác giữa Công ty TNHH truyền thông Sức Mạnh Việt Nam với Báo để cùng tổ chức Mottainai 2023 – Trao yêu thương nhận hạnh phúc.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Tiến Linh, Giám đốc Công ty TNHH truyền thông Sức Mạnh Việt Nam, ông Vũ Ngọc Tùng ( Thái Anh) – giám đốc dự án cùng các đại sứ NTK Quốc Tế – Valentines Vân Nguyễn và Đạo diễn Trang Cara Thạc sĩ – Giảng viên ĐHSKĐA cùng trưởng các phòng ban của Công ty. Về phí Báo Phụ Nữ Việt Nam có bà Nguyễn Thị Thục HạnhTổng Biên tập , bà Nguyễn Thị Hải Yến – phó tổng Biên tập, ông Hoàng Phú – trưởng phòng kinh doanh và các phòng ban của Báo.

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh – Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ Việt Nam ký kết hợp tác với ông Nguyễn Tiến Linh – Giám đốc Công ty Truyền thông Sức mạnh Việt Nam (VNPmedia.vn)

Mottainai là từ xuất phát từ Nhật Bản: Có nghĩa là “ Lãng phí quá”. Mottainai là từ có nguồn gốc trong Phật giáo, mang ý nghĩa bày tỏ sự tiếc nuối với những đồ vật bị mất đi giá trị ban đầu của nó. Từ hoạt động này nhằm lan tỏa yêu thương và lối sống xanh trong cộng đồng, tận dụng các đồ dùng, vật dụng gia đình, cá nhân không sử dụng đến hãy đem cho mọi người, mọi nhà khó khăn, cần dùng đến cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn: Với phương trâm của Mottainai khi về Việt Nam:” Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” để kêu gọi tinh thần giúp đỡ nhau, trao tặng cho nhau: Cũ người mới ta, lá lành đùm lá rách,… mong muốn xây dựng tinh thần đoàn kết và tử tế của Người Việt Nam.

Để mở rộng quy mô cũng như có thêm nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hơn trong ngày hội Mottainai 2023, Báo Phụ Nữ Việt Nam đã ký kết mở rộng với Công ty TNHH Truyền thông Sức Manh Việt Nam – VNPmedia. VNPmedia là đơn vị truyền thông cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thương hiệu; Lập và thực hiện các kế hoạch quảng cáo cho các thương hiệu trên các nền tảng khác nhau, Tổ chức sự kiện… Với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh”, VNP đã góp phần vào sự thành công của nhiều sự kiện và thương hiệu.

Bà Thục Hạnh – Tổng Biên tập Báo bắt tay hợp tác với ông Nguyễn Tiến Linh –  Giám đốc VNPmedia.vn

Được biết, Hợp đồng hợp tác tổ chức ngày hội Mottainai giữa hai đơn vị nhằm truyền thông đến các Doanh nghiệp và các cộng đồng trên khắp 63 tỉnh thành về tinh thần tương thân tương ái, xây dựng quỹ Mottainai ngày càng vững mạnh để giúp đỡ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do tai nạn giao thông, mồ côi sau Covid ,.. tạo thêm động lực cho các trẻ  thiệt thòi vươn lên trong cuộc sống.

Thục Hạnh trao Thư ngỏ cho đại sứ Đạo diễn Trang Cara

Thục Hạnh trao Thư ngỏ cho đại sứ Valentines Vân Nguyễn

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng biên tập Nguyễn Thị Thục Hạnh cho biết: Mottainai là chương trình kết hợp với đại sứ quán Nhật Bản và liên hiệp hội Phụ nữ Việt Nam và Báo đã tổ chức thành công trong 9 năm qua. Năm nay là dịp kỉ niệm 10 năm cho ngày hội Mottainai này. Công ty TNHH truyền thông sức mạnh Việt Nam là một đối tác có thực lực và chúng tôi mong muốn hai bên sẽ kết hợp để truyền thông và cùng tổ chức sự kiện này đạt kết quả tốt đẹp và tạo được nguồn quỹ ngày càng lớn mạnh giúp hàng ngàn trẻ em đặc biệt khó khăn tại các tỉnh thành trên toàn quốc”.

Nhấn mạnh đến mục tiêu hợp tác của hai bên, ông Nguyễn Tiến Linh chia sẻ: “VNPmedia rất vui mừng khi ký kết hợp tác với báo Phụ Nữ Việt Nam để cùng tổ chức chương trình Mottainai 2023 với phương châm ” Trao yêu thương nhận hạnh phúc” vào dịp ngày kỉ niệm 93 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp tới. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt nhiều kết quả tốt trong mọi sự hợp tác với quý Báo trong thời gian tới”

 

TGTD