Herbalife Việt Nam tái ký kết chương trình Casa Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam tổ chức chuỗi Lễ Tái Ký Kết Chương Trình Casa Herbalife Việt Nam với các đối tác Casa Herbalife trên toàn quốc. Hoạt động ký kết thường niên này đồng thời đánh dấu 10 năm Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam. Thông qua Chương trình, Herbalife Việt Nam đã cung cấp hỗ trợ tài chính giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013 tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tới nay đã được mở rộng với bảy Trung tâm trên toàn quốc:

  • Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm tại tỉnh Bình Định
  • Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương tại tỉnh Hậu Giang
  • Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA)
  • Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn tại Hà Nội
  • Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An
  • Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Mồ Côi & Tàn Tật Việt Trì tại tỉnh Phú Thọ
  • Trường Phổ Thông Cơ Sở Nguyễn Đình Chiểu tại Hà Nội

Buỗi lễ tái ký kết diễn ra tại Trường Phổ Thông Cơ Sở Xã Đàn tại Hà Nội

Tính đến đầu năm 2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ số tiền lên đến hơn 17 tỷ đồng để giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm này. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, Herbalife Việt Nam còn triển khai các chương trình thiết thực như Chương trình Ngôi Sao NFZH và Ngày hội Dinh dưỡng nhằm giúp các em nhỏ hiểu thêm về dinh dưỡng lành mạnh và hình thành thói quen vận động thường xuyên. Nhân Viên và Thành Viên Độc Lập của Herbalife Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động thường niên nhân các dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, Quốc Tế Thiếu Nhi và Tết Trung Thu, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF).

 

TGTD