12 năm con đường tìm thấy lối đi riêng của chùa Phước Thành

Được thành lập từ năm 2011, chùa nằm trên một gò đất yên tĩnh tại ấp Vĩnh Thành A và được trụ trì là Đại đức Thích Minh Chánh dẫn dắt. Chùa tọa lạc giữa con rạch xanh mướt, khiến cho bất cứ ai ghé qua đều cảm nhận được sự yên bình độc đáo.

Đi trên con đường hoằng pháp nhiều năm nay, nhà chùa đã nhận ra mọi phiền não đều khởi nguồn từ tư duy và nhận thức trong cách ta nhìn nhận cuộc sống, mà bên cạnh đó thân thể khỏe mạnh và tinh thần tích cực là 2 phương tiện quý báu để ta có thể mạnh mẽ vượt qua các biến cố cá nhân và xã hội.

Khai thác sức khỏe thể chất và tinh thần nhờ vào các khóa Thiền, các lớp Yoga kết hợp cùng lối sinh hoạt khoa học và chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ lưỡng là tất cả những gì bạn sẽ được trải nghiệm tại ngôi chùa này.

Với niềm tin rằng để có tâm lý vững chãi, một lối đi được hoạch định cụ thể là một điều cần thiết, hiện nhà chùa đang được xây dựng lại để trở thành một Trung tâm An dưỡng và chữa lành. Đồng thời cộng tác và đồng hành cùng các Phật tử gần xa trên con đường thay đổi lối sống lành mạnh, tích cực và khoa học hơn.

Địa chỉ chùa
113 ấp Vĩnh Thành A, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện châu Thành, Kiên Giang
Đt: 0939182525