Tọa đàm Vấn nạn Xâm hại Tình dục Trẻ em lần 2

Những kiến thức bổ ích cho quý bậc phụ huynh, những câu chuyện đau buồn của những người trong cuộc, những lời chia sẻ chân thành của các diễn giả,… tất cả sẽ có trong buổi Tọa đàm Vấn nạn Xâm hại Tình dục Trẻ em do công ty Young Media tổ chức.

Những năm gần đây, vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em đã trở thành một nỗi đau nhức nhối của xã hội, để lại rất nhiều cú sốc tâm lý cho trẻ em và cả người lớn. Đây không chỉ là một vấn nạn mà còn là “tội ác” khi nó đã trực tiếp hủy hoại tuổi thơ của rất nhiều em nhỏ, khiến các em lớn lên với một vết sẹo tâm lý nặng nề. Khi một câu chuyện được công khai, chúng ta lại phát hiện thêm những câu chuyện đau thương khác. Trái với sự lên án của xã hội, vấn nạn này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại mà vẫn như một bóng ma ngày đêm âm thầm mang đến tổn thương cho những trái tim bé bỏng.

Trước thực trạng này, rất nhiều công ty truyền thông, cơ quan báo đài đã tổ chức các buổi Tọa đàm nhằm kêu gọi mọi người ý thức được sự nguy hiểm của vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em. Dù “sinh sau đẻ muộn”, những buổi Tọa đàm Vấn nạn Xâm hại Tình dục Trẻ em lần thứ nhất do công ty truyền thông Young Media thực hiện đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Rất nhiều phụ huynh, doanh nhân đã tham gia chương trình để có thêm kiến thức, lắng nghe những câu chuyện được chính những “nạn nhân” chia sẻ. Buổi Tọa đàm ngày 30/03 trở thành một mái nhà tâm sự, nơi mọi người trút đi những bí mật đã chôn giấu từ nhiều năm trước. Ba tiếng đồng hồ ngắn ngủi là không đủ để các diễn giả chia sẻ thông tin, là không đủ để mọi người lên tiếng về vấn nạn tưởng như xa xôi nhưng hóa ra lại gần ngay trong mỗi gia đình.

Trước nhu cầu được tìm hiểu thông tin, được chia sẻ của các bậc phụ huynh, khác mời, công ty Young Media và tạp chí Young Style tiếp tục tổ chức buổi Tọa đàm Vấn nạn Xâm hại Tình dục Trẻ em lần thứ hai. Chương trình được diễn ra vào lúc 9h30 ngày 26/05/2017 tại “Nest by AIA”, tầng 2, tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, quận 1. Chương trình có sự tham gia của các diễn giả: Thạc sĩ-Chuyên gia tâm lí Lý Thị Mai, MC-Người mẫu Thúy Hạnh, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ- Chi hội trưởng Chi hội luật sư Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM.

Chương trình tổ chức tham dự miễn phí. Khách mời có nhu cầu tham gia có thể đăng ký theo ba cách sau:

  1. Nhấn vào nút “Tham gia” của sự kiện: Tọa đàm “VẤN NẠN XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM LẦN II”

  2. Inbox vào fanpage Tạp chí Young Style để đăng ký tham gia.

  3. Đăng ký qua số điện thoại hotline của chương trình: 0909 001 361

 

Đinh Lan