Nhà hàng Kalina nơi sao Việt thường đến thưởng thức món ăn ngon

Nhiều sao Việt như danh hài Chí Tài, ca sĩ Lâm Hùng… thường xuyên tìm đến Nhà hàng Kalina để thưởng thức những món ăn ngon trong không gian sang trọng, trang nhã sau những giây phút biểu diễn cống hiến hết mình trên sân khấu.

Kalina được xây dựng theo phong cách Châu Âu, sang trọng và trang nhã với tông trắng chủ đạo

Kalina xây dựng từ tháng 3/2015, hoàn thành tháng 10/2016, diện tích xây dựng 5000 mét vuông nằm ngay tại quả tim của Quận Tân Phú, TPHCM (đối diện Aeon Mall Tân Phú). Tòa nhà Kalina dược xây dựng theo phong cách Châu Âu, sang trọng và trang nhã với tông trắng chủ đạo, cùng những trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách một cách chu đáo nhất..

Danh hài Chí Tài

Với vị trí địa lý thuận lợi mang lại cho khách hàng sự thoai mái cho việc tìm đến nhà hàng, giao thông thuận lợi, thiết kế các sảnh tách biệt đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi buổi tiệc. Nhà hàng được thiết kế 5 sảnh phục vụ phục vụ tối đa gần 2000 khách, mỗi sảnh là một tông màu cũng như trang trí khác nhau, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Phong cách trang trí sang trọng, và tinh tế với bàn tiệc 100% bằng hoa tươi

Phong cách trang trí sang trọng, và tinh tế với bàn tiệc 100% bằng hoa tươi, tông màu chủ đạo ngoài những màu truyền thống còn có nhiều màu khác hiện đại, “tây” phù hợp với những khách hàng ưa thích sự mới lạ. Không gian sảnh ấm cúng sang trọng, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn góp phần cho buổi tiệc cưới của bạn thêm hoàn hảo.

Ẩm thực tại Kalina được chế biến bởi những đầu bếp hàng đầu cùng những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những mang đến choách hàng những món ăn ngon miệng về hương vị còn đặc biệt đẹp mắt về hình thức.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm luôn lấy sự nhiệt tình và chu đáo làm nền tảng phục vụ khách hàng. Kalina còn có các dịch vụ kèm theo như áo cưới, dịch vụ cưới, xe cưới, trang trí nhà ngày cưới, cổng hoa – mâm quả… tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cưới.

Minh Minh