The Body Shop cam kết “Enrich Not Exploit” – Dựng Xây Không Vụ Lợi

Chiến dịch này là một trong chuỗi các hành động nhằm thực hiện Cam Kết mới trên toàn cầu của The Body Shop là Enrich Not Exploit ™ (Dựng Xây Không Vụ Lợi), một chiến lược về trách nhiệm cộng đồng mới, làm nền tảng cho tất cả mọi hoạt động của công ty, một lần nữa nhấn mạnh vị thế của The Body Shop trong ngành thương mại nhân đạo.

Một trong ba nền tảng trụ cột tạo nên Cam Kết của The Body Shop đó chính là “Enrich Our People” – Dựng Xây Con Người. Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng , giúp đỡ người nghèo tìm được công ăn việc làm trên toàn thế giới và mang đến những tác động tích cực nhằm thu hút mọi người cùng tham gia thực hiện Cam kết Enrich Not Exploit – Dựng Xây Không Vụ Lợi, The Body Shop đang từng bước thực hiện những mục tiêu đó qua những sự kiện xã hội của mình, góp phần giúp hành tinh mỗi ngày một tươi đẹp hơn.

Ngoài ra, hai trụ cột nền tảng còn lại là “Enrich Our Product” – Dựng Xây Sản Phẩm và “Enrich Our Planet” – Dựng Xây Hành Tinh sẽ giúp hỗ trợ The Body Shop trên con đường hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp toàn cầu nhân đạo và bền vững nhất.

Trong tháng 3 và tháng 4/2018, The Body Shop tổ chức quyên góp quần áo và các vật dụng cần thiết để trao tặng cho các bà mẹ đơn thân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 8 cửa hàng ở Tp.HCM và Hà Nội. Với mong muốn cùng chia sẻ và khơi dậy niềm tin rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được trân trọng và yêu thương mỗi ngày, The Body Shop triển khai chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” để lan tỏa sự quan tâm, trân trọng đến với những người phụ nữ, những người mẹ đơn thân mạnh mẽ nhưng chưa được may mắn. Bởi phụ nữ là để yêu thương, chở che và nâng niu!

Đối tượng của đợt quyên góp gồm có:

  • Vật dụng thiết yếu cho phụ nữ: Áo quần đi làm, áo khoác, mũ nón, túi xách, khăn ấm, găng tay và các đồ dùng hữu ích tương tự cho cuộc sống hàng ngày.
  • Đồ chơi, quần áo cho trẻ em: Áo quần trẻ em, mũ nón len, khăn ấm, đồ chơi hỗ trợ học tập, và các đồ dùng liên quan. Ưu tiên đồ dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Địa điểm nhận quyên góp: 8 cửa hàng The Body Shop tại TP.HCM và Hà Nội:

  • 274 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 49 Hàng Bông, Phường Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị , Quận Ba Đình, Hà Nội
  • 87 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM
  • 31 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
  • 184 Ba Tháng Hai, Phường 12, quận 10, TPHCM
  • 216 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, quận 1, TPHCM
  • 119 Nguyễn Trãi, Phường 2, quận 5, TPHCM

Để thay lời cám ơn, với mỗi lần quyên góp,The Body Shop sẽ gửi tặng 01 sản phẩm dùng thử bất kỳ thuộc các dòng chăm sóc da cao cấp của The Body Shop.

Toàn bộ vật dụng quyên góp được sau chương trình sẽ được The Body Shop tổng hợp và chuyên chở đến trao tặng cho tổ chức …, nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp đỡ đối tượng bà mẹ đơn thân. Tại đây, món quà nho nhỏ của các khách hàng đến quyên góp sẽ được chuyển đến tận tay người nhận.

Chỉ một hành động nhỏ của bạn đã thắp nên tia sáng yêu thương đến những người phụ nữ chưa được may mắn trong cuộc sống này.

 

Bella