VNFITE: Sợi dây kết nối nguồn vốn hiệu quả

Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả, VNFITE đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính nói chung và thị trường Fintech (Công nghệ tài chính) nói riêng. Hướng tới mục tiêu kết nối nhanh chóng và an toàn, VNFITE đã và đang dần chứng minh là một trong những kênh kết nối vốn hiệu quả cho các cá nhân, hộ kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ SMEs.

Nhạy bén với nhu cầu thị trường

Mô hình cho vay ngang hàng (Peer to Peer lending) đã có mặt từ rất lâu và phát triển rất mạnh ở các nước Anh, Mỹ từ những năm 2005. Ước tính, thị trường này đạt đến giá trị ngàn tỷ USD đến năm 2025. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chỉ có khoảng 30% dân số tiếp cận được tới các sản phẩm tài chính nói chung và tín dụng nói riêng.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, đội ngũ lãnh đạo VNFITE đã đặt nền móng xây dựng công ty với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho vay ngang hàng – Peer to Peer lending. Là sợi dây kết nối giữa nhà Đầu tư và cá nhân/tổ chức có nhu cầu vốn, các sản phẩm VNFITE mang tới khách hàng gồm: Đầu tư, Bảo hiểm, Gọi vốn cá nhân, Gọi vốn Hộ kinh doanh và Gọi vốn Doanh nghiệp SMEs.

Theo ông Trần Quốc Hưng – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Tài chính VNFITE, các năm vừa qua là giai đoạn vô cùng khó khăn với người dân cũng như doanh nghiệp trên cả nước khi dịch Covid 19 đã tàn phá nặng nề nền kinh tế nước nhà rồi tiếp đến là cuộc xung đột giữa Nga và Ucraina khiến cho nguồn cung cầu của nhiều lĩnh vực bị đứt gãy. Các chính sách tiền tệ bị thắt chặt. Trong giai đoạn này, khó khăn bủa vây đẩy nhiều doanh nghiệp đi đến bờ vực phá sản, số lượng lao động thất nghiệp tăng cao khiến nhiều người phải tìm đến tín dụng đen hoặc vay online qua các ứng dụng để trang trải cuộc sống. Trong khi đó, các tổ chức, cá nhân cho vay đa phần là vốn từ nước ngoài đổ vào, với lãi suất rất cao cùng cách thức đòi nợ không theo quy định của Nhà nước, bôi nhọ danh dự của người vay vốn… khiến cho mọi người có cái nhìn xấu với các hình thức hỗ trợ tài chính qua các nền tảng kinh doanh hợp pháp và nhân văn.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VNFITE tin rằng chỉ có mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng mới là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tài chính nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo VNFITE đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường cho vay ngang hàng nói riêng và thị trường tài chính nói chung.

Vì sự phát triển thịnh vượng

Thông qua sự kết hợp giữa ngân hàng, bảo hiểm và công nghệ 4.0, VNFITE là sợi dây kết nối giữa Nhà đầu tư và cá nhân/tổ chức có nhu cầu vốn, tạo ra sân chơi an toàn, công cụ hữu ích tài chính.

Bên cạnh đó, để phục vụ khách hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật nhất, VNFITE áp dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất như: Công nghệ định danh điện tử EKYC, chữ ký số, hợp đồng điện tử, công nghệ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc chấm điểm tín dụng (Scoring) khách hàng, giúp khách hàng vay biết được điểm số tín dụng và có kết quả vay ngay sau 15 phút.

Ngoài ra, Đội ngũ cán bộ nhân viên của VNFITE có giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Toàn bộ nhân sự quản lý điều hành của VNFITE là các cá nhân có vị trí cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng trong nước, luôn nỗ lực mang đến một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn cho các nhà đầu tư trên mọi miền tổ quốc.

Là nguồn kết nối đầu tư giữa nhà đầu tư và các đối tượng được huy động vốn, VNFITE phát triển mạng lưới đối tác mạnh mẽ liên quan đến các dịch vụ thanh toán, tài chính ngân hàng nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở VNFITE. Các đối tác chiến lược của VNFITE có thể kể đến như: Ngân hàng là cổng trung gian thanh toán: PVCombank; Ví điện tử là cổng trung gian thanh toán: VNPay; Bảo hiểm khoản vay là các đối tác như: CHUBB, MIC, Bảo Minh. Định danh điện tử Ekyc với ngân hàng PVCombank.

Với nền tảng công nghệ tài chính ngân hàng tiên tiến kết hợp với phương pháp thẩm định truyền thống theo tiêu chuẩn đánh giá của luật các tổ chức tín dụng và quy chế cho vay của Ngân hàng Nhà nước, VNFITE đã kết nối được đáng kể các giao dịch thành công giữa nhà đầu tư và bên có nhu cầu vốn. Các khoản đầu tư vào các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang mang lại hiệu quả đầu tư mong đợi cho bên gọi vốn và giải quyết được nhu cầu tài chính ngắn hạn cho cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam.

Tích lũy “Đầu tư Riêng lẻ hoặc theo Nhóm” cùng VNFITE ngay với lợi suất cao lên đến 15,0%/năm và ưu đãi đa dạng kỳ hạn từ 3-36 tháng. Kết nối nguồn vốn siêu tốc ngay tại website: http://vnfite.com.vn/

VNFITE – sợi dây kết nối giữa nhà đầu tư và các bên có nhu cầu vốn tạo ra sân chơi an toàn, công cụ tài chính hữu ích.