Tâm sự của Thủy Anh, Thúy Diễm khi nói về ông xã đảm ngày Tết

Dù đã lên xe hoa được một thời gian nhưng những câu chuyện về gia đình của hot girl Thủy Anh hay diễn viên Thúy Diễm luôn được người hâm mộ quan tâm và chú ý theo dõi. 

Nếu như Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 6 năm vun đắp tình cảm bên nhau, thì Thủy Anh và Đăng Khôi lại gây ấn tượng bởi sự gắn bó sau 13 năm yêu thương. Dù vậy, khi đến ngày Tết, các cặp đôi này cũng gặp những phiền toái, áp lực không kém gì những gia đình khác.

Thủy Anh luôn tự hào rằng Đăng Khôi có suy nghĩ thoáng và rất hay chia sẻ công việc với vợ mình, dù là những chuyện nhỏ như giặt giũ đồ, rửa bát

Vốn là khoảng thời gian bận bịu nhất năm vì khối lượng công việc nhiều khiến áp lực tăng cao, Thuỷ Anh chia sẻ Tết ngoài việc đi show, cô cũng phải chăm lo nhà cửa, mua sắm tất bật chuẩn bị đồ đón Tết.

Nhưng để “kể xấu về chồng”, cựu hot girl phân bua: “Từ nhỏ chồng mình đã chứng kiến Tết nhất cỗ bàn, một tay mẹ chồng nấu 10 mâm cỗ cho đại gia đình nên anh Khôi rất hiểu sự vất vả và thiệt thòi của người phụ nữ”.

Dù là “kể xấu” chồng, nhưng Thúy Diễm vẫn nịnh khéo bằng việc khen chàng có tài chăm sóc vợ kỹ lưỡng, chu đáo

Với Thúy Diễm, cô thổ lộ do Bảo Bảo còn nhỏ, nên vừa tranh thủ đi diễn, cô lại vừa chăm con và mua sắm đồ Tết. “Nhất là những ngày cận Tết cuối năm, ai ai cũng bận rộn. Người chồng càng biết chia sẻ công việc với vợ thì Tết càng thêm ý nghĩa trọn vẹn, người vợ cũng cảm thấy bớt áp lực hơn”. Thúy Diễm chia sẻ.

Có được người chồng luôn quan tâm và chia sẻ việc nhà cùng vợ, Thủy Anh luôn tự nói thấy mình thật may mắn khi có chồng ở bên cạnh và động viên. Bởi tình yêu không phải là bất biến, nên hai người sẽ luôn cần có trách nhiệm vun vén để hôn nhân có thể bền vững.

Nữ diễn viên chia sẻ: Khi người chồng cùng phụ việc ngày Tết với vợ, cả gia đình sẽ giảm bớt thời gian làm việc nhà, và có thêm những phút giây hạnh phúc để cùng nhau san sẻ, quây quần.

Nhưng có một điểm chung giữa Thủy Anh, Thúy Diễm và những người phụ nữ hiện đại khác, ấy là suy nghĩ sống không nặng nhẹ chuyện cỗ bàn, miễn sao gia đình quây quần đầm ấm bên nhau là đủ. Làm việc gì cũng có nhau là điều hạnh phúc nhất. Và thật may mắn, hai người phụ nữ đều sở hữu những anh chồng tuyệt vời như vậy. 6 năm, 13 năm hay xa hơn cũng sẽ chỉ là các con số tượng trưng cho những cột mốc đáng nhớ trong bản tình ca của họ.

Tết này, hãy cùng Downy lan hương Tết – tràn yêu thương với người phụ nữ của bạn. Với Downy phiên bản Tết Phúc Lộc Thọ, Downy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chị, các mẹ trên chặng đường chăm sóc gia đình. Đây cũng là lời chúc, lời cam kết sẽ mang đến một năm mới suôn sẻ, nhẹ nhàng, hạnh phúc và toả ngát hương thơm.

Mua ngay Downy phiên bản Tết giá chỉ 89,000đ tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc hoặc mua online tại http://bit.ly/DownyPhucLocTho để cùng Downy lan hương Tết – tràn yêu thương đến gia đình!

 

Hà Chi