Vì sao H’Hen cho đi toàn bộ tiền thưởng?

“Không có người phụ nữ hoàn hảo” đó là nhận định về vẻ đẹp khi chúng ta dùng thước đo bằng những tiêu chuẩn ngoại hình thông thường và nhàm chán. Nhưng với một cô gái có trái tim nhân hậu, biết yêu thương và giúp đỡ người khác, thì có vẻ như nhận định trên đã đến lúc phải thay đổi.

Người phụ nữ hoàn hảo thực sự có tồn tại, và có lẽ đọc đến đây bạn đã biết ngay cô ấy là ai.

H’Hen giao lưu với hơn 400 nữ sinh tại Trà Vinh với chủ đề “Nói không với kết hôn sớm và mang thai ở tuổi vị thành niên”.

Đó chính là H’Hen Nie, Top 5 hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới, đã gây chú ý với hàng nghìn bạn bè quốc tế bằng chính câu chuyện truyền cảm hứng của mình, cùng vẻ đẹp riêng biệt và quyết tâm muốn thể hiện bản thân.

H’Hen Niê  tham gia Ngày đọc sách và giao lưu với học sinh tại Trường tiểu học Bảo Thuận, tỉnh Lâm Đồng

Cô cũng là Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam có vinh hạnh trở thành Đại sứ Toàn cầu của Room to Read, một Tổ chức Phi Lợi Nhuận được thành lập tại Mỹ, chuyên hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho trẻ em với niềm tin “Thế Giới Thay Đổi Khi Trẻ Em Được Đến Trường”

Giao lưu, giải đáp thắc mắc tuổi mới lớn trau dồi kỹ năng sống cùng các em nữ sinh Trà Vinh

H’Hen Niê đã cam kết quyên góp toàn bộ tiền thưởng của mình tại cuộc thi Miss Universe để xây dựng thư viện Room to Read với sách vở chất lượng tại tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời, cô còn kêu gọi gây quỹ tài trợ cho các em nữ sinh từ Châu Á và Châu Phi thông qua chương trình Hỗ trợ Giáo dục cho Nữ Sinh.

Không đứng ngoài cuộc, Oriflame Việt Nam, thương hiệu do H’Hen làm đại sứ quyết định đồng hành cùng cô trong quá trình gây quỹ Room to Read. Bởi phát triển và cống hiến cùng cộng đồng, cũng là điều Oriflame luôn thực hiện suốt 15 năm qua. Mỗi năm, thương hiệu đã thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện từ Nam ra Bắc, vì tinh thần xã hội của Oriflame đã được mở rộng khỏi phạm vi kinh doanh, trở thành hoạt động song hành ngay từ những ngày đầu thành lập.

Oriflame và đại sứ thương hiệu H’Hen về quê nhà Dak Lak trao quà cho các em học sinh

Trong sự kiện lần này, khi mua 1 chai nước hoa Eclat Mon Parfum trong tháng 1/2019, bạn đã đóng góp 20.000 vào quỹ Room to Read để đồng hành cùng H’Hen Niê trong chương trình hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho học sinh vùng cao và hỗ trợ giáo dục Nữ Sinh. Bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm và phương thức ủng hộ tại đây : http://bit.ly/EclatMonVN

Minh Hằng (JK) – Oriflame VN