Nu Skin Việt Nam tiếp tục “Ngày Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” lần thứ 6

(Thế Giới Tiêu Dùng) – Lần thứ 6 tổ chức hoạt động ý nghĩa “Ngày Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” (Force For Good Day) do Nu Skin Việt Nam đã diễn ra ngày 25/6/2019. 350 phần quà từ chương trình đã đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP. HCM, Bệnh viện E, Bệnh viện Tim Hà Nội.

Nhìn những nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt các em, nhân viên và nhà phân phối của Nu Skin thật sự hạnh phúc vì đã mang đến động lực giúp các em tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

“Ngày Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp” là hoạt động thường niên của Nu Skin trên toàn cầu nhằm hướng đến các hoạt động cải thiện cuộc sống của trẻ em tại địa phương như: dọn dẹp và trang trí trường học, công viên; tặng văn phòng phẩm, tặng cặp đi học, sách, đồ chơi; hiến máu…

Tại Việt Nam, Nu Skin dành những điều tốt đẹp này cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua những món quà nhỏ

và nhiều hoạt động vui nhộn

Có thể nói, mang lại “những điều tốt đẹp” là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của Nu Skin Việt Nam. Nhiều năm qua, bằng nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, Nu Skin Việt Nam đã thực hiện rất tốt trách nhiệm xã hội của mình.

Tính đến cuối năm 2018, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) đã quyên góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Nhịp tim Việt Nam – Vinacapital” gần 10 tỷ đồng. Riêng trong năm 2019, tại Hội Nghị Tôn Vinh Thành Công – Kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam, Quỹ Phẫu Thuật Tim dành cho Trẻ Em Đông Nam Á tiếp tục trao 4, 6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Thông tin về Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp (Force for Good Foundation – FFG)

Tổ chức Force For Good được thành lập vào năm 1996 dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc tập đoàn Nu Skin. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em bằng cách mang đến niềm hy vọng cho nhiều mảnh đời thoát khỏi bệnh tật, mù chữ và nghèo khổ. Quỹ FFG được đặt tại Provo, Utah và là tổ chức tư nhân phi lợi nhuận tại Mỹ. Nu Skin tài trợ toàn bộ chi phí quản lý và hành chính cho việc vận hành tổ chức FFG, bảo đảm tất cả các khoản quyên góp từ thiện sẽ được đến tận tay những người cần sự giúp đỡ.

Tham khảo thêm thông tin về tổ chức FFG tại http://www.forceforgood.org.

Thông tin về Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF)

Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF) được thành lập tại Thái Lan vào năm 1999, và được mở rộng thành dự án mang tính khu vực của Nu Skin tại Đông Nam Á. Nu Skin mong muốn cải thiện cuộc sống của các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp các em thoát khỏi căn bệnh tim quái ác.

Quỹ SEA CHF được tài trợ bởi Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp cũng như sự đóng góp từ các nhân viên công ty, đến từ Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam. Quỹ đã tài trợ cho các cuộc phẫu thuật hay trợ giúp y tế cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.

Từ sự giúp đỡ này, hơn 10.600 trẻ em đã được cứu sống. Các Nhà Phân Phối của Nu Skin tham gia hỗ trợ SEA CHF bằng cách đóng góp 1% hoa hồng hàng tháng thông qua Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á.

 

Vân Lê