Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn tái hợp

Cùng xuất hiện trong những hình ảnh hậu trường của bộ phim võ thuật giả tưởng, Ngô Thanh Vân và Johny Trí Nguyễn được trông đợi sẽ có màn tung hứng ăn ý sau một thời gian dài ‘xa cách’.

Cách đây đúng 10 năm, bộ phim Dòng máu anh hùng là cơ duyên để Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn gặp nhau.

Nếu bộ phim đưa Ngô Thanh Vân lên hàng “đả nữ” thì cũng đánh dấu Johnny Trí Nguyễn từ một cascadeur ở Mỹ đến danh xưng sao phim hành động của làng giải trí Việt.

ntv

Cặp đôi tái hợp đúng 10 năm sau

Sau những thành công vang dội cùng nhau, Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn dần tách riêng với những định hướng mới. Đả nữ xinh đẹp ngày càng khẳng định tên tuổi với vai trò nhà sản xuất cùng với những dự án phim quốc tế. Trong khi đó, Johnny Trí Nguyễn lại là cái tên đảm bảo doanh thu cho những phim điện ảnh hành động hài trong những năm qua.

Được biết đây là phim hành động võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần. Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân là hai nhân vật bí mật và rất giỏi võ nghệ. Để có những thước phim đẹp mỹ mãn và chân thật nhất, cả hai đã không ngần ngại tự mình thể hiện những cảnh giao đấu căng mình, đu dây trên không.

Ngoài Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn, bộ phim lần này của đạo diễn Hàm Trần còn có sự tham gia của Will, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Jun Vũ…

Theo TN