Mùa hè dành cho trẻ em tại một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Vào mùa hè nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các bé. Có thể điểm qua một vài nơi

Xếp lá dừa nghệ thuật tại The Anam Cam Ranh
 The Anam Cam Ranh có hoạt động xếp lá dừa nghệ thuật tại sân vườn nhà hàng và bar Làng Việt. Trong suốt một giờ đồng hồ, trẻ em và cả những người lớn sẽ được trải nghiệm tạo hình con vật như cá, cào cào, các đồ dùng hay các món đồ lưu niệm từ lá dừa . The Anam Cam Ranh có hơn 3.000 cây dừa nên khu nghỉ dưỡng luôn có nguồn lá dừa dồi dào. Hoạt động xếp lá dừa truyền thống sẽ được tổ chức vào lúc 3h chiều các ngày Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu hàng tuần trong suốt mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9.
Khám phá công viên nước tại Alma Resort Cam Ranh
 Trong mùa hè, trẻ em có thể thỏa thích ngâm mình trong làn nước mát tại công viên nước Splash Water Park rộng 6.000m2 với máng trượt, hồ tạo sóng, dòng sông lười và hồ bơi trẻ em. Ngoài ra các em còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác tại khu vui chơi dành cho trẻ em, câu lạc bộ thanh thiếu niên, bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, sân tập golf mini, tham quan trang trại hữu cơ và thả diều trên đồi cỏ Alma.
Gói ‘Mùa hè Vui vẻ cho cả Gia đình’ tại Fusion Suites Vũng Tàu
Tập đoàn khách Fusion vừa giới thiệu các hoạt động mới dành cho trẻ em và cả gia đình với gói lưu trú “Mùa hè Vui vẻ cho cả Gia đình”. Các gia đình sẽ được tham gia nhiều hoạt động như đạp xe leo núi, chèo ván đứng trên biển và các lớp học nấu ăn tôn vinh nghệ thuật ẩm thực Việt Nam. Gói “Mùa hè Vui vẻ cho cả Gia đình” có giá 8.650.000 đồng cho 2 đêm trong tuần và 9.020.000 đồng cho 1 ngày trong tuần và 1 đêm cuối tuần.
Ưu đãi chơi golf dành cho trẻ em tại các sân golf miền Trung
  Các sân golf  như Laguna Golf Lăng Cô và Bà Nà Hills Golf Club — những thành viên chủ chốt của Vietnam Golf Coast  đang tăng cường cam kết hỗ trợ các môn thể thao trẻ em trong mùa hè này thông qua các chương trình khuyến mãi như giảm giá phí chơi golf lên tới 50%, khuyến mãi miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi khi chơi golf cùng bố mẹ và các chương trình huấn luyện cho thanh thiếu niên.
Chăm sóc spa cho bé tại TIA Wellness Resort
 Khu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần TIA Wellness Resort luôn có hai liệu pháp chăm sóc sức khỏe mỗi đêm lưu trú cho bố và mẹ, và giờ cũng có các liệu pháp trị liệu cho trẻ em. Trẻ em từ 4-11 tuổi có thể chọn dịch vụ massage tay, chân hoặc đầu trong 30 phút; hoặc làm móng tay, móng chân và tạo kiểu tóc tại Câu lạc bộ Sức khỏe Trẻ em từ 1h30 đến 3h30 chiều mỗi ngày. Ngoài ra còn nhiều hoạt động khác về chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm văn hóa và hoạt động sáng tạo…
Học nấu ăn và làm đồ gốm tại Avana Retreat Mai Châu
Avana Retreat – khu nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vùng đồi núi Mai Châu tổ chức các hoạt động cuối tuần dành cho trẻ em nhằm ghi lại những kỷ niệm và thời gian gắn kết gia đình trong mùa hè này. Các em có thể tham gia hoạt động làm đồ gốm trong buổi workshop kéo dài hai giờ được tổ chức hai lần trong ngày vào thứ Bảy hàng tuần với việc thực hành tất cả các công đoạn từ nặn gốm đến tô màu. Khu nghỉ dưỡng còn tổ chức hai buổi học nấu ăn cho các bé vào ngày Chủ Nhật.
Nguồn: https://ktds.vn/mua-he-danh-cho-tre-em-tai-mot-so-khach-san-va-khu-nghi-duong