Khám phá tiệc buffet tôm hùm & hải sản mùa hè tại Mai House Saigon Hotel

Mùa hè này, nhà hàng C’est La Vie sẽ mang đến cho các tín đồ ẩm thực một thiên đường hải sản, với thực đơn trên 60 món ăn đa dạng. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời để thưởng thức phong vị hải sản biển khơi, kết hợp phong phú giữa ẩm thực quốc tế với phong cách 5 sao ngay giữa trung tâm Quận 3.

Nếu bạn là tín đồ hải sản, hãy bắt đầu bữa tiệc bằng các món hải sản tươi ngon, bắt mắt như tôm hùm Nha Trang, tôm càng xanh, tôm sú, cua bể, vẹm xanh, hàu Thái Bình Dương, các loại ốc biển… được chế biến với 9 loại xốt đặc trưng của “nhà” Mai House.

Tiếp đến là khu vực món Âu, nơi thực khách sẽ khó có thể bỏ qua đùi heo muối Serrano, các loại phô mai và thịt nguội, bò bít tết, đùi cừu nướng…

Bên cạnh đó là vô vàn lựa chọn từ quầy món Á như sashimi cá ngừ Đại Dương, bạch tuộc đỏ Tako, cá hồi, sushi Nhật Bản, canh Tom Yum nóng hổi, cùng các món ăn truyền thống Việt Nam… Cuối cùng, dừng chân tại những quầy tráng miệng rực rỡ màu sắc, để kết thúc bữa tối của bạn theo cách vừa ngọt ngào, vừa thú vị.

Thời gian phục vụ: 6:00 PM – 10:00 PM các ngày Thứ 6 & Thứ 7 hàng tuần

Giá:

  • VND 699,000++/Người lớn (bao gồm nước ngọt, trà & cà phê)
  • VND 999,000++/Người lớn (bao gồm rượu vang trắng & vang đỏ, nước ngọt, trà & cà phê)
  • VND 350,000++/Trẻ em (từ 6-11 tuổi)

*Chương trình áp dụng từ 19/5 – 1/7/2023

 Nhà hàng C’est La Vie,

Tầng 2, Mai House Saigon Hotel
157 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM
Tel: +84 (0) 28 7303 9000
Email: info.saigon@maihouse.com
Website: maihouse.com.vn