Không chỉ là “đánh thức khát vọng”, mà còn cả hành trình thực hiện ước mơ từ giảng đường đại học

Đó là thông điệp chính từ MobiFone khi triển khai chuỗi chương trình “Đánh thức khát vọng” tại 30 trường THPT, Cao Đẳng, Đại học tại thành phồ Hồ Chí Minh, thu hút hơn 30.000 học sinh – sinh viên tham dự.

Xu hướng công nghệ dù được cho là giúp giới trẻ khai thác tốt hơn những công cụ từ nó mang lại, nhưng cũng góp phần vào việc thiếu thực tiễn định hướng tương lai, thiếu kết nối thực tế. Vì vậy, “Đánh thức khát vọng” là một sân chơi giúp các bạn trẻ kiên trì theo đuổi ước mơ, nuôi dưỡng ý chí và nghị lực, vượt qua khó khăn, áp lực, thăng trầm trong cuộc sống…

Dũng cảm đối mặt số phận, ý chí và nghị lực của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm, ca – nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương chính là tâm điểm truyền năng lượng giúp các bạn trẻ có câu trả lời với chính mình, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng và hoàn thiện bản thân.

Hai diễn giả Sơn Lâm và Hà Chương trong vòng vây của các bạn trẻ

“Đánh thức khát vọng” còn chứa đựng một ý nghĩa cao đẹp cho hành trình kết nối giá trị mà MobiFone đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Đồng hành trong chuỗi hoạt động này, MobiFone chắp thêm ước mơ cho những hoài bão với hơn 220 triệu học bổng được trao tặng, như món quà nhỏ để cùng học sinh sinh vững bước hành trang tương lai.

Ngoài tri thức lẫn sự đồng hành toàn diện, MobiFone cũng đã dành tặng hàng ngàn quyển sách Đánh thức khát vọng để cùng tiếp nối cho thông điệp ý nghĩa “Không gì là không thể, chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu”.

Tại nhiều trường, ngoài những suy tư trăn trở, còn là những đề tài nóng được chia sẻ trong sự cởi mở ở góc nhìn tương lai và dưới góc nhìn mạng xã hội. Hội trường luôn nóng vì những vấn đề mang tính đối thoại xã hội qua góc nhìn đầy thời sự và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

Dự kiến chương trình “Đánh thức khát vọng” sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới cho mục tiêu tiếp cận đến học sinh sinh viên trên toàn quốc, trở thành sân chơi hữu ích cho sự rèn luyện kỹ năng mềm trong giới trẻ.

 

TGTD