Khánh Vân tiếp tục tỏa sáng trong phần thi trình diễn áo tắm tại Miss Universe

Tối 14/5 (sáng 15/5, theo giờ Việt Nam), đêm thi bán kết của Miss Universe đã diễn ra. Sau phần mở màn, các thí sinh bước vào vòng thi áo tắm vô cùng sôi động và cuốn hút.

Tuy nhiên, vì cuộc thi diễn ra giữa đại dịch nên không có nhiều khán giả đến sân khấu để theo dõi trực tiếp các thí sinh trình diễn. Khán giả phải mang khẩu trang, ngồi cách xa nhau.

Khánh Vân trong trang phục áo tắm tại Bán kết Miss Universe.

Đại diện của Việt Nam – Khánh Vân là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong phần thi. Cô diện trên mình bộ bikini màu đỏ kết hợp cùng dải khăn lụa, với những cú xoay chắc và đẹp mắt cùng thân hình với các số đo vàng 83 – 61 – 95, Khánh Vân đã gây ấn tượng mạnh, tạo nên điểm nhấn cho phần trình diễn của mình.

Khánh Vân còn là thí sinh có khả năng cảm nhạc tốt, cô sải từng bước đi vô cùng uyển chuyển và có những màn đánh hông điệu nghệ khiến toàn bộ ống kính không thể bỏ qua.

Có thể nói, màn trình diễn của Khánh Vân trong trang phục áo tắm tại Miss Universe đã làm nức lòng người hâm mộ nước nhà cũng như thể hiện bản lĩnh và sự tự tin trước bạn bè quốc tế.

Sau khi kết thúc vòng thi áo tắm các người đẹp tại Miss Universe sẽ bước vào phần thi trang phục dạ hội.

Khánh Vân tỏa sáng và hoàn thành tốt phần thi của mình.

Trước đó, vào sáng 14/5 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân đã hoàn thành xong phần thi trang phục truyền thống tại cuộc thi Miss Universe.

Bộ trang phục truyền thống Khánh Vân mang đến Miss Universe năm nay được đặt tên là “Kén Em”, một thiết kế của tác giả Khoa Lỗ. Bộ cánh mang ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam.

Bộ trang phục được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, chất liệu nhẹ, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame… điều này giúp đại diện của Việt Nam không chỉ có những bước đi uyển chuyển mà còn khéo léo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ truyền thống.

Với thần thái sắc sảo, kiêu sa Khánh Vân đã ghi điểm lớn trong mắt công chúng cũng như bạn bè quốc tế thông qua bộ trang phục truyền thống này.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

 

Nguồn: Giáo Dục Thời Đại

https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/khanh-van-tiep-tuc-toa-sang-trong-phan-thi-trinh-dien-ao-tam-tai-miss-universe-lWPW1wCMg.html