Hoa hậu Trái Đất 2013 vượt qua nghiện ngập

Alyz Henrich, người Venezuela đăng quang Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) năm 2013 từng cảm thấy bên bờ vực cái chết vì mắc chứng nghiện rượu và ma túy.

Cô đã tiết lộ sự thật này trong một talkshow mới đây. Người đẹp Venezuela kể cô bị trầm cảm, lo lắng suốt quá trình đương nhiệm hoa hậu. Chính vì vậy, cô tìm tới rượu và ma túy như một cách giải tỏa căng thẳng. “Thực sự tôi không muốn thắng cuộc thi đó. Tôi đã quá mệt mỏi”, cô bộc bạch.

Alyz Henrich đăng quang Miss Earth năm 2013

Ngoài ra, Henrich còn trải lòng về khoảng thời gian sống một mình ở thành phố New York (Mỹ). Khi ấy cô không có người thân bên cạnh, tiền không nhiều. Cô nhớ lại: “Có một lần tôi phải đi bộ hơn 2 tiếng đồng hồ để về nhà vì không đủ tiền đi tàu điện ngầm. Mỗi lượt đi phải mất 2,75 USD”.

Alyz Henrich cũng nói rằng cô “mệt mỏi đến mức tưởng mình đã chết tại bệnh viện sau khi bị người khác bỏ rơi”. Ở nơi đó, cô trải qua 3 ngày hôn mê sau khi lên cơn nghiện. Đó cũng là lúc cô chấp nhận sự giúp đỡ của cơ quan y tế.

Sau khi chương trình phát sóng, Alyz viết trên Instagram: “Tôi kể câu chuyện của mình để truyền cảm hứng tới những cô gái trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Khi mọi thứ sụp đổ trước mắt, chúng ta vẫn có thể sống, hiện diện trên thế gian này. Vì vậy, hãy vượt qua nó bởi chúng ta chỉ được sống một lần trên đời”.

Alyz Sabimar Henrich Ocando sinh năm 1990. Cô là người mẫu, nhà môi trường học và nữ hoàng sắc đẹp của Venezuela. Năm 2013, cô trở thành Hoa hậu Trái Đất. Từ năm 2016, Henrich đảm nhận vị trí giám đốc quốc gia Miss Earth Venezuela, tuy nhiên cô đã nhanh chóng rời khỏi tổ chức này.

Nguồn; tiengchuong.vn

http://tiengchuong.vn/Tin-noi-bat-trang-chu/Hoa-hau-Trai-Dat-2013-vuot-qua-nghien-ngap/36331.vgp