Minh Hằng tiết lộ mang thai đôi, bật khóc như đứa trẻ khi biết một điều

Trong đoạn clip mới đăng tải mang tên Mầm Sống Nảy Sinh, Minh Hằng cho biết mình đang trong hai vai trò. Mục đích cô làm các clip này là để đánh dấu một cột mốc nhiều dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mình.

 

Ông xã đồng hành với Minh Hằng mọi lúc, mọi nơi.

Để tập trung cho gia đình trong năm 2023, Minh Hằng đã thực hiện chu toàn những kế hoạch cho năm 2022. “Khi còn bé, lúc chưa có sự nghiệp và chưa tìm được vị trí của mình, mình là người rất nhút nhát. Khi tìm được rồi, suy nghĩ của mình lại gây dựng nên những thứ mình muốn. Con đường sự nghiệp giống như ma lực hút mình vào. Chỉ ở đó, mình thấy an toàn”, cô chia sẻ.

Không chỉ vậy, trong clip này, Minh Hằng cũng hé lộ về chuyện tình yêu của mình. “Song hành cùng với đó, Hằng đã gặp được một người đàn ông phù hợp với mình. Tụi Hằng yêu nhau một cách rất từ tốn và trải qua từng giai đoạn một. Mình cũng xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình”.

Minh Hằng nghẹn ngào khi nhắc đến hành trình thụ tinh trong ống nghiệm

Theo như Minh Hằng tiết lộ, trong ngày sinh nhật của người yêu cũng chính là lúc cô đồng ý về chung một nhà với anh. Hậu kết hôn, khi tìm hiểu kỹ các tài liệu và thoải mái về tâm lý, Minh Hằng và chồng quyết định dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có con đầu lòng.

Minh Hằng trong phòng chuyển phôi.

“Tôi cứ nghĩ khoa học sẽ giúp con người tỉnh táo và chủ động trong mọi thứ. Nhưng tôi không bao giờ quên được cảm giác mình nằm trên giường để chuyển phôi thai vào cơ thể mình. Lúc này tôi cảm nhận được có 1 sinh linh đang hình thành và lớn lên trong cơ thể của mình.

Khi bác sĩ đưa cho tôi tấm film, và chỉ cho tôi thấy 2 chấm nhỏ xíu này chính là 2 em bé trong bụng mình, tôi đã cầm tờ giấy và khóc tu tu như 1 đứa trẻ. Đó là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với tôi”.

Minh Hằng tiết lộ chồng là người giúp cô giảm bớt tâm lý e ngại chuyện sinh con

Trong hành trình đầy cảm xúc này, Minh Hằng cho biết cô luôn có sự đồng hành của chồng. Điều này làm cô rất hạnh phúc. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của nữ ca sĩ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

 

Nguồn: Tổng hợp