Hành trình từ số 0 đến vị trí Diamond Director trên con đường kinh doanh

Ước mơ lớn và đam mê kinh doanh đã hướng Huyền Trang – Văn Mạnh đến với công việc kinh doanh sản phẩm Oriflame kể từ khi còn trên giảng đường đại học. Cô sinh viên Huyền Trang sinh năm 1992 không ngại khó khăn, kề vai sát cánh cùng bạn trai Văn Mạnh (hiện tại là chồng Trang) xây dựng mô hình kinh doanh, phương pháp kinh doanh của riêng mình trên nền tảng trực tuyến. Cùng nhau thực hiện đam mê chinh phục ước mơ lớn, họ đã thành công và đạt vị trí danh giá Diamond Director tại Oriflame.

Huyền Trang – Văn Mạnh tại Lễ trao xe Diamond Director tại Oriflame

BA NĂM KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC – GẶT HÁI THÀNH CÔNG LỚN

Kinh doanh thành công không phải việc dễ dàng với những bạn trẻ khởi nghiệp như Trang và Mạnh. Những ngày đầu kinh doanh, hai bạn gặp không ít lần vấp phải khó khăn do thị trường vẫn chưa ưa chuộng những dòng sản phẩm của Oriflame. Nhưng Huyền Trang và Văn Mạnh chưa bao giờ bỏ cuộc, hai bạn luôn luôn nỗ lực để đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng bằng việc cải tiến nhiều phương pháp bán hàng khác nhau. Với vốn kiến thức gần gũi cuộc sống hiện đại, Trang và Mạnh đã ra sức quảng bá cho thương hiệu Oriflame và mở rộng mô hình kinh doanh, biến công việc tưởng chừng là nghề tay trái trở thành nguồn thu nhập chính cho cả hai.

Nỗ lực ba năm không ngừng nghỉ, kiên trì bền bỉ, kiên định mục tiêu là những yếu tố làm nên Diamond Director Huyền Trang – Văn Mạnh. Vị trí ngày hôm nay xứng đáng với công sức Trang và Mạnh đã bỏ ra.

Huyền Trang – Văn Mạnh trong Lễ trao xe Diamond Director tại Oriflame

CUỘC SỐNG TRONG MƠ CỦA CÔ GÁI 26 TUỔI

Vẫn chưa chạm ngưỡng 30, nhưng Trang và Mạnh đã có một cuộc sống mà nhiều người khát khao với thu nhập 60 triệu/tháng, 2 lần du lịch Châu Âu mỗi năm, những chuyến du lịch trong và ngoài nước sang trọng đẳng cấp khác cùng gia đình, đồng nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở mức thu nhập cao tại vị trí Diamond Director, Huyền Trang – Văn Mạnh còn sở hữu riêng cho mình chiếc xe hơi Honda thời trang cùng séc tiền thưởng trị giá 120 triệu đồng – đây là phần thưởng xứng đáng cho những khó khăn mà cả hai đã vượt qua.

                              Huyền Trang – Văn Mạnh trong Lễ trao xe Diamond Director tại Oriflame

BÍ QUYẾT KINH DOANH THÀNH CÔNG LÀ SỰ SẺ CHIA KINH NGHIỆM

Là những bạn trẻ của thế hệ mới, Huyền Trang – Văn Mạnh chia sẻ “Bí quyết nhanh nhất dẫn đến thành công chính là kiên trì và nỗ lực hết mình không bỏ cuộc. Trên bất cứ lĩnh vực nào kể cả kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh theo hình thức bán hàng trực tuyến tại Oriflame. Tất nhiên để thành công tuyệt đối như Trang và Mạnh thì yếu tố quyết định đó là luôn luôn có một người đồng hành thấu hiểu và đưa ra nhiều chiến lược thông minh, những định hướng hoàn hảo hỗ trợ lẫn nhau. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh thì hãy suy nghĩ đến yếu tố này”

Talk show “Câu chuyện của tôi” là nơi Huyền Trang – Văn Mạnh chia sẻ hiểu biết cũng như những kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh của mình, chặng đường mình đã vượt qua như một bài học kinh nghiệm cho các anh chị em mới bắt đầu kinh doanh hình thức mới cùng Oriflame với quan điểm “Thành công sẽ đến khi bạn vận dụng được sức mạnh tập thể, kiên trì bền bỉ với mục tiêu và không thể thiếu một phương pháp kinh doanh đúng đắn”. Huyền Trang – Văn Mạnh mong ước mọi người cũng sẽ đạt được những điều mà Trang và Mạnh đã làm được.

Huyền Trang – Văn Mạnh trong buổi chia sẻ “Câu chuyện của tôi”

HUYỀN TRANG – VĂN MẠNH TỎA SÁNG TRÊN KHUNG TRỜI ORIFLAME 

Chức danh Diamond Director tuy là một niềm tự hào với các tư vấn viên tại Oriflame nhưng nó không phải bến đỗ cuối trong sự nghiệp mà hai bạn trẻ mong muốn vươn đến. Chia sẻ với chúng tôi, Huyền Trang và Văn Mạnh hy vọng bản thân sẽ ngày một phát triển hơn nữa để đạt chức danh cao hơn trong hệ thống kinh doanh mới tại Oriflame.

Đối với Trang và Mạnh thì việc được giao lưu, học hỏi với các anh chị, bạn bè năm châu tại Oriflame là một điều rất vinh dự mà không phải ở đâu, làm công việc gì cũng có thể được trải nghiệm ở độ tuổi như hai bạn.

Huyền Trang – Văn Mạnh trong buổi chia sẻ “Câu chuyện của tôi”

“Luôn nhớ, cơ hội nằm trong tay bạn!” – Khẩu hiệu dẫn đến thành công mà Huyền Trang – Văn Mạnh muốn gửi đến các bạn hiện đang chọn con đường tự xây dựng hệ thống kinh doanh và phong cách sống cho riêng mình. 

Với niềm tin và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Huyền Trang – Văn Mạnh chắc chắn đạt được những mục tiêu sắp tới mà cả hai đã đề ra. Cặp đôi trẻ là một trong những ngôi sao sáng trên khung trời Oriflame, hy vọng các bạn mãi mãi tỏa sáng và lấp lánh !

 T.H