Gia Bảo xin lỗi Thành Lộc vụ chôm kịch bản diễn ở ‘Sao nối ngôi’

Khi bị dư luận phản ứng, ngay đêm đó tôi đã gọi điện xin lỗi chú Thành Lộc chứ không dám nói gì hết, vì sợ chú la’.

Suốt mấy ngày qua, Gia Bảo cho biết “ăn không ngon ngủ không yên” với sự cố dùng lời thoại, nhạc của vở Tía ơi, má dìa (Sân khấu Idecaf) để diễn trong tập 7 Sao nối ngôi khi chưa được NSƯT Thành Lộc và đơn vị sở hữu bản quyền cho phép.

giabao

Gia Bảo trong tiết mục bị tố vi phạm tác quyền

Gặp Gia Bảo với mái đầu đinh ngắn ngủn chuẩn bị đến trường quay bộ phim mới Hẻm không sợ vợ của đạo diễn Ngọc Hùng, anh than thở: “Ngay sau khi chương trình Sao nối ngôi tập 7 được phát sóng, tôi liên tục bị dư luận phản đối kịch liệt.

Nghe NSƯT Thành Lộc lên tiếng, tôi nhận ra ngay lỗi lầm của mình. Do chương trình thi cử có thời gian gấp rút, mình không có nhiều thời gian để suy nghĩ cái gì đúng cái gì sai nên đôi khi bấn loạn, xử lý chưa phù hợp. Ở vòng Hoán đổi, tôi bốc thăm trúng mảng dân ca nên lo lắm, tới gần ngày tổng duyệt mà chẳng biết thể hiện bài nào cho hấp dẫn. Vì vậy, tôi nghĩ hay là đưa một đoạn kịch hát sống lồng thử vô.

Vì nhiều chương trình truyền hình trực tiếp, các bạn diễn viên cũng hay sử dụng trích đoạn vở Dạ cổ hoài lang cũng không sao mà. Tuy nhiên, khi bị dư luận phản ứng, ngay đêm đó tôi đã gọi điện xin lỗi chú Thành Lộc chứ không dám nói gì hết, vì sợ chú la”.

Diễn viên Gia Bảo khẳng định mối quan hệ của hai chú cháu trước khi gặp sự cố này vẫn luôn tốt đẹp. “Chú Thành Lộc hay đưa tôi đi ăn uống, xem phim. 6 năm diễn trên sân khấu, chú luôn theo dõi động viên tôi kịp thời, nhiều vai diễn được nhận góp ý của chú mà tôi trưởng thành nhiều hơn. Ơn của chú đối với tôi lớn lắm nên mong chú Lộc tha thứ cho tôi trong lỗi lầm không đáng có này. Thực sự tôi quá ỷ y chứ nếu biết trước có gan cọp cũng không dám làm vậy đâu”, Gia Bảo nói.

Theo Thanh Niên