Chủ tịch Tập đoàn Sun Life truyền cảm hứng rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe cộng đồng cho học sinh ở Đà Nẵng

Với mong muốn mang đến sự an toàn tài chính cho cộng đồng và thúc đẩy lối sống khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Mới đây, (sáng ngày 29/11/2022) tại Đà Nẵng, đích thân Chủ tịch,Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life – ông Kevin Strain từ Canada đến Việt Nam để đã tham gia sự kiện trao tặng trụ bóng rổ, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến. Tham dự sự kiện có Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam ông Luc Nhon Ly cùng gần 500 học sinh và thầy cô giáo của trường.

Ông Kevin Strain, Chủ tịch,Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life sang VN tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Đà Nẵng và cùng tham gia chơi bóng rổ với các em học sinh

Hơn cả một hoạt động truyền cảm hứng rèn luyện thể chất và nâng cao sức khoẻ cộng đồng, Sun Life Vietnam mong muốn góp phần chăm sóc giá trị tinh thần cho các em học sinh thông qua chương trình trao tặng trụ bóng rổ cho các trường học trên cả nước. Chúng ta biết rằng, thế hệ tương lai chỉ phát triển thật tích cực và trọn vẹn khi đời sống học tập và giải trí được cân bằng.

Ông Kevin Strain ký tặng lưu niệm trên quả bóng

Sau 5 năm thực hiện chương trình, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2210 quả bóng cho 255 trường học thuộc chương trình “Sống khỏe mạnh hơn cùng Sun Life”. Chỉ tính riêng trong năm học 2022-2023, Sun Life triển khai trao tặng 100 trụ bóng rổ, 500 quả bóng rổ cho 50 trường học tại 33 tỉnh, thành trên khắp cả nước.

Ông Kevin Strain giao lưu cùng các em học sinh

Tại sự kiện, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia trải nghiệm các trò chơi, hoạt động theo những chủ đề xoay quanh bóng rổ với các đại diện của Sun Life và các vận động viên chuyên nghiệp.

Đây cũng chính là dịp để cho các em học sinh được tiếp xúc với môn thể thao mang tính quốc tế này ngay trong giai đoạn phát triển thể chất lẫn tâm lý.

Các bạn học sinh cổ động hào hứng tại sự kiện

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life cho biết: “Chúng tôi rất vui được trao tặng trụ bóng rổ cho các em học sinh nhằm tạo dựng thói quen vận động ngay từ nhỏ, từ đó nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao đi cùng một lối sống khoẻ mạnh và năng động hơn”.

Các vận động viên bóng rổ chia sẻ, giao lưu với các em học sinh 

Hoạt động bóng rổ góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển tầm vóc, rèn luyện ý chí, kỹ năng, tính kỷ luật và tinh thần đồng đội.

Sun Life Vietnam tin rằng, đây là những phẩm chất để các em có thể chạm thành công trong tương lai.

Ông Kevin Strain – Chủ tịch,Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life  trao tặng kinh phí hỗ trợ người dân bị bão lũ tại Đà Nẵng và Quảng Nam cho bà Bùi Thị Hòa, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt NamCũng trong ngày 29/11/2022, thông qua Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, ông Kevin Strain cùng các lãnh đạo Sun Life đã trao tặng khoản kinh phí giúp người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Nguồn hỗ trợ này, sẽ được Hội chữ thập đỏ địa phương và Sun Life Việt Nam trao tặng cho các hộ gia đình có thêm nguồn tài chính để sửa chữa nhà ở, mua sắm vật tư góp phần hồi phục cuộc sống sau bão lũ.

TGTD