Bạn có bao nhiêu chiếc áo thun trong tủ đồ?

Theo khảo sát, trung bình mỗi người tham gia cuộc khảo sát có ít nhất 8 chiếc áo thun trong tủ quần áo của mình.

Bạn có bao nhiêu chiếc áo thun trong tủ đồ?

Đây là câu hỏi trong một cuộc khảo sát nhỏ của chúng tôi dành cho 100 người gồm nam và nữ trong độ tuổi 15-35. Kết quả thu thập được, trung bình mỗi người tham gia cuộc khảo sát có ít nhất 8 chiếc áo thun trong tủ quần áo của mình.
Màu sắc áo thun mà bạn yêu thích là màu gì?

Kết quả chúng tôi nhận  được: 70% người được hỏi trả lời màu trắng và màu đen là 2 màu áo mà họ thường xuyên lựa chọn nhất khi đi mua sắm.

Và bạn có biết những chiếc áo thun được làm ra như thế nào hay không?

Nếu bạn quan tâm hay tò mò về việc tự tay tạo ra một chiếc áo cho riêng mình, có thể đến thăm  Cocco Apparel để được trải nghiệm hình thức in thủ công để tạo ra một sản phẩm có dấu ấn của riêng bạn. Để có 1 sản phẩm dành riêng cho bạn với dấu ấn của chính bạn, “Made to order – Làm theo yêu cầu” khách đặt hàng Cocco Apparel sản xuất, sau khi sản phẩm hoàn thành chúng tôi sẽ liên hệ để giao hàng tận tay khách hàng. Bạn ở xa, không có thời gian đợi nhưng vẫn muốn có sản phẩm độc đáo này hãy trải nghiệm và lựa chọn những sản phẩm có sẵn tại cửa hàng hoặc trên fanpage của Cocco Apparel.
Hãy cùng tham khảo bảng Infographic của Cocco Apparel để biết thêm về quy trình cũng như cách thức mà Cocco tạo ra một chiếc áo thun in lụa bạn nhé.

IN AO THU

“Trong lúc ngồi uống cà phê cùng đồng nghiệp, nhìn thấy nhiều người mặc áo thun đi ra, đi vào, tôi thử quan sát để tìm điểm khác nhau giữa những chiếc áo họ đang mặc, ngoài hình in và màu sắc của áo thì hầu như hiếm thấy có điều gì độc đáo và khác lạ trên những chiếc áo đó. Tôi trở về nhà, suy nghĩ về việc làm sao cho những chiếc thun trở nên độc đáo và bớt nhàm chán hơn. Sau thời gian tìm tòi và nghiên cứu kết quả tôi cũng tìm ra được giải pháp của riêng mình và Galaxy Dye đã ra đời” Người sáng lập Cocco Apparel chia sẻ cảm hứng để tạo ra những chiếc áo thun mang dấu ấn cá tính của riêng bạn.

GALAXY DYE – Bụi bặm nhưng không kém phần sang trọng

GALAXY DYE là tên một loại hiệu ứng được nghiên cứu và nhuộm thủ công dựa trên chất liệu vải thun được dệt từ bông kết hợp với kỹ thuật nhuộm thủ công mang lại sự bụi bặm nhưng không kém phần sang trọng cho người mặc.. Ưu điểm là thấm hút mồ hôi, chất vải được dệt không quá mỏng giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái khi sử dụng, đặc biệt tạo cảm giác rất mát và mịn đến nỗi, thật khó để tìm ra nhược điểm của nó.

GALAXY DYE 5

GALAXY DYE 1

Phiên bản đầu tiên gồm 2 màu: Màu xanh thanh nhã và nâu đen đậm. Galaxy Dye phiên bản 1 gồm 3 kiểu hiệu ứng: Regular, Bold và Extra bold.

GALAXY DYE 3

Mỗi chiếc áo đều có những thông tin hướng dẫn giặt cụ thể được ghi chú bằng ký hiệu trên nhãn mác. Hãy tìm hiểu những ký hiệu sau đây để giặt giũ quần áo hiệu quả nhất nhé!

HUNG DAN SU DUNG

“Tôi yêu thích công việc tạo ra sản phẩm từ chính hai bàn tay của mình. Mỗi buổi sáng thức dậy và nghĩ về việc hôm nay mình sẽ làm ra cái áo gì mới lại khiến tôi cảm thấy vô cùng hứng thú và ý nghĩa. In lụa là một công việc đặc thù rất khó diễn tả, ở nó đòi hỏi sự chính xác cao khi phối hợp nhiều công cụ và công đoạn lại cùng nhau, bạn phải thật sự đam mê và tập trung cao độ thì mới mong làm mọi thứ trở nên hoàn hảo cùng nó.
Qua thời gian, tôi nhận ra rằng, điều quan trọng nhất không phải là chiếc áo của tôi bán giá bao nhiêu mà là tôi đã tạo ra nó như thế nào,.” – Thợ cả Cocco chia sẻ về tình yêu dành cho công việc.

Chiếc áo Galaxy Dye được tạo ra bằng tình yêu, nhiệt huyết, sự đam mê và vô cùng tỉ mỉ của những người trẻ.

COCCO APPAREL

GALAXY DYE 6

GALAXY DYE 7

GALAXY DYE 0

Thêm một lựa chọn để đa dạng tủ đồ và mang đậm dấu của riêng bạn với Galaxy Dye. Galaxy Dye cũng có thể là 1 món quà độc đáo của bạn dành cho những người thân yêu trong chuyến du lịch đến thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp. Một món quà thủ công, món quà du lịch ý nghĩa đựơc làm từ tâm huyết của người bản địa.

#Galaxydye #tshirt #casualW

#coccoapparel #tshirtdessign

Email : design@coccoapparel.info
Địa Chỉ: Cocco Apparel
Số 16A/6 Pasteur, Nha Trang.
Email: sale@coccoapparel.info
Mobile: 0974 606967 – 0934 692929

 

(Cocco Apparel)