Á hậu Phạm Kiều Oanh và những shoot hình đẹp trong hành trình vãn cảnh từ Bắc vào Nam

Trở về Việt Nam sau đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Hà Lan, tân á hậu Phạm Kiều Oanh đã có dịp ghé thăm các địa danh nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Mỗi một điểm dừng chân người đẹp lại thực hiện những shoot hình kỷ niệm để giới thiệu với bạn bè quốc tế về cảnh đẹp của đất nước thanh bình.

Thăm Thủ đô Hà Nội vào một ngày chớm đông, cái không khí đặc trưng chỉ ở thủ đô mới có khiến cho lòng người bỗng trở nên yên lặng, á hậu Kiều Oanh cảm nhận được từng giọt thời gian qua ký ức hào hùng của Hà Nội nghìn năm.

Tại đây, người đẹp đã có dịp vãn cảnh đẹp của Hồ Gươm, cầu Thê Húc, Đền Ngọc Sơn, Nhà hát lớn, Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám hay đơn giản như một góc phố nhỏ, một chiếc xích lô cũng làm nên cái hồn của mảnh đất kinh đô.

Khi chưa kịp hết lưu luyến với Hà Nội, á hậu Phạm Kiều Oanh lại bị vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh Hạ Long hớp hồn.

Người đẹp đã lên tàu ra Vịnh ngắm tận nơi những địa núi đá kỳ vĩ của thiên nhiên, lắng nghe những câu chuyện về Hòn Trống Mái, Hòn Lư Hương, Hòn Rùa, Hòn Ông Sư v.v.. Cảnh sắc thiên nhiên thực sự khiến á hậu phải kinh ngạc bởi sự sắp đặt hài hòa giữa núi non trùng điệp với mây trời, nước biển.

Tạm xa xứ Bắc, á hậu về với cố đô Huế, kinh thành huy hoàng của một thời. Nơi mang cho người ta cái cảm giác thanh bình nhưng mang cốt cách của sự uy nghiêm. Tại lăng Khải Định, á hậu đã bày tỏ lòng thành kính với các đấng quân vương triều đại phong kiến.

Tạm biệt Huế, á hậu về với Hòn Ngọc Viễn Đông, thành phố trẻ, năng động và xa hoa của Việt Nam. Sài Gòn đô hội cuốn nàng hậu vào nhịp sống tươi vui và sự hào sảng của con người nơi đây.

Á hậu đã có dịp chụp những shoot hình tại địa danh nổi tiếng như: Bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà hay chợ Bến Thành…

Một vùng đất nữa mà có lẽ á hậu Phạm Kiều Oanh không thể quên được đó là miền Tây sông nước với hương hoa sen ngào ngạt, với cánh đồng lúa xanh mướt, với những khu di tích và con người thân thiện, dễ mến.

Miền Tây khiến người đẹp lưu luyến mãi không thôi, cảnh sắc và con người bình dị mà sao thật ấm tình.

Kết thúc hành trình á hậu Phạm Kiều Oanh càng thêm yêu mến những tấc đất quê hương, cô hi vọng có thể khoe với bạn bè quốc tế những shoot hình đẹp của mảnh đất chôn rau cắt rốn.

Người đẹp cũng tiết lộ trong thời gian tới sẽ tiếp tục hành trình giới thiệu những địa danh tuyệt đẹp khác đến bạn bè hải ngoại cũng như quốc tế.

Tân á hậu đồng thời sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người dân khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Phạm Kiều Oanh mong muốn những hành động thiết thực sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ thêm về những dự định trong sự nghiệp, á hậu Phạm Kiều Oanh cho biết ngoài kinh doanh  Nailssupply và Spa, cô đang có một quán ăn Việt Nam mang tên Phở Việt tại địa chỉ Haarlemmerdijk 6, Amsterdam, Hà Lan và trong năm 2020 sẽ tiếp tục khai trương thêm chi nhánh 2 tại đây.

Ngoài mục tiêu kinh doanh, quán ăn của á hậu Kiều Oanh còn nhằm hướng đến mục đích giới thiệu cho bạn bè quốc tế về ẩm thực ngon và phong phú của Việt Nam.

Trên cương vị là người đại diện cho nhan sắc, á hậu sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

Đồng hành xuyên suốt hành trình Bắc – Nam của á hậu Phạm Kiều Oanh chính là ekip photo Lý Võ Phú Hưng. Người đẹp đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể ekip đã giúp cho mong muốn của mình được thực hiện. Cô cũng hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ cho các dự án quảng bá hình ảnh Việt Nam tiếp theo.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

TGTD