Xuất hiện nàng Moana xinh đẹp phiên bản Việt trong MV cover How far I’ll go

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Cùng với MV cover ca khúc nhạc phim Moana, cô bé đa tài Huyền Diệu Bella cũng sẽ đem thông điệp làm sạch môi trường biển đến với cuộc thi Prince & Princess International – Hoàng Tử & Công Chúa Quốc Tế 2018 diễn ra vào cuối tháng 7 tới tại Phuket, Thái Lan.

Được biết đến với các MV cover các ca khúc nổi tiếng được các bạn nhỏ yêu thích như Let It Go, Heal The World,… cô bé 9 tuổi Vũ Huyền Diệu (nickname Bella) đã tạo được sự yêu mến bởi sự hồn nhiên, trong trẻo cùng với giọng hát ngọt ngào, cao vút.

Mang trong mình niềm đam mê dành cho âm nhạc cùng một khát khao đặc biệt từ bấy lâu, bé Huyền Diệu Bella đã vừa giới thiệu với mọi người MV cover ca khúc nổi tiếng How far I’ll go trong bộ phim hoạt hình Moana để hiện thực hoá khát khao đặc biệt của mình, đó chính là khát khao bảo vệ biển cả và đại dương luôn luôn xanh sạch đẹp với những cơn sóng vỗ, những đàn cá, rặng san hô và những bờ cát trắng đẹp diệu kỳ.

Bella chia sẻ rằng cô bé rất yêu thích các nhân vật hoạt hình, trong đó phải kể đến hình ảnh nàng tiên cá với những chiếc đuôi cá dài xinh đẹp, vảy lấp lánh và nàng Moana mạnh mẽ, cá tính mang ước ao giong buồm ra khơi, vượt qua những bãi đá để khám phá đại dương bao la. Chính vì niềm yêu thích mãnh liệt này, cô bé đã quyết định tham gia câu lạc bộ Tiên cá nhí (Mermaid Kids), làm quen với bộ môn lặn biển để tự mình có thể khám phá vẻ đẹp của đại dương.

Trong MV lần này, Bella sẽ hoá thân thành hình tượng nàng Moana mạnh mẽ, vì Bella muốn trở thành một nàng công chúa đại dương mang sứ mệnh kêu gọi thông điệp mạnh mẽ tới mọi người xung quanh rằng hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển, làm sạch đại dương trên khắp thế giới, giữ cho màu xanh hy vọng ấy luôn mãi trong xanh như khát khao của nhiều bạn nhỏ giống như Bella.

Với những hình ảnh lung linh của biển cả trong MV được thực hiện tại đảo ngọc Phú Quốc, Bella mong muốn giới thiệu với mọi người về vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, niềm tự hào của tất cả người dân Việt Nam qua góc nhìn trong trẻo, lạc quan của một cô bé 9 tuổi.

Để hoàn thành MV How far I’ll go, có cảnh quay khó nhất là phải lặn dưới đáy biển, nhưng nhờ kinh nghiệm là một thành viên trong nhóm lặn biển nên Bella đã tự mình thực hiện các cảnh quay dưới đáy biển đầy cá và san hô một cách vô cùng thoải mái và tự nhiên dưới sự hỗ trợ của một nhóm HLV lặn biển chuyên nghiệp.

Khác với những bạn bè đồng trang lứa, Bella là một cô bé vô cùng đặc biệt khi ngay từ nhỏ đã xây dựng được cho bản thân một ý thức về việc giữ gìn môi trường, đặc biệt là bảo vệ biển và đại dương. Bella biết rằng, môi trường biển hiện nay đang bị ô nhiễm và tàn phá bởi những núi rác do chính con người tạo ra. Cô bé xem những núi rác ấy như những con quái vật khổng lồ đang xấm chiếm lấy cả đại dương và huỷ hoại đi vẻ đẹp vốn có của tự nhiên, gây tác hại đến chính tương lai của con người và trái đất này.

Do đó, không chỉ riêng sản phẩm âm nhạc lần này, cô bé nhỏ nhắn Huyền Diệu Bella với khát khao vĩ đại sẽ tiếp tục mang hình ảnh một nàng công chúa đại dương với tiếng nói và hành động của mình tới với cuộc thi Prince & Princess International – Hoàng Tử & Công Chúa Quốc Tế 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 25-31 tháng 7 tại thành phố biển xinh đẹp Phuket, Thái Lan để lan tỏa thông điệp ý nghĩa mà cô bé theo đuổi, nhằm mục đích kêu gọi mọi người và những bạn nhỏ trên khắp thế giới hãy giữ gìn và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, giúp cho cuộc sống này luôn tươi đẹp và bình yên.

Ngoài việc chuẩn bị hành trang tốt nhất để tham dự cuộc thi sắp tới, hiện tại Bella cũng đang tiếp tục ấp ủ một MV cover tiếp theo về vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh, đất nước con người Việt Nam với một ca khúc vô cùng ý nghĩa mà Bella rất yêu thích. Cô bé hy vọng những sản phẩm âm nhạc của mình sẽ góp một phần nào đó mang đến những thông điệp tốt đẹp, ý nghĩa về cuộc sống không chỉ dành tặng cho các bạn bè đồng trang lứa mà còn cả với những người lớn xung quanh.

Photo: MIIS by Hoàng Minh

 

Cindy Mink