Mẹ hiện đại mách bí quyết cho bữa ăn lành mạnh

Với phụ nữ hiện đại, ăn uống lành mạnh là thói quen cần thiết mỗi ngày. Bên cạnh đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, một bữa ăn lành mạnh cần được trình bày hấp dẫn, kết hợp hương vị thơm ngon tự nhiên từ những gia vị và nguồn nguyên liệu chất lượng.

Không phải xu hướng, ăn uống lành mạnh là lối sống

Vài năm trở lại đây, “ăn uống lành mạnh” đã trở thành một cụm từ quen thuộc trên các phương tiện truyền thông, làm nhiều người quan tâm hơn về chế độ ăn uống hàng ngày của gia đình. Song trên thực tế, đối với những người vợ, người mẹ hiện đại, cùng sự hiểu biết và tình yêu dành cho gia đình, thì việc ăn uống lành mạnh không phải là một xu hướng nhất thời, mà đã trở thành một thói quen.

Điều này được minh chứng qua cách chọn lựa của những người phụ nữ hiện đại cho bữa ăn cho gia đình. Từ các nguyên liệu như rau củ quả, thịt cá, đến việc sử dụng các gia vị thuần tự nhiên và chất lượng đáng tin cậy,… đều được cẩn trọng và tỉ mỉ lựa chọn. Điều được chị em đặc biệt lưu tâm là những nguyên liệu và gia vị này phải bảo đảm không sử dụng các chất bảo quản, chất phụ gia hay chất tạo màu gây hại,… để bảo vệ sức khỏe gia đình và cùng nhau tận hưởng những món ăn ngon. Bên cạnh đó, các mẹ các chị còn thường xuyên cập nhật tin tức về những bí quyết ăn uống lành mạnh qua báo chí, để có thể thiết kế những thực đơn hợp khẩu vị cho tất cả các thành viên trong gia đình mà vẫn bảo đảm được giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu và gia vị thuần tự nhiên cho bữa ăn lành mạnh, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Có thể thấy, với phụ nữ ngày nay, việc ăn uống lành mạnh tự lúc nào đã thấm sâu và trở thành một lối sống hiện đại.

Gia vị hoàn toàn tự nhiên cho bữa ăn lành mạnh

Được xem là loại gia vị thiết yếu, giúp hòa quyện tinh tế vị ngon của các nguyên liệu, đồng thời mang đến vẻ đẹp hấp dẫn không thể chối từ cho từng món ăn, nước tương là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Á Đông.

Với sự tương đồng về văn hóa, nước tương Kikkoman đến từ Nhật Bản đã chinh phục các bà nội trợ Việt bằng hương vị tuyệt hảo và chất lượng cao cấp. Là gia vị tinh túy của ẩm thực Nhật Bản, nước tương Kikkoman được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên trong 6 tháng với 4 nguyên liệu chính gồm lúa mì, đậu nành, muối và nước, cho vị ngon tự nhiên đậm đà và tốt cho sức khỏe. Điều làm nước tương Kikkoman được tin tưởng và yêu thích chính là không chứa 3-MCPD, không chứa chất phụ gia, không chất bảo quản, không chất tạo màu hay bột ngọt, mang đến sự an tâm cho các chị em phụ nữ khi sử dụng cho bữa ăn gia đình.

Chị Hòa Khanh, nhân viên văn phòng tại Quận 1, vui vẻ chia sẻ: “Kikkoman là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản nên tôi rất yên tâm về chất lượng, dùng để chấm trực tiếp hay dùng để nấu đều ngon và có mùi thơm đặc trưng. Nhà tôi bữa ăn nào mà không có Kikkoman là cảm thấy thiếu thiếu.”

Bên cạnh đó, nước tương Kikkoman còn có những hiệu ứng đặc biệt như giúp món ăn có màu sắc đẹp và dậy mùi khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao; tổng hợp các hương vị thành phần để món ăn thơm ngon hơn; khử mùi tanh của cá và giữ cho cá thịt tươi ngon lâu hơn; điều vị và giữ vị lâu hơn khi nấu. Qua đó mang đến những trải nghiệm nấu ăn đặc biệt cho các bà nội trợ Việt khi dễ dàng linh hoạt trong việc chế biến những món thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.

Bí quyết chế biến bữa ăn lành mạnh cho gia đình

Và như thế, dù bận rộn tới đâu, người phụ nữ chỉ cần thêm một chút yêu thương, một chút hòa quyện tinh tế của nước tương Kikkoman để góp vị cho những bữa ăn giữ lửa gia đình. Đây cũng là chìa khóa hạnh phúc để kết nối yêu thương qua từng món ăn chuẩn vị đậm đà của người phụ nữ hiện đại.

Nước tương Kikkoman là thương hiệu nước tương hàng đầu Nhật Bản với thị phần lên đến 25%, được lựa chọn sử dụng trong hoàng gia Nhật Bản và đã có mặt trên hơn 100 quốc gia. Được ủ và lên men hoàn toàn tự nhiên từ 4 nguyên liệu chính: đậu nành, lúa mì, muối và nước, nước tương Kikkoman đem đến nét đặc trưng, vị tinh túy của ẩm thực Nhật Bản tới gia đình Việt.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.kikkoman.vn /

Fanpage: https://www.facebook.com/KikkomanVietnam/?fref=ts

 

Anna An