Chương trình “Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương” và mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế

Vừa qua, chương trình “Vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương” đã chính thức diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia.

Là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận sự nỗ lực cũng như thành tựu của các doanh nghiệp, thương hiệu, nhà lãnh đạo trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chương trình đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, thương hiệu trên thị trường.

Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama

Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan

Bên cạnh đó, hoạt động của chương trình còn hướng tới mục tiêu kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, liên kết và tương hỗ lẫn nhau trong công việc kinh doanh.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Một Thành Viên Beyond Beauty, Công ty TNHH Keva Link cùng sự hỗ trợ của Hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia – Perdasama, hiệp hội doanh nhân Việt Nam – VMBIZ, hiệp hội Matrade và hiệp hội SME COPORATION.

Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam

Ông Ngô Sỹ Tuyên – Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam VMbiz

Chương  trình hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý như:  Ông  Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama, Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam, Ông Ngô Sỹ Tuyên – Chủ tịch hiệp hội doanh nhân Việt Nam VMbiz, Ông Lê Văn Trọng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan, Ông Dato  ADB Ragim Saad – Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia –Perdasama, Ông Datuk Fauzi Zakaria – Chủ tịch Charman,Ông Datuk Naim Modamad – CEO Perdasama, các thành viên, nhân viên của hiệp hội Perdasama và chuyên gia đào tạo Marketing  doanh nghiệp – Ông Nguyễn Vinh Cường.

Bà Lương Nhã Hiền – Trưởng ban tổ chức chương trình ( áo dài đen) và bà Võ Thị Thanh Hà – Phó ban tổ chức dành tặng các vị khách quý món quà lưu niệm

Đại diện ban tổ chức chương trình chụp hình chung cùng các vị khách mời.

Trong khuôn khổ chương trình các vị khách mời đã tham dự buổi tọa đàm, chia sẻ về tình hình kinh tế, văn hóa của Malaysia nói riêng và khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói chung.

Các vấn đề trọng điểm được nêu ra bao gồm cả lợi thế của nền kinh tế khu vực, những thách thức phải đối đầu và phương án được nhấn mạnh đó chính là sự liên kết kinh tế đa quốc gia. Mở rộng các mối quan hệ, giao lưu, hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp.

Từ trái qua phải: Ông Tansri Matshah SaFuan – Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp của Malaysia Perdasama, Trưởng ban tổ chức – bà Lương Nhã Hiền và ông Ông Phạm Quốc Anh – Tham tán Thương mại Việt Nam chụp hình lưu niệm tại chương trình.

Kết thúc phần tọa đàm là chương trình vinh danh những nỗ lực của các doanh nhân, thương hiệu và doanh nghiệp trong khu vực.

Ở hạng mục vinh danh các nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương, chương trình đã nêu rõ: Trên cương vị là nhà lãnh đạo các doanh nhân thực sự phải là người hội tụ 3 yếu tố Tâm – Trí – Đức.

Cái tâm dành cho nghề nghiệp, dành cho khách hàng, cho sứ mệnh mình đang theo đuổi. Trí tuệ để điều hành doanh nghiệp phát triển, để đề ra những chiến lược đúng đắn. Họ được ví như người thuyền trưởng lèo lái con tàu doanh nghiệp của mình Đức là để thu phục nhân tài, là chìa khóa để làm nên sự gắn kết giữa khách hàng với doanh nghiệp, là chữ tín và là nhân cách, đạo đức của nhà lãnh đạo.

Hạng mục này đa vinh danh 5 nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á Thái Bình Dương bao gồm:

 1. Ông Nguyễn Vĩnh Cường – Giám đốc công ty TNHH MTV Phát triển Truyền thông An Hòa
 2. Bà Đỗ Thị Kim Huê –  Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Laura Sun shine
 3. Bà Nguyễn Tú Quyên – Giám đốc công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Queenie – Skin
 4. Ông Trần Ngọc Trí – Tổng Giám đốc Công ty SX XNK Mỹ phẩm Lakia – Việt Nam
 5. Bà Kim Yuna  – Giám đốc Công ty TNHH Toàn Cầu Yuna Acedemy

Hạng mục vinh danh thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương chính là quá trình thu nhận những đánh giá, ghi nhận của chính thị trường và người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà các thương hiệu cung ứng.

Chương trình lần này đã vinh danh 18 thương hiệu xuất sắc bao gồm:

 1. Thương hiệu của Công ty Natural – Holic Vietnam Services and Trading
 2. Thương hiệu Cốc Nguyệt San Lincup của Công ty TNHH Lingroup Global
 3. Thương hiệu Trà Thảo Dược Allherbs  của Công ty Cổ phần Alherbs
 4. Thương hiệu Whitening Shoothing Organe Cream Dr. Lacir của công ty TNHH TMDV Lamer Group
 5. Thương hiệu mỹ phẩm Humnile – của Công ty TNHHH MTV Sản xuất và Thương mại Mỹ phẩm Lê Vân
 6. Thương hiệu Wynn  của công ty TNHH Tuấn Kiệt Khang
 7. Thương hiệu  VENUX của công ty TNHH Thương mại và phát triển Bảo Minh
 8. Thương hiệu  Detoganic của công ty TNHH Thương mại Mai Vũ
 9. Thương hiệu Yến sào đông trùng hạ thảo Biconest  của công ty TNHH Đông dược Vĩnh Xuân
 10. Thương hiệu Delim của công ty TNHH Quốc tế Laco
 11. Thương hiệu Lead Slim của công ty  TNHH DV TM Beauty
 12. Thương hiệu Mỹ phẩm Lisse xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc  của công ty TNHH Xuân Thanh
 13. Thương hiệu Fairy của công ty TNHH TM và DV Mỹ phẩm Trân Trân
 14. Thương hiệu Em Belive Skin care Company in Hawail
 15. Thương hiệu Little Vn Beauty Care
 16.  Thương hiệu của Công ty Thẩm mỹ Việt Mai Beauty
 17. Thương hiệu Liên Vân Spa
 18. Thương hiệu Quà tặng doanh nghiệp của Công ty TNHH Quà tặng Thủ Đô

Hạng mục giải thưởng cao quý Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh, tăng trưởng mạnh về doanh số, đóng góp cho sự phát triển của các lĩnh vực kinh tế, xã hội. Tại chương trình đã có 10 doanh nghiệp xuất sắc đạt giải thưởng này bao gồm:

 1. Công ty TNHH Thương mại Maizu
 2. Công ty Cổ phần tập đoàn Vsetgroup
 3. Công ty Cổ phần Masso Việt Nam
 4. Doanh nghiệp tư nhân Thắm Hoàng Anh
 5. Công ty Cổ phần PhoenixCamp
 6. Công ty TNHH Focus Vietnam
 7. Công ty TNHH Woohill
 8. Tran Le land Teal Astata Lid company
 9. Công ty TNHH sản xuất – xây dựng – thương mại Hồng Vân
 10. Công ty TNHH MTV TMDV XNK Mỹ Ngọc

Chương trình vinh danh lần này đã cùng các doanh nghiệp mở ra những chiến lược mới cho năm 2019, tạo nguồn động lực và là đòn bẩy để các doanh nhân, thương hiệu, doanh nghiệp tiến xa hơn.

Tú Quỳnh/ Photo: Lê Ngọc Kỳ