Thưởng thức món bê Úc ngon tuyệt tại nhà hàng Đức Bảo

Đến với Nhà hàng Đức Bảo trong tháng Bảy và tháng Tám này, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của 3 loại thịt bê trong phần bê Úc tổng hợp gồm xúc xích bê với phô mai Gouda, thăn nội bê nhồi gan ngỗng Pháp, và bê sữa nướng. Thưởng thức cùng khoai tây nghiền mù tạt xanh, bắp Mỹ hấp, măng tây tươi, xốt tiêu xanh và xốt thịt, chắc chắn rằng, thực khách sẽ vô cùng thích thú.

Hơn nữa, với phần Bê Úc tổng hợp giá 1.300.000++ này, thực khách sẽ được tặng kèm 3 ly bia tươi Krombacher. Không thể phủ nhận rằng đệ nhất bia Đức là sự lựa chọn hoàn hảo cho hội bạn tụ họp sau những giờ tan tầm.

Ngoài ra, thực khách cũng sẽ có thêm cơ hội khám phá  hương vị bia nâu Đức Schneider Weisse Tap 7 với chương trình mua 1 tặng 1 được áp dụng hằng ngày tại nhà hàng Đức Bảo.

Print

Là nhà hàng Đức lâu đời nhất thành phố, Đức Bảo góp phần du nhập nhiều hương vị Đức truyền thống vào Việt Nam như xúc xích, thịt quay với xốt chua và giò heo nướng. Quầy bar gỗ đặc trưng trong thiết kế của nhà hàng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc cho khách địa phương và quốc tế thưởng thức 2 loại bia nổi tiếng Krombacher và Schneider Weisse nhập khẩu từ Đức cùng bộ sưu tập rượu trứ danh. Đức Bảo ngày càng mở rộng với không gian rộng rãi, không khí truyền thống nước Đức và nội thất trang trí kiểu Bavaria. Đến với Đức Bảo, thực khách còn có thêm lựa chọn vị trí đẹp tại tầng 2 hoặc thư giãn ngoài ban công đón gió trời và ngắm đường Đồng Khởi.

 Gartenstadt

Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt

Mở cửa hằng ngày 10:30 – 24:00

34-36 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM

ĐT: (028) 3822 3623

www.gartenstadt.wmcvietnam.com

www.facebook.com/gartenstadtrestaurant

Trang Nguyễn