Talk show Thế giới thật gần 3 BenThanh Tourist: “Trải nghiệm du lịch thực tế tại Singapore”

Với sự đồng hành của Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam, talk show Thế giới thật gần do BenThanh Tourist tổ chức lần thứ 3 vào ngày 20.11.2021 đã đem lại trải nghiệm mới lạ, cùng thông tin thú vị cho du khách yêu thích đảo quốc sư tử.

Talk show Thế giới thật gần là series chương trình du lịch do BenThanh Tourist tổ chức vào 9 giờ sáng thứ Bảy của tuần thứ 3 hàng tháng trên nền tảng Zoom meeting, nhằm chia sẻ các chủ đề du lịch, kết nối và đưa thế giới xích lại gần hơn. Trong kỳ phát sóng lần thứ 3 với chủ đề “Trải nghiệm du lịch thực tế tại Singapore”, chương trình có sự tham gia của các khách mời: PGĐ Trung tâm Du lịch Nước ngoài BenThanh Tourist – Nguyễn Hoàng Hiếu; anh Trần Việt Phương (nickname: Travip) – travel blogger nổi tiếng, được đông đảo khán giả yêu thích bởi những góc nhìn review du lịch mới lạ; chị Hồ Thị Minh Thư  (tên tiếng Anh: Lynn Ho), một hướng dẫn viên đã có 15 năm gắn bó cùng nghề du lịch tại Singapore. Các khách mời đã chia sẻ nhiều nội dung hấp dẫn về đất nước, con người, văn hóa Singapore, cùng những cập nhật mới nhất về quy định di chuyển giữa hai nước.

Tại sự kiện Talk show Thế giới thật gần số thứ 3, BenThanh Tourist đã phối hợp cùng khách mời Lynn Ho thực hiện tour du lịch trực tuyến, tham quan các danh thắng du lịch nổi tiếng Singapore qua livestream trên điện thoại. Phát sóng trực tiếp từ Singapore, HDV Lynn Ho cho biết: Du lịch trực tuyến đang là hình thức được nhiều du khách quốc tế lựa chọn để xoa dịu nỗi nhớ quốc đảo sư tử. Qua màn hình nhỏ, du khách hòa mình vào nhịp sống hiện tại của Singapore, cùng hướng dẫn viên len lỏi qua những con phố nhỏ bình dị nhưng đậm đà dấu ấn văn hóa, lịch sử của quốc đảo.

Dù đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, du khách Việt Nam vẫn quan tâm mạnh mẽ đến du lịch quốc tế. Trao đổi cùng BenThanh Tourist, đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam chia sẻ: “Mức độ yêu thích du lịch của người Việt Nam tăng cao trong bối cảnh đại dịch. Tuy nhiên, an toàn vẫn là yếu tố được du khách ưu tiên hàng đầu. Du khách Việt Nam có xu hướng chọn các chuyến đi ngắn ngày và theo nhóm nhỏ, hành trình không kéo dài quá một tuần”.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu của du khách, Singapore đã và đang xây dựng dựa trên thế mạnh hiện hữu để mang đến những sản phẩm và trải nghiệm mới mẻ cho người dân địa phương và du khách tương lai. Singapore đã xác định và khai thác các xu hướng tiêu dùng mới nảy sinh từ đại dịch, chẳng hạn như trải nghiệm theo nhóm nhỏ, chuyển đổi số và du lịch bền vững.” Quốc đảo sư tử tin rằng ngành du lịch quốc tế sẽ dần khởi động lại với những biện pháp an toàn cũng những trải nghiệm được cải tiến mới lạ, mang đến nhiều cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ hơn cho du khách Việt Nam.

Talk show Thế giới thật gần lần thứ 4 với chủ đề “ Ả Rập – Xứ nghìn lẻ một đêm”, dự kiến phát sóng vào 9 giờ sáng ngày 18.12.2021 trên nền tảng Zoom meeting. Du khách truy cập Meeting ID: 2835202020, Passcode: 9090909090 để tham dự miễn phí. Để xem lại các kỳ phát sóng trước, truy cập fanpage hoặc kênh youtube của BenThanh Tourist. Mỗi kỳ phát sóng, ban tổ chức đều có một minigame với những món quà xinh xắn dành tặng cho các khán giả may mắn đã tham gia chương trình.

TGTD