Rừng thiêng: Khi thiên nhiên lên tiếng

Rừng thiêng là bộ phim tâm lý xã hội – hình sự được sản xuất và phát sóng trong năm 2019. Bộ phim chứa đựng những chất liệu, hơi thở cuộc sống, được biên kịch Minh Diệu chắt lọc từ quá trình sống cùng nghề báo của mình. Bộ phim không chỉ khắc họa thân phận của các phu trầm mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Nhà báo, biên kịch tài năng Minh Diệu

Rừng thiêng là tác phẩm tâm đắc của biên kịch tài năng Minh Diệu. Theo chia sẻ của chị, những câu chuyện bi ai về thân phận phu trầm do chị tận mắt chứng kiến và nghe nhiều người thuật lại chính là nguồn cảm hứng để làm nên tác phẩm này. Đặc biệt là vụ án “Ăn chặn Kỳ Nam” được xét xử tại Khánh Hòa, với cáo buộc về việc đội kiểm tra liên ngành địa phương cấu kết ăn chặn kỳ nam của các phu trầm.

“Rừng thiêng” lột tả hình ảnh về cuộc đời của những người ngậm ngải tìm trầm

Bộ phim mở đầu bằng một trường đoạn kể về cuộc sống giản đơn của những người phu trầm hiền lành, giản dị và nhiều ước mơ về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Thế nhưng, số phận éo le, khi cái nghèo cứ đeo bám dai dẳng, không buông tha những con người ấy.

Bối cảnh trong phim được ê-kíp lựa chọn kỹ lưỡng

Câu chuyện bắt đầu khi Năm Phải và Thuận, hai người nông dân bất ngờ trúng kỳ nam, mỗi người được chia 1 tỷ đồng. Tưởng rằng, từ nay cuộc sống của hai gia đình sẽ đổi thay, cái nghèo không còn đeo bám. Nào ngờ, trắng tay vẫn hoàn trắng tay khi một người bị tham quan trấn lột, kẻ còn lại thì bị dụ dỗ, sa vào con đường đỏ đen.

Hoàng Nguyên đảm nhận vai Lộc

Xuân Văn vai Hiếu và Quang Thái vai Nghĩa “gù” (từ phải sang)

Thạch Kim Long nhận được rất nhiều lời khen khi vào vai Tư Lịnh

 Đâu là lối thoát của những phận đời vừa đáng thương, vừa đáng trách nơi vùng quê ấy. Tất cả sẽ được giải đáp trong 30 tập phim Rừng thiêng, hiện đang được phát sóng trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

TGTD