SK Pharmaceutical – đồng hành cùng quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam

Sự kiện Departure – Khởi đầu mới được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm SK (SK Pharmaceutical) với mục đích ra mắt thương hiệu đồng thời thông báo sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim (Saokim Pharma), giới thiệu sản phẩm mới – thuốc giảm đau hạ sốt Colocol và trao phần quà từ thiện cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. 

SK Pharmaceutical -1

Ngày 15/4 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center – TP.HCM, đã diễn ra sự kiện Departure – Khởi đầu mới được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm SK, sự kiện là bước đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa SK Pharmaceutical và Sao Kim Pharma. Không những thế, Departure – Khởi đầu mới còn mang đến cho hơn 200 vị khách mời là đại diện các Công ty Dược, Nhà Phân Phối, Nhà thuốc từ Đà Nẵng trở vào nhiều sự bất ngờ thú vị.

SK Pharmaceutical -2

Sự kiện cũng cho ra mắt khách hàng sản phẩm Giảm đau hạ sốt Colocol. Tại sự kiện, Ông Nguyễn Đại Huệ – Tổng Giám đốc của SK Pharmaceutical cho biết: “Paracetamol là loại thuốc có công dụng phổ thông nhưng có nhu cầu thị trường rất lớn. vấn đề quan trọng người tiêu dùng quan tâm đó là phải giảm đau, hạ sốt nhanh. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn đối với Colocol. Đặt sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn “Tận tâm từ trái tim” đem đến sản phẩm thuốc có tác dụng nhanh và hiệu quả cao”.

Với thành phần chính là paracetamol giúp giảm đau hạ sốt, Colocol gồm các dòng sản phẩm viên nén, viên bao phim dành cho người lớn, dạng cốm hòa tan và viên đạn dành cho trẻ em với nhiều hàm lượng khác nhau.

SK Pharmaceutical -3

Tại sự kiện này, Colocol cũng đã tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam khu vực phía Nam phần quà 50 triệu đồng và 10,000 liều giảm đau hạ sốt cho trẻ.

SK Pharmaceutical -4

Được biết, Saokim Pharma thành lập năm 1999, với 18 năm xây dựng và phát triển với phương châm “Tâm như sao”, hiện nay Saokim Pharma đã trở thành Nhà sản xuất – Xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và nằm trong Top đầu Thế Giới các nguyên liệu thuốc chữa sốt rét Artemisinin và các dẫn xuất bán tổng hợp của Artemisinin cho những công ty Dược hàng đầu tại Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Saokim Pharma mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả điều trị cao cho người sử dụng với:

  • Nhà máy Dược phẩm 20.000m2 đạt chuẩn GMP-WHO đầu tiên được Bộ Y tế chứng nhận với dây chuyền thiết bị tự động hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ.
  • Dây chuyền thuốc đặt tự động hiện đại nhập khẩu từ ITALY đầu tiên về Việt Nam, phá thế độc quyền của các Công ty nước ngoài về dạng bào chế viên đặt, giúp các cơ sở khám chữa bệnh có thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu người bệnh.
  • Nguồn nguyên liệu uy tín chất lượng cao hàng đầu Châu Âu và Châu Mỹ.

SK Pharmaceutical với phương châm “Tận Tâm từ Trái Tim”, là Công ty chuyên Tiếp thị và Phân phối các sản phẩm Dược phẩm, Thực phẩm chức năng chất lượng cao tại Việt Nam, độc quyền phân phối các sản phẩm của Nhà máy Dược GMP-WHO Saokim Pharma; các sản phẩm thuốc nhóm 1 Châu Âu và Thực phẩm chức năng của nhà máy đạt chuẩn FDA từ Hoa Kỳ.

Tại sự kiện, SK Pharmaceutical cam kết sẽ đem đến những loại dược phẩm chất lượng cao và hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho thị trường nội địa; đồng thời đưa thương hiệu thuốc Colocol nói riêng và SK Pharmaceutical  nói chung ngày một thành công trên sân nhà.

My My